SushiZanmai

3.9
18 เรตติ้ง (16 รีวิว)
ซูชิอาหารญี่ปุ่น฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

ซอยร้าน ซูชิซันไม โตเกียว (อยู่ในซอยร้าน ซูชิซันไม)

16 รีวิว

18 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
63% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
56% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
31% คู่รัก
3
12
3
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Kriengsak F.
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
มาบุกตลาดปลา Tsukiji ขอลองฝีมือ Sushi Zanmai สาขา Original ดูบ้าง
เมนูเด็ด:Tuna Tatsuta, ซูชิ

สำหรับคนที่มาเที่ยวญี่ปุ่น การมาเยือนตลาด Tsukiji ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งปลาขนาดใหญ่กลางกรุงโตเกียวแต่เช้าตรู่นั้นเป็นหนึ่งใน top attractions ที่ต้องจัด ซึ่งนอกจากจะได้ดูการประมูลปลาที่ตลาดด้านใน (ถ้าตื่นเช้าพอ) และเพลิดเพลินกับการเดินช้อป-แชะ-ชิม ตามร้านรวงต่างๆแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือได้มาทานซูชิสดใหม่กันแต่เช้าชนิดที่เห็นขนปลาจากตลาดเข้าร้านกันจะๆทีเดียว ร้านซูชิที่ตลาดปลาจึงมีให้เลือกทานกันมา...

อ่านต่อ »
94 Likes16 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาคราวนี้ไม่สดเท่าคราวก่อนน

คราวก่อนมาร้านนี้ของสดคุณภาพดี คราวนี้เลยไม่อยากไปลองร้านอื่น ปรากฎว่ามาคราวนี้ ต่างไปจากครั้งก่อน เหมือนไปวันท้ายๆหลังของเข้า เพราะตอนทานเสร็จก็ไปเจอรถตู้คินเทนเนอร์ร้านนี้อยู่ที่ถนนด้านหน้า ระหว่างที่ทานก็เห็นคนขนลังเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อาหารที่สั่งก็ซูชิเมนูโปรดเดิมๆ คือ​ ✴️ กุ้งหวานที่คราวนี้ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ สั่งมาเซ็ตแรก 3 คำ​ แล้วก็ไม่ได้สั่งมาเพิ่มอีก ✴️ ไข่ปลาเฮอริ่ง อันน...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2016

อาหารสด นั่งสบาย แอร์เย็น

อ่านต่อ »
9 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิเจ้าดังที่มีหลายสาขาในตลาดปลาซึคิจิ

เนื่องจากวันที่ไป เป็นวันที่ตลาดปลาปิด ร้านซูชิใตลาดเจ้าดังเช่น sushi dai จึงปิด แต่ยังดีที่ร้านข้างๆตลาดปลายังเปิดอยู่บ้าง ร้านมีอยู่ด้วยกันหลายสาขาในพื้นที่เดียวกัน ร้านที่เราไป พนักงานพูดภาษาอังกฤษพอได้ เมนูก็มีภาษาอังกฤษทำให้การสั่งไม่ยากจนเกินไป เมนูในร้านมีหลายอย่างเราเลือกเป็นเซตมากิน ปลาทุกชิ้น สดมาก เนื้อหวานไม่คาว ไข่หอยเม้นหวานละลายในปาก ปลาไหลอร่อยมาก จนต้องสั่งมากินเพิ่ม ร้านน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
พลาดจาก Sushidai มาซบอกร้านนี้ก้อได้นะ
เมนูเด็ด:Anago ปลาไหลย่าง

ร้านนี้เพิ่งเคยลอง อร่อยดีไม่แตกต่างจากร้านอื่นที่เคยลอง 2-3 ร้าน ถามว่าแยกได้มั้ยว่าเค้าเอาอาหารเกรดอะไรเสิร์ฟ แยกไม่ได้ค่ะ ลิ้นไม่เทพ พอไม่ได้ลองร้าน Sushidai ที่ว่าดังก้อเลยไม่ซีเรียส 555 ให้ไปต่อคิวรอ 2-3 ชม.คิดว่าทนไม่ไหวแน่นอน น่าทานทุกร้านค่าเลือกได้เลยตามใจชอบ^^

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิย่านตลาดปลา อร่อยใช้ได้คนต่อแถวเยอะมาก
เมนูเด็ด:ซูชิ

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านซูชิย่านตลาดปลาที่มีร้านประเภทเดียวกันเยอะมากๆ เดินมาในซอยตลาดปลาแล้วไม่รู้จะเข้าร้านไหนจริงๆ ด้วยความหวังว่ามาถึงที่นี่ต้องได้ทานแซลมอนสดๆฟินๆ ก็เลยเข้าร้านนี้เพราะเห็นคนเยอะดี คงจะอร่อย บวกกับรีวิวด้วย ต่อแถวรอคิวไม่นานก็ได้นั่งและสั่งซูชิทานกัน มีหน้าต่างๆเยอะเลย แต่เราสั่งไม่กี่อย่างเพราะซื้อทานตามทางมาบ้างแล้วค่อนข้างอิ่ม รวมๆแล้วยังไม่ฟิน รู้สึกว่าแซลมอนยังไม่เหม...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
มีหลายสาขาทั่วญี่ปุ่น แต่สาขาแรกอยู่ที่ตลาดซึกิจิแห่งนี้นี่เองงง....
เมนูเด็ด:Sushi Otoro

ร้าน SushiZanmai เป็นเชนร้านซูชิที่เติบโตเร็วมากแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น มีสาขาอยู่ทั่ว สาขาแรกสุดของที่นี่อยู่ที่ซึกิจิ แต่บรรยากาศก็ปรับเป็นฟอร์แมตเดียวกันหมด มาสาขานี้ก็ไม่รู้สึกแตกต่างจากสาขาอื่นนัก ข้อดีของร้าน SushiZanmai คือหน้าสดใหม่ตามมาตรฐาน มีตัวเลือกค่อนข้างเยอะ อยากสั่ง ชอบหน้าไหนก็เลือกได้ตามชอบ ถ้าใครบอกร้านนี้เป็นซูชิราคาถูกนี่ขอเถียงเลย แต่ราคาก็ไม่ได้แพงโอเว่อร์ครับ อีกข้อดีคือ ดีต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์10:00 - 23:00
เสาร์, อาทิตย์09:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
Last Order 22.30
ดูร้านอื่นๆ ใน สึกุจิ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้