รีวิว The Cafe by Mark house

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ธ.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่ในสวน บรรยากาศเป็นส่วนตัว เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:เครปเค้ก สตรอเบอรี่ทิรามิสุ

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า The Cafe by Mark house ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เส้นทางไปสวยราชพฤกษ์ค่ะ ถ้าวิ่งมาจากสนามบินให้วิ่งไปทางสวนราชพฤษเลยค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งขวามา จุดสังเกตุคือให้ สังเกตุเอาจากตรงที่มีขายต้นไม้เยอะๆทั้งแถบค่ะ ร้านจะอยู่ตรงกลางพอดี สามารถจอดรถได้ ที่หน้าร้านเลยค่ะ บรรยากาศของร้าน ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในสวนค่ะ มีพื้นที่หลากหลายส่วนให้นั่งกันสบายๆ ตั้งแต่เดินเข้าร้านมา...

อ่านต่อ »
The Cafe by Mark houseThe Cafe by Mark houseThe Cafe by Mark house

12 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
จากบ้านน็อคดาวน์มาเป็น Cafe' บรรยากาศสวยร่มรื่น บริการเก๋ แถมกาแฟเข้มมากๆๆ
เมนูเด็ด:honey toast, Ice Cappucino

The Cafe by Mark house ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ตำบล หนองควาย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางไปพืชสวนโลก บนถนนราชพฤกษ์ ถนนที่ร่มรื่นและสวยงาม สะอาด แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ จริง ๆ แล้ว The Cafe by Mark house เป็น office ที่ธุรกิจ ทำบ้านน็อคดาวน์ขายด้วย แต่ได้ทำธุรกิจเพิ่มเติมคือ ทำ ร้านกาแฟ ด้วย และแบ่งบ้านน็อคดาวน์ 3 หลัง ให้เป็นที่สำหรับลูกค้านั่งทานอาหารและเครื่องดื่ม ชื่อ Mark House...

อ่านต่อ »
The Cafe by Mark houseThe Cafe by Mark houseThe Cafe by Mark house

11 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารและกาแฟ ที่มีบ้านน็อคดาวน์ขาย
เมนูเด็ด:ชุดข้าวต้มยำกุ้งไข่เจียว

วันนี้ลองแวะร้านที่เคยแต่ผ่านไปมาแถวสวนราชพฤกษ์ แม่เหียะนี่เอง ได้ยินว่าหลักๆเขาขายบ้านน็อคดาวน์หลายแบบ หลายราคา และมีร้านอาหาร กาแฟบริการด้วย บรรยากาศร้านดูสบาย เหมือนอยู่ในบ้าน ที่นั่งส่วนใหญ่เป็นเหล็กดัด ตัวร้านก็เป็นตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์ที่ทำขายมีหลายหลังหลายแบบน่ารักดี มีมุมนั่งค่อนข้างเยอะ อาหารมีให้เลือกไม่มากอย่าง แต่ดีที่ทำให้ไม่ต้องรอนาน อาหาร-เครื่องดื่ม รสกลางๆไม่โดดเด่น ราคาไม่แพง ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
18 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
cafe knock down
เมนูเด็ด:Ice Cappucino, ทีรามิสุ

จากธุรกิจ บ้าน knock down ตกแต่งจนสวยงามกลายมาเป็น ร้าน cafe ชิวๆ สวยๆ ในย่านหางดง อยุบนเส้นถนนระหว่างทางไปพืชสวนโลก โดยส่วนตัวแล้ว อาหารเค้กและกาแฟ โดยรวมรสชาตกลางๆ ไม่มีแอร ร้อนไปหน่อย แต่บรรยากาศสวย น่าถ่ายรุปมาก.

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องรสชาติโอเคไม่แพง
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น, ชามะนาว

ร้านตั้งอยู่ถนนราชพฤษที่ขายบ้านน็อคดาวน์ ซึ่งลูกค้าสามารถจอดรถได้ตามริมถนนแถวหน้าร้าน ตัวร้านใช้บ้านน็อคดาวน์แบบสองชั้นแต่ก็เป็นเพียงที่รับออเดอร์และชงเครื่องดื่มซึ่งลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารแล้วไปนั่งตามมุมต่างๆของทางร้าน ส่วนเครื่องดื่มที่มาชิมอย่างเอสเพรสโซ่เย็น รสชาติโอเคใช้ได้ ส่วนชามะนาวไม่เปรี้ยวถือว่าโอเค โดยรวมถือว่าใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ

บรรยากาศดี ร้านน่านั่ง มีให้เลือกนั่งเป็นบ้าน ๆเลยค่ะ มาหลายรอบมาก มีแอร์ และ open air ค่ะ มีเมนู ขนมหวาน มากมาย แต่อย่าสั่งไอศครีมนะคะ แพงมาก เกินราคา แต่อย่างอื่นก็สมราคาค่ะ ข้าวอร่อยดีค่ะ ชิกเก้นสติ้กก็มีข้าวโพดผสมด้วย นึกว่าจะได้ชิกเก้นจริง ๆซื้อได้ตาม cp นั่นเอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
14 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบ้านน็อคดาวน์
เมนูเด็ด:Ice Cappucino

The cafe by Mark house จะอยู่ใกล้ๆร้านข้าวเม่าข้าวฟ่างค่ะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ใช้บ้านน็อคดาวน์เปิดให้ลูกค้านั่ง 3 หลัง หลังใหญ่จะเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะให้บริการประมาณ 5 โต๊ะ สำหรับคนที่ชอบส่วนตัวหน่อย ก็สามารถเลือกอีก 2 หลังได้ค่ะ ตัวบ้านเปิดโล่งรับธรรมชาติ มีบ่อปลาคราฟเล็กๆด้านข้าง เมนูเครื่องดื่ม เค้ก รสชาติกลางๆ อาหารมีให้เลือกพอประมานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes4 Comments
Share