รีวิว KiSara โรงแรมคอนราด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นสูง ห้ามพลาดใบฮูบะ

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Kisara - คิซาระ คิซาระ ห้องอาหารญี่ปุ่นประจำโรงแรมคอนราดกรุงเทพฯ เสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ภายในตกแต่งแบบหรูหราตามขนบโรงแรมระดับห้าดาว ขอบเขตของร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ หน้าร้านเป็นถังหมักสุราแบบญี่ปุ่นวางเรียงกันดูมีเอกลักษณ์...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นร้านหรู ในโรงแรม Conrad
เมนูเด็ด:welcome drink, น้ำสลัด, ปลาหิมะในcoconut milk, Umeshu

เริ่มด้วย welcome drink มาเสิร์ฟ เป็นชาเขียวผสมสาเกที่เป็นน้ำแข็ง กลมกล่อมดีค่ะ ต่อมา Side dish เป็นเต้าหู้กับเห็ด ซอสเปรี้ยวๆหน่อย อาหารจานแรกเริ่มด้วย ไข่หวาน เค็มๆหวานๆ รสชาติดีค่ะ Salad สาหร่าย มีน้ำสลัดมาให้ลองประมาณ 5 รส และขอเพิ่มได้ Rainbow roll เป็นซูชิปลาดิบหน้าต่างๆ ปลาบางเกินไป ไม่คุ้มราคาค่ะ **ปลาหิมะในcoconut milk** จานนี้เด็ดมาก เป็น seasonal ปลาหิมะร้านนี้อร่อยสุด วางอยู่บนเต้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟต์ซูชิมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:ซูชิทุกชนิด

เพื่อนผมชวนมากินที่นี่ตอนมื้อกลางวัน วันธรรมดา ด้วยสาเหตุที่มีบุฟเฟต์ซูชิ และรับจำนวนจำกัดแค่สิบกว่าที่ตรงเคาน์เตอร์ซูชิเท่านั้น ทำให้ผมต้องแว่บออกไปไกล ทราบมาว่าต้องจองโต๊ะไว้ก่อนซึ่งเพื่อนผมก็จองไว้เรียบร้อย ไปนั่งกันที่เคาน์เตอร์ แล้วก็เริ่มสำรวจเมนู ในเมนูระบุว่า นอกจากบุฟเฟต์ซูชิแล้ว จะมี wafu salad, ซาชิมิ 5 อย่าง, ไข่ตุ๋น, ซุปมิโสะ อย่างละ 1 ชุดให้ทุกคนก่อน ส่วนเมนูซูชิ ก็มีดังนี้ค...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองชิม Houba Grilled เนื้อนุ่มหอมอร่อย
เมนูเด็ด:Houba Grilled : Kamui-Gyu Houba Yaki

วันนี้มีโอกาสมาลอง เมนูแนะนำของร้านอาหารญี่ปุ่นในรรคอนราด ชื่อว่า "Houba Grilled" โดยเป็นเมนูเนื้อ และ King Crab คุณภาพดีนุ่มหวาน ย่างบนใบโฮบะแห้งให้มีกลิ่นหอม เพิ่มรสอร่อยเข้มข้นด้วยซอสมิโซะสูตรพิเศษ พร้อมผักต่างๆและเห็ดหอมเห็ดเอริงิ ในชุดมีเนื้อขนาดสำหรับ1 ท่านหรือ จะเลือกเป็น King Crab พร้อมผัก และซอสมิโซะ พร้อมเตาส่วนตัว Angus Beef Houba Yaki. 980 Baht Hokkaido Kamui Gyu Houba Yaki. 1,750...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

66 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยจัง "เนื้อฮิดะ" ย่างร้อนๆ บนใบชิโซะ!!

ดองไว้นานแล้ว สำหรับรีวิวนี้ (รู้สึกผิดจุง) พอดีติดใจมากๆ กับเนื้อฮิดะ ของโรงแรม conrad แล้วเค้ามีเมนูใหม่พอดีแล้วจะพลาดได้ยังไง คราวนี้เค้ายกเตามาตั้งกันบนโต๊ะเลย "Hida-gyu Houba-yaki" เนื้อฮิดะสไลด์ย่างกับมิโซะซอส เนื้อชิ้นหนานุ่มพอดีคำ มาคู่กับซอสมิโซะเข้มข้นเป็นสูตรที่ทางเชฟปรุงรสเองเลย ส่วนใบไม้สีน้ำตาล ที่วางอยู่บนเตาย่างเป็นใบชิโสะค่ะ วิธีการกินคือ เอาซอสมิโซะเข้มข้นทาหนาๆ เน้นว่าห...

อ่านต่อ »

48 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ย. 2014

อร่อยกับ "เนื้อฮิดะ" 1 ใน 5 สุดยอดเนื้อจากญี่ปุ่น ด้วยฝีมือเชฟมิชลิน!

อ่านต่อ »
12 เม.ย. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ Sakura Lunch Set ถึงวันที่ 20 เมษานี้ เพื่อให้เข้ากับ Cherry Blossom ที่ญี่ปุ่นกันหน่อย
เมนูเด็ด:Gindara set, ไอศกรีมชาเขียว, สเต็กเนื้อเทปันยากิ

เดิมเป็นร้าน Drinking Tea Eating Rice มาก่อน แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น KiSara ... เชฟเปลี่ยนใหม่ กลายเป็นเชฟญี่ปุ่น 2 คน เชฟผู้ชายชื่อ Kenji และเชฟผู้หญิงชื่อ Masami ทั้งคู่ชำนาญ Teppanyaki ครับ ... เชฟ Masami เป็นเชฟเทปันผู้หญิงคนเดียวในไทยครับ (หน้าตาดีเชียว อิอิ) ช่วงนี้ทางร้านมีอาหารชุดพิเศษสำหรับมื้อกลางวัน (Sakura Lunch Set) เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่น โดยทางร้านเค้าจะ i...

อ่านต่อ »
KiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราดKiSara โรงแรมคอนราด

43 Likes2 Comments
Share