รีวิว KiSara โรงแรมคอนราด

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปกติมาทานเทปันยากิ หนนี้มาลองเซ็ตเมนูกันมั่ง
เมนูเด็ด:Chef Special Set Lunch Menu

ช่วงนี้มานี่บ่อย ติดสอยห้อยตามขุ่นพ่อมาประชุม ชุดเซ็ตอาหารกลางวันเค้าเปลี่ยนใหม่ ใหญ่คุ้มค่า Chef Special set 780++ บาท มีไก่ย่างเทริยากิ ไก่ย่างหนังเกรียม ซอสหวานนิด ไก่นุ่ม, หมูผัดขิง 😋👍หมูผัดขิงคืออร่อยมาก หมูสไลด์ไม่มีมัน เข้มข้นซอสขิง ที่ชอบคือใส่ต้มหอมญี่ปุ่นไปผัดด้วยเข้ากันมาก ๆ ทานกับข้าวญี่ปุ่น แถมในเซ็ตเค้ามี😋👍ปลาดิบให้ด้วยจ้า ชิ้นโต สดมากเวอร์! ซุป กับไข่ตุ๋น ไข่ตุ๋นเนียนนุ่ม ทาน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
สดเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เซตวากิวหม้อไฟ, เซตเทปันจักรพรรดิ, ของหวานในเซต

เซตที่สั่งเป็นเซตมื้อกลางวัน เซตเทปันจักรพรรดิ ในเซตจะมีทั้งข้าว ไข่ตุ๋น น้ำซุปและสลัด ราคา 2,000 เซตวากิวหม้อไฟ ในเซตจะมีปลาดิบ ไข่ตุ๋น สลัด ราคา 1,350 ในแต่ละเซตจะมีของหวาน เป็นไอศกรีมชาเขียว / วานิลลา และผลไม้ ให้ 1 เซตต่อ 1 อย่าง ของหวานในเซต ไอศกรีมชาเขียว อร่อยมาก ราคานี้ยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ

ดูเพิ่มเติม »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองชิม Houba Grilled เนื้อนุ่มหอมอร่อย
เมนูเด็ด:Houba Grilled : Kamui-Gyu Houba Yaki

วันนี้มีโอกาสมาลอง เมนูแนะนำของร้านอาหารญี่ปุ่นในรรคอนราด ชื่อว่า "Houba Grilled" โดยเป็นเมนูเนื้อ และ King Crab คุณภาพดีนุ่มหวาน ย่างบนใบโฮบะแห้งให้มีกลิ่นหอม เพิ่มรสอร่อยเข้มข้นด้วยซอสมิโซะสูตรพิเศษ พร้อมผักต่างๆและเห็ดหอมเห็ดเอริงิ ในชุดมีเนื้อขนาดสำหรับ1 ท่านหรือ จะเลือกเป็น King Crab พร้อมผัก และซอสมิโซะ พร้อมเตาส่วนตัว Angus Beef Houba Yaki. 980 Baht Hokkaido Kamui Gyu Houba Yaki. 1,750...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

66 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ Sakura Lunch Set ถึงวันที่ 20 เมษานี้ เพื่อให้เข้ากับ Cherry Blossom ที่ญี่ปุ่นกันหน่อย
เมนูเด็ด:Gindara set, ไอศกรีมชาเขียว, สเต็กเนื้อเทปันยากิ

เดิมเป็นร้าน Drinking Tea Eating Rice มาก่อน แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น KiSara ... เชฟเปลี่ยนใหม่ กลายเป็นเชฟญี่ปุ่น 2 คน เชฟผู้ชายชื่อ Kenji และเชฟผู้หญิงชื่อ Masami ทั้งคู่ชำนาญ Teppanyaki ครับ ... เชฟ Masami เป็นเชฟเทปันผู้หญิงคนเดียวในไทยครับ (หน้าตาดีเชียว อิอิ) ช่วงนี้ทางร้านมีอาหารชุดพิเศษสำหรับมื้อกลางวัน (Sakura Lunch Set) เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่น โดยทางร้านเค้าจะ i...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

43 Likes2 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์ซูชิมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:ซูชิทุกชนิด

เพื่อนผมชวนมากินที่นี่ตอนมื้อกลางวัน วันธรรมดา ด้วยสาเหตุที่มีบุฟเฟต์ซูชิ และรับจำนวนจำกัดแค่สิบกว่าที่ตรงเคาน์เตอร์ซูชิเท่านั้น ทำให้ผมต้องแว่บออกไปไกล ทราบมาว่าต้องจองโต๊ะไว้ก่อนซึ่งเพื่อนผมก็จองไว้เรียบร้อย ไปนั่งกันที่เคาน์เตอร์ แล้วก็เริ่มสำรวจเมนู ในเมนูระบุว่า นอกจากบุฟเฟต์ซูชิแล้ว จะมี wafu salad, ซาชิมิ 5 อย่าง, ไข่ตุ๋น, ซุปมิโสะ อย่างละ 1 ชุดให้ทุกคนก่อน ส่วนเมนูซูชิ ก็มีดังนี้ค...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

17 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อิ่มอร่อยกับเซ็ตอาหารกลางวัน ที่ร้านญี่ปุ่นในโรงแรมคอนราด
เมนูเด็ด:อศกรีมชาเขียวราดถั่วแดงบด, เซ็ท ซาชิมิ

[บรรยากาศ / บริการ] สวัสดีครับ ทำงานที่ All Seasons Place มาปีกว่าแล้ว ไม่เคยได้ลองมาทานร้านนี้ซักกะที เพราะรู้ว่าแพงไปครับ แต่วันนี้มีเจ้าภาพ จะปฏิเสธก็คงไม่ดี :P ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้านนี้ก็รู้สึกได้ถึงความไฮโซ นอกจากจะตกแต่งร้านบรรยากาศดี สงบ สไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยแล้ว คนที่มาทานก็ใส่สูทพูดภาษาอื่นกันไปเกินครึ่ง ออร่าความอาวุโสของเค้ากับเรามันผิดกัน ส่วนบริการดีระดับโรงแรมห้าดาว แนะนำเมนู...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

30 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Benihana โรงแรม Anantara Riverside Bangkok & Spa
Benihana โรงแรม Anantara Riverside Bangkok & Spa
4.2
30 รีวิว฿฿฿฿฿