- รวมรีวิว ร้านอาหาร สำรับ กับข้าว Riverside Chainat

รีวิว สำรับ กับข้าว Riverside Chainat
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยามีวัตถุดิบปลาแม่น้ำและวัตถุดิบพื้นถิ่นของจังหวัดชัยนาทเมนูให้เลือกหลากหลาย
ร้านอาหารที่นึกถึงร้านแรกที่มาจังหวัดชัยนาทคือร้านนี้เลยครับเพราะถ้านึกถึงจังหวัดชัยนาทก็ต้องนึกถึงแม่น้ำเจ้าพระยาร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมานานครับตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีบรรยากาศของต้นไม้สีเขียวมีทั้งโซนห้องแอร์และโซน open air แต่ถ้ามาดึกๆแนะนำให้เข้าไปนั่งในห้องแอร์ครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาการเดินทางมาทางถนนริมแม่น้ำเจ้าพระยาขับมาเรื่อยๆจนผ่านสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเลยมาอีกปร...อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้ง
ถ้าจะกินอาหารเย็น แบบมีบรรยากาศ ก็ต้องไม่พลาด สำหรับกับข้าว บรรยากาศดีอาหารอร่อย พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี เมนูของทางร้านมีมากมายหลากหลาย เมนูเด็ดๆก็มีหลายเมนู ต้องบอกเลยว่าชอบใครชอบมัน ทะเลก็อร่อย เมนูปลาน้ำจืดยิ่งเด็ด ทางร้านมีบริการ outdoor และ indoor โดยรวมคนส่วนใหญ่ชอบ outdoor ตอนนี้เข้าสู่ฤดูช่วงปลายฝนต้นหนาว จะเป็นการกินข้าวเย็นที่บรรยากาศดีเยี่ยม มองไปทางได้แม่น้ำสวยมาก จะได้...อ่านต่อ
ร้านอาหารติดริมน้ำชัยนาจ
ร้านนี้เป็นร้านที่ติดอยู่ 1 ใน 10 ของจังหวัดชัยนาจ ครั้งนี้เราเลยมาลองทานเห็นว่าติดริมน้ำ และเป็นร้านชื่อดัง เรามาถึงช่วงบ่าย รถยังจอดเยอะมาก แต่เราก็ไม่ท้อค่ะ เราก็เดินไปเลือกโต๊ะทั้งๆที่ พนักงานบอกกลับเราว่ารออาหารนานนะครับ เราก็คิดในใจว่าสงสัยต้องอร่อยแน่นอน เราก็ตอบกลับไปว่าไม่เปงไรค่ะ พี่รอได้ เราก็ดูเมนูและสั่งอาหารรอเลยค่ะ ส่วนมากจะเป็นปลา และมีขื่อปลาแปลกๆเยอะๆเลย เช่นปลาสังควาส เราเลยส...อ่านต่อ
จิบเบียร์ ทานข้าว
เริ่มเลยนะครับ ระหว่างรออาหารสั่งเบียร์เย็นๆมาจิบ คะแนนแต่ละหมวด อาหาร 3/5 ราคา 4/5 บรรยากาศ 5/5 การบริการ 4/5 ที่จอดรถริมถนนแต่มีพนีกงานค่อยดูแล รสชาติอาหารสามารถเข้มข้นได้มากกว่านี้ แนะนำมากันเป็นครอบครัวดูเพิ่มเติม
อาหารได้เร็ว บรรยากาศดี แต่อาหารเหมือนจะมีไม่ครบตามเมนู บรรยากาศริมน้ำชิวดีครับ ลองมาชิมกันได้นะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก พอดมากับเจ้านายเลยไม่ได้ลงรูปอาหารครับ วันนี้สั่ง แกงส้มปลากะพง ลาบปลาคัง ทอดมันปลากราย ผัดเห็ดสามอย่างดูเพิ่มเติม
หน้าตาเหมือนจะอร่อย แต่ไม่อร่อยเลย
เป็นร้านริมแม่น้ำ บรรยากาศใช้ได้แต่ก็ไม่ได้สวยงามอะไรนัก ในส่วนของอาหาร ทุกอย่างที่สั่งหน้าตาดูน่ารับประทานมาก แต่รสชาติสวนทางกันอย่างแรง ต้มยำกุ้ง กุ้งให้มาเยอะจนล้นดูดีเชียว แต่รสาติมีรสเดียวคือเปรี้ยว แถมเปรี้ยวมะนาวปลอมอีก ปลาทอด ทอดมาค่อนข้างแฉะและอมน้ำมัน แกงคั่วหอยขม หวานจนนึกว่าเป็นขนม ทอดมันธรรมดา รวมๆไม่มีอะไรอร่อยเลยดูเพิ่มเติม