รวมรีวิว ร้าน The Sea Market Hua Hin

เรียงโดย
 • 3
  อาหารอร่อยหลากหลายราคาไม่แพง
  ใครบอกที่นี่มีแต่อาหารทะเลอาหารจานเดียวเค้าก็มีนะครับจำพวกผัดไทส้มตำและวันนี้ก็มีเมนูก๋วยเตี๋ยวมานำเสนอกันก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟชามใหญ่อร่อยดีกินเอาอิ่มได้วัตถุดิบก็ให้มาเยอะพอสมควรชอบตรงสีสันสดใสรสชาติเย็นตาโฟเปรี้ยวดีเค็มเล็กน้อย ดูความคิดเห็น »
  26 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  หยุดนี้..จัดหนักแบบชิลๆ!!@The Sea Market Hua Hin
  กะเพราทะเล , หอยตลับผัดพริกเผา , กุ้งเผา
  ถ้านึกถึงทะเล ก็ต้องนึกถึงอาหารทะเลสดๆ หวานๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยๆ แค่นึกถึงก็เปรี้ยวปากแล้วค่ะ..แล้วถ้าใครที่คิดมีแพลนอยากมาเที่ยวหัวหิน และคิดไม่ออกอยากทานร้านไหนที่สามารถไปเลือกกุ้ง หอย ปู หรือปลาสดๆได้เอง อยากทานที่ร้านหรืออยากจะนำกลับไปทานที่รีสอร์ทก็สามารถเลือกเมนูให้เค้าทำได้เลย..งั้นขอแนะนำไป The Sea Market Hua Hin ซึ่งเราสามารถไปเลือกพวกกุ้ง หอย ปู ปลา เลือกได้ตามไซส์ และน้ำหนักเป็นกิโล... อ่านต่อ »
  17 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  seafood สดๆ อร่อยๆ
  มีโอกาสมาเที่ยวหัวหินกับเพื่อนๆ เลยแวะมาทานร้านนี้ค่ะ บรรยากาศร้าน คือ เป็นซุ้มๆให้เราสั่งอาหารและพนักงานจะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ เมนูที่อยากจะแนะนำสุดๆ คือ หอยเชลล์อบชีส คือ อร่อยแบบว่าไม่เคยทานที่ไหนอร่อยแบบนี้มาก่อน เมนูนี้ห้ามพลาดจริงๆค่ะ แนะนำเลย! ส่วนเมนูอื่นๆ ก็รสชาติค่อนข้างอร่อยนะคะ หอยนางรมสดมากๆ โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ ถ้ามีโอกาสไปหัวหินอีกจะกลับไปทานที่นี่แน่นอน :) ดูรูปทั้งหมด »
  19 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  อาหารสด รสชาติดี พนักงานบริการเยี่ยม
  ผัดไท , ลาบปลากระพงทอด , เย็นตาโฟ
  วันนี้มาทานกลางวันที่นี่ ไม่ได้มาทานอาหารทะเลจริงจัง วันนี้ทานผัดไทยกับเส้นใหญ่เย็นตาโฟหม้อไฟ ผัดไทยรสชาติเข้มข้นมากกกกก พลาดไม่ได้ ทำสดๆ อร่อยมากครับ กุ้งก็อร่อย เย็นตาโฟสั่งเป็นหม้อไฟเลย สั่งเค้าแบบเผ็ดน้อย อร่อยครับ กุ้งทอดนี่เค้าทอดใหม่ๆเลย ไม่เหม็นหืน ยืนดูอยู่ น้ำซุปอร่อย ปลาหมึกสดมากกก เห็ดกรุบกรับ ผักบุ้งก็กรอบ เด็ดจริงอะไรจริง ดูความคิดเห็น »
  27 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารทะเลรสชาดดี
  ข้าวผัดทะเล , ปลาหมึกผัดพริกเผา
  ผมมาทานร้านนี้ตอนมื้อกลางวัน แทบจะไม่มีคนมาทานเลยทั้งๆ ที่เป็นเทศกาล และได้ลองสั่งอาหารดู จะเป็นซุ้มๆ อาหารปิ้ง ย่าง นึ่ง อาหารทะเลปรุงรส อาหารไทย ข้าวผัด ส้มตำ เย็นตาโฟ สลัด ของหวาน อาหารทั่วไปรสชาดดีครับ อย่างเช่น ปลาหมึกผัดพริกเผา หอยผัดฉ่า ปลาสามรส เชฟมีฝีมือทีเดียวเลย เล่นเอาจามกันทีเดียว ของหวานลองสั่งเครปและไอสครีม อร่อยมากครับ ดูรูปทั้งหมด »
  6 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...