รีวิว Home Work

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน่ารักเหมาะกับถ่ายภาพ เครื่องดื่มยังไม่โอเค

เป็นร้านอาหารที่หน้าร้านสดุดตา ตกแต่งธีมสีขาว พอดีแวะมาทำธุระแวะเข้ามาทานกาแฟ แต่ยังไม่ได้ชิมอาหารภายในร้านสวยเงียบสงบน่าจะเพิ่งเปิดร้านสั่ง อเมริกาโน่ แต่รสชาติยังไม่ดีเท่าที่ควรหากเทียบกับราคาที่จ่ายไป ส่วนอาหารราคาสูงพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2014
photo
EDITOR'S CHOICE
หนึ่งในร้านที่สวยที่สุดเท่าที่เราเคยมาเลย
เมนูเด็ด:พายแอปเปิ้ล, ลาซานญ่าเนื้อ, สปาเกตตี้เบคอนผัดน้ำมันมะกอก

ถ้าขับรถเข้าซอยสุขุมวิท 31 แล้วตรงมาเรื่อยๆ ไม่มีทางที่จะมองไม่เห็นร้านนี้เลยค่ะ อยู่ข้าง 7-11 ตัวร้านสีขาวสะอาดตา หน้าร้านเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ มีไฟติดอยู่เป็นคำว่า LIVE TO EAT ตัวใหญ่ หน้าร้านมีที่จอดรถ 3 - 4 คัน ภายในร้านเน้นตกแต่งด้วยสีขาว เพดานสูงทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย ทุกอย่างในร้านดูได้รับการจัดวางอย่างตั้งใจ สวยงามเป็นระเบียบไปหมด ที่นั่งมีเยอะพอสมควร ทั้งแบบโต๊ะเก้าอี้ธรรมดา และโซฟ...

อ่านต่อ »

78 Likes6 Comments
Share
18 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆ กับอาหารอร่อย เหมือนนั่งกินอยู่ที่บ้าน
เมนูเด็ด:หมูอบซอสมัสตาร์ต กับ ผักโขมผัดน้ำมันกอก

เล็งร้านนี้ไว้นานๆๆๆๆ อยากไปกินกับเพื่อนมากคะ นัดกันไว้หลายที่ แต่ก็เลื่อนไปเลื่อนมา จนเมื่อวาน บอกเพื่อนไปกินให้มันจบจบ 555 ร้าน Home Work - ที่ตั้งและการเดินทาง- ร้านอยู่ใซอย สุขุมวิท 31 จากปากซอย ตรงมาเรื่อย จนเจอ สี่แยก ร้านอยู่ตรงสี่แยก ซ้ายมือเลย ข้างๆ มีร้านเซเว่นอยู่ หน้าร้านจะมีที่จอดรถประมาณ 5- 6 คน คะ ถ้ามารถไฟฟ้า ก็ลงสถานีพร้อมพงศ์ แล้วเดินมาได้นะ แต่ก็แอบเหนื่อยนิดหน...

อ่านต่อ »
Home WorkHome WorkHome Work

55 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารกลางๆ

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท31(ซอยสวัสดี) เลี้ยวเข้าซอยมาซักระยะจะอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้านได้3-4คัน รายการอาหารที่สั่ง - Rocket Salad 225 บาท ปริมาณค่อนข้างน้อยถ้าเทียบกับราคา ผักสดใช้ได้ - หมูอบซอสมัสตาร์ต กับ ผักโขมผัดน้ำมันกอก 325 บาท เสิร์ฟมาแบบปริมาณไม่มาก หมูออกเหนียวหน่อย ผักโขมผัดมาแห้งไป - Spinach Cream Soup 165 บาท ชามนี้เข้มข้นหอมกลิ่นผักโขม แนะนำครับ - chilli cheese fries 250...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Homework กับประสบการณ์ที่ไม่ค่อยเวิร์ค
เมนูเด็ด:Cherry Crumble With Vanilla Ice Cream

Homework เป็นร้านอาหารในซ.สุขุมวิท 31 ที่เปิดมาได้ซักพัก ขายอาหารง่ายๆทั้งไทยฝรั่ง และยังทำอาหารสำเร็จหลายประเภทส่งตามซุปเปอร์มาร์เกตหลายๆที่ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ตรงเข้ามาในซ.สุขุมวิท 31 จนถึงสี่แยกร้านจะอยู่ซ้ายมือ ทีที่จอดรถด้านหน้านิดหน่อย ตัวร้านเป็นกระจกใสดูโปร่งสบายตา ภายในตกแต่งแบบโมเดิร์นง่ายๆ มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม แต่เสียดายวันที่ไปแอร์ไม่เย็นและมีกลิ่นอับชื้นค่อนข้างแรง อากาศข้างนอ...

อ่านต่อ »

38 Likes2 Comments
Share
17 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยคาดไม่ถึง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดเบคอน, ผักโขมอบชีส

เป็นร้านที่ขับรถผ่านค่อนข้างบ่อยแต่ไม่เคยได้ลองแวะเลยเพราะหาที่จอดรถค่อนข้างยากทั้งทางที่หน้าร้านมีที่จอดรถอยู่บ้างแต่ก็เต็มซะส่วนใหญ่มาวันนี้เจอที่จอดรถว่างเลยลองแวะดูซะหน่อยนะ สำหรับในร้านโปร่งค่อนข้างนั่งสบายไม่อึดอัดนะและอร่อยอย่างคาดไม่ถึงสำหรับบางหน่วยงานเช่นข้าวผัดเบคอนและผักโขมอบชีสประทับใจเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
Home WorkHome WorkHome Work

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
3.8
102 รีวิว฿฿฿
Kloset Cafe สยามพารากอน
Kloset Cafe สยามพารากอน
3.6
48 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿
Anna & Charlie's Cafe' พระราม3
Anna & Charlie's Cafe' พระราม3
3.8
136 รีวิว฿฿฿
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
3.7
128 รีวิว฿฿฿