3.7

รีวิว ซิงไฮฮง Coffee&restaurant พระประแดง

Att
28 พ.ย. 2022
อาหารหลากหลาย อร่อย ถูก และดี ซุปเห็ด ชีสบอล ข้าวผัดปลาสลิด อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสบอล, ข้าวผัดปลาสลิด, ยำเส้นแก้ว, ซุปเห็ด

สมัยเด็กๆ อยู่แถวนี้ และไปโตแถวบางบัวทอง ไม่เคยรู้เลยว่าเถวตลาดพระประแดง เปลี่ยนไปแค่ไหน วันนี้มีโอกาสผ่านมาและแวะมากินร้านนี้ ร้านหลบในมากๆ ถ้าไม่รู้มาก่อน ไม่มีทางรู้ว่ามีร้านอาหารอยู่ แต่คนเยอะ โดยเฉพาะเที่ยง เต็มทุกโต๊ะ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพงและออกเร็ว รสชาติใช้ได้เลย •ข้าวผัดปลาสลิด อย่าลืมบีบมะนาวด้วย ยิ่งอร่อยมากขึ้น •หมี่กระเฉด อร่อยใช้ได้ •ชีสบอล จิ้มก็อร่อย ไม่จิ้มก็อร่อย •ซุปเห็ด ...อ่านต่อ

ยำเส้นแก้วซุปเห็ดผัดหมี่กระเฉดข้าวผัดปลาสลิดชีสบอล
Me_Indy
31 ส.ค. 2022
นึกว่าร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง กลายเป็นร้านอร่อยซะงั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาทอด, ไอซ์ เอสเพลสโซ่ ลาเต้, ข้าวผัดต้มยำรวมมิตร, สลัดทูน่าซีฟู้ด

เช้าๆ หาอะไรเบาๆ กิน เหรอ? หลังวิ่งกันที่บางกระเจ้าเสร็จ ขับผ่านร้านพอดี เพื่อนก็ทักมาว่าร้านนี้อร่อย งั้นมาลองซักหน่อย หน้าร้านนี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นร้านอาหารไม่รู้เลย ป้ายขายของก่อสร้างดูเด่นกว่าอีก ข้างในมีที่จอดรถ จอดกันเพียบเลย บรรยากาศร้านเช้าๆ ดูชิวๆ คนยังน้อยมาก ตกแต่งร้านออกจีนๆ วินเทจหน่อย มากันร้อนๆ ก็เลือกนั่งในห้องแอร์กัน สฃสัยร้านเพิ่งเปิดแอร์เลยยังไม่เย็นมาก สั่งเลยดีกว่าหิวแล้...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
14 พ.ค. 2020
ร้านอาหารลึกลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาร์เก็ตตี้คาโบนาร่า

📍 ร้านคือตั้งอยู่ก่อนทางเข้าตลาดพระประแดง ตรงข้ามวัด ต้องมองดีๆ สังเกตุดีๆ ร้านจะอยู่ในอู่จอดรถ 🚗 มีที่จอดรถแน่ๆไม่ต้องห่วง 🥗 อาหารราคามีทั้งถูกไปแพง เนื้อชั้นดีก็มี ราคาเลยจะสูงหน่อย 1 ผัดไทย -จัดจานมาสวยงาม มีกุ้ง4ตัว ห่อไข่ อร่อย 2 สปาเก๊ตตี้เส้นดำผัดขี้เมาทะเล -อร่อย รสชาติไม่เผ็ดมาก แต่ใช้ได้เลย 3 สลัดทูน่าไข่กุ้ง -แยกทูน่าไข่กุ้งกับ นำ้สลัดมาให้ใส่เอง ได้เยอะ อร่อย ทางร้า...อ่านต่อ

ikekung
14 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

"ซิงไฮฮง Coffee&restaurant” ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ตกแต่งบรรยากาศเก่าๆ ลงตัว !! ร้านนี้อยุ่ในย่านพระประแดง ที่การตกแต่งเก่าๆ อร่อย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - อังคาร 08:00 - 20:00 พฤหัสบดี – อาทิตย์ 08:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมนครเขื่อนขัน การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนสุขสวัสดิ์ ตรงมาจนเจอแยกพระประแดง ให้เลี้ยวเข้ามาทางถนนนครเขื่อนขัน ตรงเข้ามา ...อ่านต่อ

Net
7 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟเก๋ๆสไตล์จีน อาหาร ของหวานครบ

ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในอู่รถแถวๆ พระประแดง ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน+ของสะสมโบราณ วันนี้มาทานอาหาร ไม่ได้ลองกาแฟของดังของเค้าค่ะ โดยรวมอาหารหลากหลายดี มีทั้งสเต็ก อาหารไทย สปาเก็ตตี้ และของหวาน ไอศกรีม ร้านนี้ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากและไม่มีเก้าอี้เด็ก ครอบครัวที่มีเด็กเล็กอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร เหมือนเป็นร้านน้ำชาเล็กๆที่เริ่มขายตั้งแต่อาหารเช้า แขกส่วนใหญ่ที่ไปทานก็เห็นไปทานเป็นครอบครัว อาหารที่ทานโ...อ่านต่อ

Tuay fuu
19 พ.ย. 2019
กลับมาอีกครั้งรสชาติก็ยังคงเดิม อร่อยเหมือนเดิม

วันนี้จัดเต็มมากค่ะ เมนูที่เราสั่งมีดังนี้ •ปลากระพงทอดน้ำปลา สั่งเป็นตัวกลัวทานไม่หมดจึงเลือกสั่งเป็นชิ้นค่ะ อยากบอกว่าจานนี้แพงมาก และปลาน้อยมาก •ต้มยำกุ้ง อันนี้เครื่องเยอะจัดเต็ม มาให้รูปของหม้อไฟเลยจ้า •ไก่ผัดเม็ดมะม่วง จานนี้ดีอร่อยมากค่ะ สำหรับราคา เราว่าร้านนี้อาหารอร่อย แต่ราคาก็อาจจะแอบสูงนิดๆค่ะ 🚗 ร้านมีที่จอดรถนะคะ ในโรงรถ สามารถจอดได้เลยดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2019
มาซ้ำจา กินมา 2 วันติดแล๊วว~