Seoul Korea (โซล)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Seoul Korea

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เครื่องเคียงเติมได้ฟรี 2 รอบ

วันนี้มาถึงก่อนร้านปิดเพีงเล็กน้อยเลยเลือกสั่งเมนูง่ายๆครับ *บิบิมบับแบบเย็น 169 บาท (แบบร้อน 179 บาท) *ไก่ทอดดักคังจองมีซอสให้เลือกหลายชนิด ลุงสั่ง signature sauce 159 บาทครับ เวลาเปิด: จันทร์-เสาร์ 11.00-21.30 น. พิกัด: ถนนหน้าเมืองฝั่งตรงข้ามวิลล่า อยู่ถัดจาก 7/11 ไม่กี่คูหา จอดรถ: ข้างถนน หรือลานจอดรถโรงแรม We Wish โทร: 0807283882 043243226

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

เครื่องเคียงเด็ด รสชาติเกาหลีแท้ๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
เกาหลีแท้ ๆ เพราะคนเกาหลีมาทำให้กิน
เมนูเด็ด:ไก่ทอดซอสถั่วเหลือง, กิมจิ, ต๊อกโบกี, คิมบับ

ทันทีที่เดินเข้าไปในร้านนี้ สิ่งที่สัมผัสได้เลยคือกลิ่นที่เกาหลีมาก ๆ รู้สึกถึงอาหารเกาหลี บรรยากาศแบบเกาหลี การตบแต่งร้านก็รู้สึกเหมือนอยู่เกาหลีจริง ๆ ยิ่งเจ้าของร้านและสมาชิกนั่งในร้านเป็นกลุ่ม ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนตัวเองอยู่เกาหลีจริง ๆ เลยครับ :) อาหารที่นี่อร่อยและรสชาติต้นตำรับจริง ๆ เพราะเจ้าของตำรับมาทำให้กินถึงที่ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังประทับใจราคาที่ถูกมาก กินแล้วรู้สึกประทับใจจริง...

อ่านต่อ »
Seoul KoreaSeoul KoreaSeoul Korea

10 Likes3 Comments
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อย มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:ไก่ทอดซอสพริก

ร้านอยู่ริมถนน สามารถจอดรถได้ที่สถานที่จอดรถของโรงแรมวีวิซ ที่จอดกว้าง ภายในร้านมีชุดฮันบกให้สวมใส่ถ่ายรูป เจ้าของเป็นคนเกาหลี เมนูที่เราสั่ง ต๊อกปกกีชีส ผัดปลาหมึกซอสกิมจิ ไก่เผ็ด และกิมจิ รสชาดอร่อย ราคาไม่แพง มีเมนูที่เยอะ มีทั้งทัคคาลบี้ และไก่ตุ๋นโสมด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ซารังเง !!
เมนูเด็ด:ต๊อกโบกกี, ไก่ทอดซอสพริก

ไก่ทอดซอสเผ็ด ทั้งเผ็ดทั้งหวาน เนื้อไก่นุ่ม อร่อยลงตัว จาจังเมียนเส้นเหนียวนุ่ม หมูสามชั้นเพียบ หอมซอส หวานมัน ปริมาณจุใจ กินกับไชเท้าดองเริ่ดสุด ต็อกบกกีแป้งหนุบหนับไม่แข็งไม่ยุ่ย สุกกำลังดี ซอสเผ็ดได้ใจ เผ็ดสะสม จนต้องหยิบคิมบับมาแก้เผ็ด เครื่องแน่น ข้าวก็นุ่ม ดี๊ดี กิมจิชิเกร้อนๆ กินกับข้าวกล้องนุ่มๆ อิ่มสบายท้อง เครื่องเคียงดีงาม ชอบสุดคือสาหร่ายคลุกงา ซารังเง !! 😘

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติค่อนข้างเค็ม
เมนูเด็ด:ไก่ทอดผัดซอสพริก, พิซซ่าเกาหลี

"อาหารเกาหลี" โดยคนเกาหลี.... ร้านนี้น่าจะย้ายร้านมา แล้วมาตั้งอยู่ที่แถวหน้าวิลล่า เริ่มอาหารเลยละกัน... จุดเด่นร้านนี้เลยก็คงไม่ผิด ร้านนี้ดีที่เขาเต็มเครื่องเคียงให้ด้วยนะเอ่อ อีกอย่างคือ อาหารแต่ละอย่างให้เยอะมากครับ อาหารของเราอย่างแรก "ต้มกิมจิ"... เค็มง่ะ กินยังไงก็เค็ม ไม่ออกรสเปรี้ยวเลย แล้วหลายๆอย่างก็อย่างที่บอกแหละเค็ม จะดีหน่อยก็คงเป็น "ไก่ทอดผัดซอสพริก" ค่อยมีรสชาติอื่นขึ้นมาหน...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
23 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีแท้ๆในขอนแก่น
เมนูเด็ด:ทัคคัลบิ, พิซซ่าเกาหลี

ตามหาร้านเกาหลีดีๆในขอนแก่น เลยลองมากินร้านนี้ เข้าไปเจอเจ้าของร้านคนเกาหลีผู้ชาย สั่งมา 4 อย่าง แต่ชอบพิซซ่าเกาหลีที่สุดค่ะ แป้งไม่หนาไม่บางจนเกินไป เครื่องแน่นมาก ร้านนี้ให้ปลาหมึกคำโต เป็นหนวดปลาหมึก ฟินจ้า คนละอารมณ์กับร้านเกาหลีสำเร็จรูปตามห้างเลย ทัคคัลบี ก็โอเคค่ะ เคยกินตอนไปเที่ยวเกาหลี พอมากินร้านนี้ก็รสชาติประมาณเดียวกันในความรู้สึก 555 ต่างกันที่วัตถุดิบที่ใส่ แต่รสชาติรับประกันว่า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share