รีวิว Le Petit Si-Ph

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติแปลกๆ

สั่งคาโบนาร่ามา​ ปริมาณ​โอเค​สีสันโอเค​ แต่รสชาติ​เป๋นคาโบนาร่า​ที่รสชาติแปลกที่สุดที่เคยกิน​ มันหืน​มากกเรากินไม่ได้เราคายทิ้ง​ไม่เคี้ยว​ แต่คนที่พามาด้วยพยายามกิน​ยอมรับว่ามัน​หืนทั่งคู่​ แต่เสียดาย​อะนะ​ บอกพนักงานบอก​กลิ่นนม​ชีส​ ไวน์​รึเปล่าค่ะ​ ทีานี่ทพสดทุกวัน​เออ​นั่นซิ​ หรือเรา​ลิ้นไม่ถึง​ สปาเก็ตตี​้รร​5ดาวเราก็กินมาแล้วไม่ใช่รสนี้แน่นอน​ อาจเป็นสไสตล์ที่นี่​ หรือเป็นแค่จานนี้​ ใครมา...

อ่านต่อ »
Le Petit Si-Ph

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
มื้อเบรคง่ายๆระหว่างรอหาหมอ

เนื่องจากมีนัดพาคุณแม่มาหาหมอที่รพ. แต่เรามาถึงไว เลยแวะหาร้านนั่งรอเวลาค่ะ มาเจอร้านนี้บรรยกาศดีน่านั่ง คนไม่เยอะมาก ไม่วุ่นวาย มีขายเครื่องดื่ม เบเกอรี่ให้ทานง่ายๆอยู่ เลยแวะมานั่งกัน สั่งกาแฟมาทานกะขนมครัวซองมาทานรองท้องเบาๆ กาแฟเย็นรสชาติใช้ได้ ครัวซองจัดว่ากลางๆชิ้นไม่ใหญ่มาก โดยรวมราคาไม่แรงมาก นั่งชิลได้อยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Le Petit Si-Ph

10 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลียน ราคาไม่เกินเอื้อม
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด

อยากลองชิมร้านใหม่ๆ บวกกับอาการสปาเกตตี้แอดดิคถามหา 5555 ทีแรกตั้งไว้ว่าอาหารคงราคาสูงมากแน่ๆ แต่ปรากฏว่าไม่สาหัสขนาดนั้นค่ะ การบริการ ดีอยู่แล้ว รสชาติ หักออก เพราะ คิดว่าอาหารจืดไป(หน่อย) ส่วนตัวชอบจานสลัดที่สุดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Le Petit Si-PhLe Petit Si-PhLe Petit Si-Ph

2 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านพาสต้าบรรยากาศสวย กินง่ายแถมได้บุญ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้สไปซี่, ซุปเห็ด

แวะมาหาอะไรทานตรง ขั้น2 โรงพยาบาลศิริราช โซนนี้จะมีทั้งMK, yayoi ร้านLe petiteอยู่ซ้ายมือค่ะ วิวสวยดี เป็นริมกระจก เห็นโรงพยาบาลยามเช้า ตกแต่งแบบโล่งๆ เน้นบรรยากาศสบายค่ะ เมนูจะเป็นพวกพาสต้า แซนวิชง่ายๆ สั่งของร้านอื่นในเครือมาทานด้วยได้นะคะ พวกกาแฟ โกโก้ ก็มี ใช้ได้อยู่ค่ะ เอาไว้สำหรับมื้อเร็วๆ นั่งคุยกับเพื่อนในบรรยากาศสวย ชิวดีค่ะ ที่สำคัญสาขานี้หักกำไรบริจาคให้โรงพยาบาลด้วย ราคาไม่แพงมาก ...

อ่านต่อ »
Le Petit Si-PhLe Petit Si-PhLe Petit Si-Ph

1 Like0 Comment
Share
27 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลียนหนึ่งเดียวในโรงพยาบาล

ร้านอาหารอิตาเลียนชั้น 2 รพ ศิริราช ใกล้ๆยาโยอิ เป็นร้านที่เล็งมานานเพราะตกแต่งน่ารัก เป็นเก้าอี้โซฟาเกือบทุกตัว วันนี้เลยลองสั่ง Spaghetti Vongole มา รสชาติผิดจากที่คาดไว้พอสมควร เพราะที่ต่างประเทศเมนูนี้จะใช้ซอสไวน์ขาว มีน้ำซุปใสๆพอคลุกขลิก แต่อันนี้มาแบบแห้งสนิท และใส่ใบโหระพาและพริกมาด้วย ก็แปลกดี เป็นการเปลี่ยนรสชาติ แต่ปัญหามันอยู่ที่หอยลายตัวเล็กมากกก เรียกว่าทานแล้วไม่รู้สึกว่าทาน ถึง...

อ่านต่อ »
Le Petit Si-PhLe Petit Si-Ph

3 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ตกแต่งร้านสวยงาม อยู่ภายในโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เส้นดำ, สปาเก็ตตี้ สไปซ์ซี่อิตาเลี่ยนซอจเซจ, คาโบนาร่า, ซีซาร์สลัด

ร้านอาหารอิตาเลียนในบริเวณชั้น 2 ของ รพ.ศิริราชปิยมหาราชการุณย์ อาหารอร่อยใช้ได้แต่รสชาติหลายจานค่อนข้างเค็ม หอยลายตัวเล็กและไม่สดเพราะเปลือกหอยลายปิดสนิทมากกว่าเปิด แต่กุ้งสดดี ร้านตกแต่งได้สวยงามแนววินเทจ บริการดี ราคาแพง

ดูเพิ่มเติม »
Le Petit Si-PhLe Petit Si-PhLe Petit Si-Ph

12 Likes0 Comment
Share