4.2
11 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Otw.cnx

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nick Leesuwan
464182.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 144
Quality Review
ร้าน​ Specialty coffee ที่นั่งสบายที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่นอกเมืองนิดๆ​ ไปทางแม่ริม​ ใครอยากหากาแฟดีๆแถวแม่ริมกินแนะนำร้านนี้เลย​ ปกติ​ร้าน​ Specialty coffee จะมีขนาดไม่ค่อยใหญ่แต่ไม่ใช่สำหรับ​ที่นี่​ ร้านมีสองชั้นให้นั่งแต่ละชั้นพื้นที่ค่อนข้างเยอะ​ ชั้นหนึ่ง​จะมีทั้ง​ speed bar, slowbar, และ​ tea bar ส่วนชั้นสองจะมีทั้งโต๊ะ​ใหญ่​ โต๊ะ​ที่เป็น​บาร์​ เหมาะกับนั่งทำงาน​ กาแฟของร้านมีเมล็ดให้เลือกค่อนข้างเยอะ​ ราคาก็เกือบๆ​ 200 บาท/แก้ว​ แต่เม็ด...อ่านต่อ

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k3.6k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 246
Quality Review
คาเฟ่สำหรับทุกสาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty blend, Dirty Twist, Espresso, Pain Suisse

ร้านตั้งอยู่ถนนโชตนาเยื้องกับโรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ โดยตัวร้านเป็นลักษณะตึกดีไซน์ทั้งชั่นบนและล่างได้อย่างลงตัว ที่ร้านมีทั้งSlow Bar และ Speed Bar ที่นั่งมีทั้งชั้นล่างและชั้นบน โดยชั้นบน จะมีส่วนที่เป็นCo-Working Space เราได้นั่งอยู่โซนด้านบน อีกอย่างที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างDirty Twist รสชาติกลมกล่อมดี ส่วนDirty Blendอันนี้ผมว่าดีงาม Espresso รสชาติโอเค...อ่านต่อ

photo
Ap Ple
10.6k3.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 245
Quality Review
ร้านคาเฟ่นั่งสบาย จะชิลล์ก็ได้จะทำงานก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

OTW.cnx เป็นร้านกาแฟเท่ห์ๆตั้งอยู่ริมถนนโชตนาเยื้องๆฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลนครพิงค์ เมนูเครื่องดื่มของที่ร้าน มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โดยเฉพาะถ้าเป็นสายชาเค้าก็มีมัทฉะให้เลือกหลายตัวเลยค่ะ ภายในร้านแบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วนดี เหมาะสำหรับมานั่งชิวหรือนั่งทำงานก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
นางมารรีวิว
1237436.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 170
Quality Review
คาเฟ่สำหรับมานั่งทำงานก็ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่มาได้สักพักแล้ว ช่วงเสาร์ - อาทิตย์คนเยอะพอสมควร เพราะร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่ มีที่จอดรถยนต์รองรับ และตัวร้านกว้างขวางมี 2 ชั้น มีหลายโซนให้เลือกนั่ง มีมุมสำหรับสายเซลฟี่ หรือมุมส่วนตัวสำหรับคุยธุรกิจ หรือมุมเงียบๆสำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือทำงานดูเพิ่มเติม

photo
SOYA
6k89917k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 215
Quality Review
กาแฟใส่นม เต็มรสชาติมาก คือ ดี👍🏻👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

(แม่ริม : เยื้อง รพ นครพิงค์) ||| ร้านแต่งสไตล์โมเดิร์น เก๋ ๆ ริมเส้นทาง ถนนสายแม่ริม เยื้อง โรงพยาบาลนครพิงค์ ร้านตกแต่งหรูหรา มีดีไซน์ และคอนเซ็ปท์ที่คุมโทน มีมุมกาแฟ แยกเป๋นสัดส่วนชัดเจนหากลูกค้า ต้องการกาแฟ แบบ สเปเชียล พวก กาแฟ ดริป เมล็ดพิเศษ จะแยกไปอีกโซนหนึ่ง หรือมุมชงชา ก็จะแยกไปอีกส่วนจากกัน ||| ที่นั่ง มุมต่างๆ สบายตา หากจะอธิบายร้านเทียบกับคน ก็อาจจะบรรยายได้ว่า เป็นผู้ใหญ่ที่สุข...อ่านต่อ

photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1282.6k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 367
Quality Review
คาเฟ่ บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ เป็นร้านห้องแอร์มี 2 ชั้น ตัวร้านค่อนข้างกว้าง เมนูเครื่องดื่มในร้านมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเมนูกาแฟ หรือจะเป็นสายมัทฉะ ก็มีหลายแบบให้เลือก เป็นร้านกาแฟที่โอเคอีกร้านนึงเลย เมนูต่างๆในร้านค่อนข้างพรีเมี่ยมดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เชรี่ เพสทรี ถนนโชตนา
Ad ·
เชรี่ เพสทรีถนนโชตนา
คาเฟ่เชียงใหม่ อาหารรสชาติดี เบเกอรีโฮมเมด สาย Cafe Hopping ไม่ควรพลาด