รีวิว Café De Bu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
〰Café De Bu🦄☁️💕

คาเฟ่+ร้านอาหารสไตล์อะไรไม่รู้แต่มีแกะด้วยนะ เราลองแค่กาแฟกับช็อคโกแลตบอกได้เลยว่าคุ้มค่ารสชาติดี ใครเบื่อกาแฟเจ้าดังในปั้มร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยกับการมาดื่มและทิ้งเวลา 🌈เปิด: 07.00-23.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: คาเฟ่เดอบู (กาแฟสูตรทางร้าน), สลัดหมูทอดทงคัตสึน้ำมันงา, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, สลัดไก่อบฟักทอง, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, แพนเค้ก 🌈ที่ตั้ง: 99 หมู่ 18 ถนนบุรีรัมย์-ประโคนชัย, อิสาน, เม...

อ่านต่อ »
Café De BuCafé De BuCafé De Bu

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆหน้าโรงแรม
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่

เป็นร้านกาแฟเล็กๆอยู่ในตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์อยู่ข้างๆโรงแรมชาโตว์ สามารถเดินไปดูแกะได้เขามีเลี้ยงแกะเอาไว้อยู่ข้างๆ กาแฟรสชาดโอเคถือว่าผ่านกินหอมกำลังดี ไปร้านแอบเล็กไปนิดนึงที่จอดรถบริเวณหน้าร้านก็มีน้อย เวลาถอยรถออกแบบอันตรายนิดหน่อยพอมีรถวิ่งเร็วผ่านมาตลอด

ดูเพิ่มเติม »
อเมริกาโน่

0 Like0 Comment
Share
22 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารักๆ สไตล์อบอุ่น

ร้านกาแฟอีกร้านในเมืองบุรีรัมย์ ที่น่าตามมาบวก. ร้านนี้ตอบโจทย์ได้หลายแนวครับ ทั้งคอกาแฟ คอขนม คออาหารหนัก อาหารเส้น. มีหลากหลายเมนูน่าลองครับ.แต่ ไม่มีช่องว่างในกระเพราะแย้ว. สั่งแต่กาแฟและโรตีภูเขาไฟมาเพิ่มน้ำตาลในเลือดรสชาติของหวานดีมากครับ ใส่ใจทำ บริการดีพนักงานยิ้มแย้มพูดจาดี. อันนี้มีชัยไปกว่าครึ่ง แต่เค้าก็มีดีตรงอาหารด้วยครับ ไม่ได้ชิมแต่. สังเกตุดูโต๊ะข้างๆว่าสั่งกันเยอะ แถมลูกค้าเข...

อ่านต่อ »
บรรยากาศนวลๆกาแฟ ไทยสไตล์. หวานน้อย. รสชาติ พอได้ครับเมนูอาหาร

3 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดีตั้งอยู่หน้าโรงแรม ธาดาชาโตว์
เมนูเด็ด:ช้อคโกแลตปั่น, ลาเต้, ชาเขียวปั่นนมสด, เอสเพรสโซ่, บราวนี่

บรรยากาศร้านที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรม ธาดาชาโตว์ โรงแรมที่ห่างจากเมืองบุรีรัมย์ประมาณ 3 กิโลเมตร ลาเต้ : กลิ่นหอมกาแฟ รสชาติเข้ม กลมกล่อมกำลังดี ชาเขียวปั่นนมสด: หอมถึงชาเขียว ที่เข้ม ละมุ่น รสชาติหวานกำลังดี ช็อคโกแลตปั่น : รสชาติโกโก้ที่ไม่ขมมาก หวาน นุ่มลิ้น ราดด้วยโกโก้ เมลท์ เอรสเพรสโซ่: รสชาติ หอม หวานเข้ม ไม่ขมมาก เมนูมาใหม่ให้ลอง: บราวนี่เปลี่ยนไอศกรีมเป็น วิปครีม ทานคู่กับบราวนี่ร้อน ...

อ่านต่อ »
Café De BuCafé De Buบราวนี่ เปลี่ยนไอศกรีมวานิลาเป็นวิปครีม

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2018

กาแฟเกรดพรีเมียม

อ่านต่อ »
9 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ของดีเมืองบุรีรัมย์
เมนูเด็ด:มินิคอนด็อก, แพนเค้กซอสเบอร์รี่+ไอศครีม

บุรีรัมย์เป็นเมืองที่มีร้านน่ารักๆ รสชาติอร่อยหลายร้าน คาเฟ่ เดอ บู เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำ ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย พนักงานอัธยาศัยดี บ้านเราแวะกินร้านนี้ฆ่าเวลาก่อนขึ้นเครื่องกลับกทม. ได้ชิมเฉพาะขนมกับเครื่องดื่มก็รู้สึกโดนแล้ว โอกาสหน้าจะไปชิมอาหารคาวบ้าง เห็นมีหลายเมนู โต๊ะอื่นๆสั่งกันเราก็มองตามเลย แต่อิ่มกันมากเพราะแวะไปร้านอื่นก่อนเลยอดไปตามระเบียบ ครั้งหน้าไม่พลาดแน่นอน เมนูห้ามพลาด : มินิ...

อ่านต่อ »
Café De BuCafé De BuCafé De Bu

1 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟกังหัน อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, สลัดหมูทอดทงคัดสึน้ำมันงา

มาทำธุระ แวะหาอาหารเที่ยงทาน เปิดwongnai มีร้านนี้ดูเข้าทีเป็นร้านกาแฟในโรงแรม ก่อนถึงสนามกีฬา i mobile ใกล้วงเวียนช้าง เป็นร้านกาแฟรูปกังหันลม อยู่หน้าโรงแรมชาโตว์ ร้านดูน่ารักเข้าที มีชาวต่างชาตินั่งดื่มกาแฟโต๊ะใหญ่ใส่เสื้อรถแข่ง วันนี้น่าจะมีแข่งรถที่สนามแข่งรถi mobile ที่นี่ วันนี้เมนูเที่ยง มีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควร ร้านน่ารัก โต๊ะพอประมาณ เงียบ ดูดี ขายสลัด อาหารจานเดียว สปาเก็ตตี้ พ...

อ่านต่อ »
ร้านกาแฟกังหันลมCafé De BuCafé De Bu

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ease Café Restaurant
Ad ·
Ease Café Restaurant
คาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศน่ารัก เสิร์ฟอาหารคาวหวานโฮมเมดไม่เหมือนใคร
ห้องอาหารรวงข้าว
Ad ·
ห้องอาหารรวงข้าว
อิ่มครบหลากสไตล์กับอาหารคุณภาพเยี่ยม ราคามิตรภาพ เหมาะกับทุกครอบครัว
฿฿