รีวิว Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ลองชานมสาขาอื่นมั่ง รสชาติแต่ละสาขาไม่แตกต่างกันดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชานมเฉาก๊วย, มัทชะ

มายื่นวีซ่าแถวนี้ ขากลับเลยแวะนิดนึง มาดูว่าต่างสาขาจะรสชาติเดียวกันมั้ย เดือนนี้เป็นเดือนโปร ซื้อ 1 แก้วใหญ่ (เลือกได้ 4 เมนู คือ ชากุหลาบ ชาข้าวหอม มัทชะ หรือกาแฟสด) แถม 1 แก้วเล็ก (เลือกได้ 4 เมนูเช่นกัน ชานมคามุ ชาไทย ชามะลิ หรือชาอู่หลง) ก็เลยจัด มัทชะแก้วใหญ่ 50 บาท แถมชานมแก้วเล็ก ใส่เฉาก๊วยนุ่ม เลยเพิ่มเงินอีก 10 บาทค่ะ มัทชะ พนักงานจะใส่ชาเขียวและนมสด แล้วเขย่าๆ รสชาติชาเขียว ไม่หวาน...

อ่านต่อ »
มัทชะ กับ ชานมเฉาก๊วยร้านค่ะมีแต่ป้ายโปร

55 Likes6 Comments
Share
23 ก.ย. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
ชาหอม ไข่มุขอร่อย

ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยชอบดื่มชานมคะ เพราะจะเหม็นนม (แฮะๆ เป็นเด็กที่ไม่กินนม ตั้งแต่เด็กล่ะ) แต่เห็นร้านนี้ดูวัตถุดิบที่ใช้ หน้าตาการออกแบบทั้งร้านและตัว PACKAGING ดูดีน่าดื่ม เลยต้องลองคะ รสชาติดี ชาหอม เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนมก็รู้สึกว่านมที่เค้าใช้ไม่เหม็นดีคะ เพราะปกติจะไวต่อกลิ่นนมมาก ถ้านมกลิ่นแรงๆ มีทิ้งคะแก้วนั้น แต่ร้านนี้ไม่เลย อร่อย ชอบคะ และสามารถเลือกระดับความหวานได้ตามต้องการ เ...

อ่านต่อ »
Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์

16 Likes2 Comments
Share
26 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
ชาหอมอร่อย ไม่หวานมาก

กวางว่าชาร้านนี้อร่อยนะคะ ส่วนตัวชอบชาเขียวนม Fresh Milk Matcha (เป็นคนบ้าชาเขียว 555) เข้มข้นดี แล้วก็ไม่หวานมากด้วย บางทีก็ใส่ไข่มุกหรือพุดดิ้งด้วย อร่อยดี (อ้วนด้วยยย >.<) อยากกิน Matcha Macchiato แต่หมดประจำ จนป่านนี้ก็ยังไม่มีบุญได้กิน 555 ชาผลไม้ก็มีนะคะ แนะนำ Rose Lemon Aloe Vera ชากุหลาบหอมๆ ใส่ในแก้วทั้งถุงเลย บวกรสเปรี้ยวสดชื่นของมะนาว ใส่ว่านหางจรเข้ ไม่น่าเชื่อว่าจะกลมกล่อม เข้าก...

อ่านต่อ »
Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์

15 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ชานม Kamu แก้วโต จัดไป
เมนูเด็ด:ชานมพุดดิ้งคาราเมล

เดินผ่าน BTS สถานีช่องนนทรี เพื่อนบอกให้แวะซื้ออะไรมาดื่มหน่อย ลองชานมร้านนี้ซะเลย สั่งชานมพุดดิ้งคาราเมล 50 บาท ได้มาแก้วเบิ้อเริ่ม 2 แก้ว กำหนดความหวานได้ รสชาติดี พุดดิ้งก็อร่อย สะใจแก้วใหญ่ ยามบ่ายสดชื่นตื่นสบายเมื่อได้ชานม หุหุ

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์เค้าใส่ถุงให้แบบนี้อ่ะ เวลาซื้อ 2 แก้ว

6 Likes1 Comment
Share
15 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
ชาหอมดี แก้วใหญ่ ที่ Kamu Tea

Kamu Tea ที่สาขาตลาดฮ่องกงพลาซ่า ซอยนราธิวาสราชครินทร์5 เปิดบริการทุกวัน การเดินทาง จากแยกนราธิวาสเลี้ยวเข้าเส้นยานนาวา ประมาณ 200 เมตร ทางซ้ายมือก็จะเจอซอยนราธิวาส5 ร้านอยู่ขวามือค่ะ ที่จอดรถไม่มีต้องจอดรถข้างทาง บรรยากาศและการตกแต่ง ร้านเป็นลักษณะร้านแบบคีออสเล็กๆ เน้นโทนร้านสีดำและเมนูเครื่องดื่มเต็มไปหมดเลยค่ะ ดูแออัดและคับแคบ ต้องซื้อกลับเท่านั้นค่ะ ไม่มีโต๊ะบริการ เมนูชื่นใจ ชาอุู่หลงไ...

อ่านต่อ »
Kamu Tea นราธิวาสราชนครินทร์

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
ร้านชานมไข่มุกอร่อยอีกร้านที่ติดใจ
เมนูเด็ด:ชาเขียวนม ไข่มุก

ตอนแรกตั้งใจว่าจะแวะมาเพื่อใช้สิทธิ์รับส่วนลดเฉยๆ..ไม่คิดว่ารสชาติจะอร่อย ^^ ปกติเป็นคนไม่ค่อยปลื้มกับชาเขียวใส่นมเท่าไหร่ค่ะ เพราะเคยเจอบางร้านจะชงซะรสชาติน๊มนม ขาดความเป็นชาเขียวไปเลย แต่วันนี้อยู่ๆก็เกิดอยากจะลองทานดู...ปรากฎว่ารุ้สึกโอเค .....ประทับใจค่ะ ด้วยรสชาติของชาที่ชง ยังมีกลิ่น และ รส ของชาเขียวอยู่ค่อนข้างชัด แต่ก็ไม่รุ้สึกว่ามันขมจนเกินไป...ที่สำคัญมันก็ไม่ได้หวานจนเกินไปเหมือนก...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share