รีวิว The Doi Resort

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ชืลๆสโลว์ไลฟ์ที่ The Doi

เป็นอีกร้านที่บรรยากาศดีโดยเฉพาะอากาศหนาวๆ อยู่บนเขาลมโกรกเย็นสบาย ส่วนลดชาติอาหารยังไม่ถึงกับฟินแค่พอฝากท้องได้ กาแฟที่นี่จะใช้ของดอยช้าง รสก็พอประมาณระดับหนึ่ง สปาเก็ตตี้ผัดพริกแฮมผัดมามันไปหน่อย คาราเมลเคอฟฟี่เย็นรสกลางๆนะ น้ำบ๊วยโซดาก็พอโอเค ส่วนไส้กรอกเหนียวๆไปนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะกลางทาง ก่อนไปสะเมิงมี่ เดอะดอยกาแฟ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ลิ้นจี่โซดา, ทาร์ตแอปเปิ้ล

เดอะดอยกาแฟ ร้านกาแฟวิวสวยข้างทาง เส้นไปสะเมิง ที่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมค่ะ สามารถนั่งทานและชมวิวสวย ๆ ได้บรรยากาศอีกแบบค่ะ วันนี้สั่งชาเขียว ลิ้นจี่โซดา และทาร์ตแอปเปิ้ลค่ะ ตัวขนมสามารถไปเลือกที่หน้าตู้ตรงเคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ ทาร์ตแอปเปิ้ลอร่อยค่ะ หวานกำลังดี ส่วนอาหารนั้นไม่ได้ลองค่ะ แต่ก็แอบเห็นเมนูน่าทานหลายตัวเช่นกันค่ะ การบริการของพนักงานในร้านดีค่ะ คอยแนะนำ และคอยให้บริการอย่างด...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรกาศสวย ขนมอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:ทาร์ตแอปเปิ้ล

แวะมาลองทาน สั่ง - กาแฟดอยช้าง - รสชาติไม่ผิดหวัง - คาปูชิโน ก็ใช่ได้ - ทาร์ตแอปเบิ้ล อันนี้อร่อยมากซอสคาราเมลอร่อย แป้งกรอบมาก ส่วนตัวเนื้อแอปเปิ้ล ถ้าคนชอบเปรี้ยวน่าจะชอบ อาหารไม่ได้สั่งแจ่เห็นยกมาค่อนข้างน่าทาน ปล.ราคาอาหารกลางๆ น้ำชาหอมมากกก !!!

ดูเพิ่มเติม »
The Doi Resort
The Doi Resort
The Doi Resort
The Doi Resort

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีเหมือนนั่งอยู่บนยอดดอย

เดอะดอยกาแฟ เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีอีกร้านที่ตั้งอยู่บนเส้นสะเมิง..หากร้านอื่นมีจุดขายตรงที่นั่งในน้ำ ร้านนี้ก็ประะหนึ่งตั้งอยู่บนเนินผา เกริ่นสักนิดว่ามีเฮียที่สนิทแนะนำให้มาร้านนี้แกบอกเหมาะกับคอกาแฟ..แต่แหม..เฮียก็แนะนำซะไกล!! ส่วนตัวผมคิดร้านเหมาะสำหรับคนที่ตั้งใจมาเที่ยวสะเมิงอยู่แล้วมากกว่าครับ แต่ถ้าตั้งใจแค่มากินกาแฟนี่ไกลเอาเรื่องเลยแต่พอมาแล้วก็ประทับใจในบรรยากาศครับ น้องพนักงานก็บริก...

อ่านต่อ »
มีเบียร์จำหน่ายด้วย
พนักงานเป็นกันเอง
The Doi Resort

1 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศ ชิว วิวสวยเหลือเกิน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดอเมริกัน, มะนาวน้ำผึ้งโซดา

มาส่งแฟนสัมมนา หาอะไรทานระหว่างรอ เดอะดอยเป็นรีสอร์ทสวยงามอยู่ติดริมถนนมีคาเฟ่น่ารักๆที่มีจุดขายเป็นกาแฟดอยช้าง แต่เราไม่ชอบทานกาแฟขอผ่านเลือกทานเป็นอาหารและเครื่องดื่มเบาเบาๆ เลือกเป็นข้าวผัดอเมริกัน ตกแต่งมาได้อย่างน่ารักน่าชังเลยทีเดียว ข้าวผัดออกมาได้ดีไม่มีรสซอสมะเขือเทศเด่นออกมาให้ระคายเพราะทำออกมาได้กลมกล่อมดีมาก บรรยากาศที่นี่ดีมากอยากให้มากันรับรองไม่ผิดหวังค่า

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยๆบนเนินเขา
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ยำรวมมิตร, ใบเหลียงผัดไข่, กาแฟทุกอย่าง

ร้านสวยๆบนเนินเขาเส้นทางสะเทิงที่เดินทางสะดวกไปมาง่ายร้านอาหารมีอาหารหลายสัญชาติและมีกาแฟขายอาหารเน้นแซ่บๆเหมาะกับการขึ้นมานั่งกินข้าวกินกาแฟดูวิวยิ่งถ้าช่วงฤดูหนาวยิ่งสวยถ้าใครได้ขึ้นมาเส้นสะเมิงก็ไม่ควรพลาดอีกทั้งทางน้านยังมีที่พัก

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fernpresso at lake มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Ad ·
Fernpresso at lakeมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คาเฟ่บรรยากาศดีสบายตากับต้นเฟิร์น มาพร้อมกาแฟรสเยี่ยมที่ตอบโจทย์คอกาแฟ
Light Up Cafe สำนักงานใหญ่
Ad ·
Light Up Cafeสำนักงานใหญ่
ตำรับชานมไข่มุกแสนนุ่มหนึบปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม!