รีวิว Pink Tender

เรียงตาม : /
14 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารอิตาเลียนสุดโมเดิร์นทั้งอาหารและบรรยากาศ แถมบริการยังเป็นเลิศอีกด้วย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, หมูสันในจิ้มแจ่ว

Pink Tender ร้านอาหารอิตาเลียนที่ฟิวชั่นนิดๆ ร้านตั้งอยู่ในย่านบางนาครับแถวๆเซ็นทรัลและบิ๊กซีบางนา ตัวร้านตกแต่งได้โมเดิร์นสบายตา ตัวร้านถูกประดับด้วยกระจกใสรอบๆร้าน ทำให้สามารถมองเห็นทั้งบาร์ทั้งโต๊ะอาหารและบรรยากาศในร้านได้อย่างดีครับ คำว่า Pink Tender ที่ทางร้านนำมาใช้เป็นชื่อร้านนั้นก็มาจาก Signature เมนูของทางร้านที่เป็นสเต๊กเนื้อสีชมพูแบบ Medium Rare ที่แสดงให้เห็นถึงความสดและคุณภาพของเนื...

อ่านต่อ »
หมูจิ้มแจ่ว
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
ออกเป็ดซอสบลูเบอรี่

92 Likes4 Comments
Share
26 เม.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อิตาเลียนโดยคนไทยเพื่อคนไทย @Pink Tender Bangna
เมนูเด็ด:เนื้อตุ๋นไวน์แดง, เห็ดผัดเบคอน

วันนี้ผมพามาที่ร้านอาหารสไตล์ Italian ย่านบางนาแถวๆ บ้านนี่เองครับ เพราะได้รับบัตรสมน้ำหน้าคุณ เอ๊ยสมนาคุณจากวงในเช่นเดิมด้วยความใกล้บ้านทางผ่านก่อนเล่นกีฬาเลยจัดเลย ขอบคุณวงในด้วยนะคร้าบบ - Pink Tender ตั้งอยู่ในซอย บางนา-ตราด ที่ 23 (ซอยระหว่างเซนทรัลบางนากับบิ๊กซีบางนา) เลยห้างมานิดเดียวชนิดเดินถึงกันได้นะครับประมาณ 300 เมตร อยู่ฝั่งเดียวกับบิ๊กซีครับ (แต่บรรยากาศไม่น่าเดินเท่าไหร่หรอกครับ)...

อ่านต่อ »
@ Pink Tender Bangna
บรรยากาศในร้าน Pink Tender
Pink Tender Kitchen Stadium

23 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มาค้นพบรักแท้สีชมพู~!!
เมนูเด็ด:pink tender classic pork burger, สเต๊กหมูย่างจิ้มแจ่ว

ร้านpink tender เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มี concept ของอาหารที่เน้นทำอาหารด้วยวัตถุดิบสดๆใหม่ๆให้เรารับประทาน ด้วยการที่อาหารหลายๆเมนูเสริฟมาพร้อมกับหน้าตาชมพู๊ ชมพู สวยงามน่ารับประทาน ร้านก็หน้าตาเรียบๆแต่หรูหราหน้าตาดีมาก ที่แถวๆนี้หาร้านนั่งชิวๆ คุยๆกันแนวนี้ได้ไม่ง่ายเลยค่ะ วันนี้ได้โอกาสมาทานที่ร้านแล้วต้องบอกเลยว่าทั้งรสชาติอาหาร บรรยากาศ และการบริการไม่มีผิดหวังเลยจริงๆ ••พิกัติและการเ...

อ่านต่อ »
Pink Tender classic pork burger 220 บาท
สันในหมูย่างจิ้มแจ่ว 220 บาท
พอร์คชอปคุโรบูตะ 350 บาท

86 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Some degree of pink tender

ร้าน Pink Tender เป็นอาหารอิตาเลียนที่เน้นเสต็กครับ ร้านอยู่บางนา ซอยข้างๆเซ็นทรัลบางนาครับ จอดรถได้หน้าร้าน อาหาร ที่ลองมี แป้งทอด จิ้ม Salsa (เดาว่าเป็นแป้งเปาะเปี๊ยะ) ก็โอเคครับ สลัดปลาหมึก แปลกตรงที่ใช้ผลาหมึกย่างครับ แล้วมีหอมแดงทอดมาช่วยเชื่อมรสชาติ spaghetti vongole หอยยังมีทรายอยู่เลยครับ ที่นี่ทำออกครีมมันๆ ไม่ใช่แนวที่ผมชอบครับ สุดท้ายตัวเสต็ก สั่ง medium rare ที่ได้จะเป็น medium เกื...

อ่านต่อ »
ของทานเล่น
สลัดปลาหมึกย่าง
Spaghetti Vongole

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองครั้งแรกค่ะ ร้านน่ารักมากๆ บรรยากาศดีมากค่ะ เงียบสงบดีไม่พลุกพล่านค่ะ
เมนูเด็ด:Brownie, หมูย่างจิ้มแจ่ว

ได้มีโอกาสไป Dinner กับคุณแฟนที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศร้านดีมากๆเลยค่ะ บรรยากาศดีสมราคาอาหารเลยค่ะ วันที่ไปไม่ค่อยมีคนเลยค่ะ มีผู้มาใช้บริการอยู่ 3 โต๊ะค่ะ ร้านนี้ถ้าต้องการมานั่งชิลๆ ถ่ายรูปเล่น เอาบรรยากาศ แนะนำเลยค่ะ ส่วนเรื่องอาหารได้ลองไปแค่ 3 รายการนะคะ ส่วนตัวชอบเมนู "หมูจิ้มแจ่ว" มากค่ะ รสชาติโอเคเลย ปริมาณก็กำลังดีกับราคาค่ะ ทาน 2 คนได้สบายๆ ส่วนอีกเมนูนึงเป็นเมนู "Pink tender class...

อ่านต่อ »
ทางร้านนำชิพมาให้ทานเล่นระหว่างรออาหารที่สั่งไปค่ะ
หมูย่างจิ้มแจ่ว จานนี้เด็ดมากค่ะ
อีกสักมุมนึงค่ะ

10 Likes1 Comment
Share
6 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
อกเป็ดซอสแครนเบอร์รี่!!!

ในรูปอาจจะไม่มีอกเป็ดเนื่องจากหายวับไปกับตา เพราะมันอร่อยมากๆ เมนูสลัดจะไม่แบบฝรั่งจ๋า จะเผ็ดๆหน่อยผสมความเป็นไทย และสปาเก็ตตี้หอยตลับ หอยใหญ่ยักษ์บิ๊กมากๆเนื้อกรุบกรอบ ผัดกับเส้นและการปรุงของเชฟอร่อย อกเป็ดที่นี่จะเน้นเป็นซอสแครนเบอร์รี่ที่ไม่เหมือนใคร อร่อยมากค่ะ กรอบที่หนังมีรสชาติเค็มๆมันๆเข้ากับเนื้อเป็ดอย่างลงตัว ต้องมาลองค่ะ!!!

ดูเพิ่มเติม »
Pink Tender
Pink Tender
Pink Tender

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vanilla Brasserie สยามพารากอน
Vanilla Brasserie สยามพารากอน
3.8
230 รีวิว฿฿฿฿