รีวิว Teppen เอกมัย

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ถ้าต้องรออาหารนานขนาดนี้ไปร้านอื่นก็ได้

ร้านอิซากายะย่านเอกมัย ถ้าไม่สังเกตุดีๆก็อาจเดินผ่านได้ เพราะไม่มีป้าย ร้านมีกำแพงปิด มีแค่ทางเข้าเล็กๆ ก้าวเข้ามาสิ่งแรกที่เห็นคือคนแน่นร้านมากนั่งชิดติดกัน ใช้สอยพื้นที่ในร้านได้คุ้มค่ามากทำให้รู้สึกอึดอัดและยังมีต่อคิวอีกเพียบ เราโทรมาจองก่อนจึงได้คิวเร็ว ก็ดีใจ แต่ฝันก็ดับเมื่ออาหารรอนานมากถึงมากที่สุด ตามอย่างต่ำ4รอบ อาหารแต่ละอย่างเสริฟห่างกัน15-20 นาที ทำให้ขาดตอนในการทาน หมดอารมณ์อย่าง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
"Teppen" ร้านอาหารญี่ปุ่น style Izakaya สุดชิคในย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:Salmon Ikura Kamameshi, Buta Rosu Miso Aburi, Tori Momo Ichiya Bochi

เรียกว่าเป็นร้านกิน-ดื่ม ที่มีบรรยากาศเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในญี่ปุ่นจริงๆ มีการจัดโต๊ะอาหารแบบหลุมๆ พื้นเป็นไม้ บริเวณ Indoor จะต้องถอดรองเท้าเดินแบบบ้านญี่ปุ่น แต่ส่วนที่ชอบ คือ บรรยากาศ outdoor ที่มีการจัดโต๊ะหลุมด้านนอกแบบนั่งได้ 2 คน เหมือนบ้านญี่ปุ่นที่มีที่นั่งรับประทานอาหารชมสวน ในส่วนของรสชาติอาหารถือว่าทำได้ดี ถึงแม้รสชาติจะไม่ได้ wow แบบร้าน Izakaya เกรด Premium แต่ถือเป็นร้านกิน-ดื่ม...

อ่านต่อ »
Teppen เอกมัยTeppen เอกมัยTeppen เอกมัย

6 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอิซากายะในฝัน!!!! ไม่มีอะไรจะติเลย
เมนูเด็ด:Ikura Salmon Don, Hokke Aburi, Cream Cheese King, Salmon Warayaki, Engawa Aburi

จริงๆเวลานี้ควรไปนอนแล้ว แต่ลัดคิวมาเขียนรีวิวร้านนี้เพราะดีมากมากมากจริงๆ อยากให้ทุกคนไปลอง ร้าน Teppen นี้เห็นกระแสกำลังมาในโซเชียล พอดีทีมมีกินเลี้ยงแล้วเลือกร้านนี้กัน เลยเป็นบุญให้เราได้มาพานพบ ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ติด Park Lane เลยค่ะ เดินจากบีทีเอสได้ หรือถ้าเอารถมาก็จอดบนอาคารจอดของ Park Lane ได้เลย ทางร้านจะแสตมป์ให้ จอดฟรี 3 ชั่วโมงค่ะ เป็นร้านบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ ด้านนอ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลยุ่นคุณภาพสด อาหารใช้ได้เลยจ้า

เบลล่าพากิน ณ Teppen (เท้ปเป้น) てっぺん เบลล่าวันนี้พามาทานอาหารญี่ปุ่นร้านดังที่เบลล่ามาทานบ่อยๆ Teppen Sathorn แต่วันนี้เบลล่ามาทานที่สาขาเอกมัยค่ะ อาหารที่นี่ดีงามสดดีค่ะ บรรยากาศสบายๆ จานที่1🦀มันปูเนื้อปูย่างในกระดอง รสเข้มข้นของมันปู ย่างไฟหอมๆ ไม่คาวเลย คิดถึงรสชาติแล้วน้ำลายหก จานที่2🐟ข้าวหน้าปลาแซลมอล ไข่ปลาแซลมอลและอุนิ🐚ปลาดสดหวานดีค่ะ ไข่หอยเม่นรสชาติใช้ได้ไม่คาว ข้าวญี่ปุ่นปรุงร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสดดี บรรยากาศได้

เราไปทานกับเพื่อนรวม 6 คน โทรไปจองก่อน ได้โต๊ะที่นั่งส่วนตัวดี ใช้การสั่นกระดิ่งเวลาต้องการเรียกพนักงาน อาหารสด รสชาติเข้มข้น บางอย่างหนักเค็ม บางอย่างหนักหวาน ตอนเดินเข้า-ออกร้าน พนักงานและchef มีการทักทายเสียงดัง พร้อมชูป้ายขอบคุณนอกร้าน ตอนเดินออก น่าร๊าก ราคาก็แรงเอาเรื่องอยู่ 6 คน สั่งอาหารไปตามรูป+เครื่องดื่ม หมดไป 5335฿ จ้า จองก่อนก็ดี เพราะไปเย็นวันธรรดา ตอนเราเดินออกจากร้าน โต๊ะก็ยังเต...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
Izakaya เสียงดังสนั่นร้านตลอดชั่วโมงการทาน
เมนูเด็ด:ปลาฮอกเกะย่าง, ไข่ม้วน

เห็น Don ของที่นี่แวบๆ ไปมาตาม ig อยู่บ่อยๆ จนต้องตามมาทาน ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ติดกับ parklane ekamai จอดรถที่ parklane แล้วเดินมาสะดวกดี เดินเข้ามาเสียงตะโกนต้อนรับของพนักงานหน้าเตาทั้งหลายดังต่อกันเป็นทอดๆ มีการใช้เสียงแบบนี้ในการสร้างบรรยากาศการทานแปลกใหม่ไปอีกแบบ อาหารโดยรวมรสชาติถือว่าใช้ได้ดีทีเดียว เกินความคาดหมาย ปลาฮอกเกะย่างมากำลังดี, ไข่ม้วนก็อร่อย, Ebi don หน้าล้น โปะไข่แดงมา...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share