รีวิว Pink Tender

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลียน รสชาดถูกใจคนไทย
เมนูเด็ด:หมูสันในจิ้มแจ่ว, วากิวเสต๊ก

มาทานแบบครอบครัวใหญ่ 10 คน จำเมนูไม่ได้ค่ะ เพราะสั่งเยอะพอควร มีเบิ้ลบางรายการ หน้าตาอาหารดูดี มีหลากหลาย ชอบรสแบบนี้ค่ะ ปรับมาให้พอดี ปกติถ้าทานอิตาเลียนแบบเชฟฝรั่งเลย จะทานกันได้น้อย เพราะรสชาดหนักค่ะ แต่นี่เชฟไทย เค้าออกมาแนะนำตัว อายุประมาณ 37 เองค่ะ เชฟใจดีทำกะเพรานอกเมนูให้เพราะลูกค้ามึนทั้งไวน์กับเบียร์ ราคารวมไม่แพงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pink Tender
Pink Tender
Pink Tender

6 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารอิตาเลียนสุดโมเดิร์นทั้งอาหารและบรรยากาศ แถมบริการยังเป็นเลิศอีกด้วย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, หมูสันในจิ้มแจ่ว

Pink Tender ร้านอาหารอิตาเลียนที่ฟิวชั่นนิดๆ ร้านตั้งอยู่ในย่านบางนาครับแถวๆเซ็นทรัลและบิ๊กซีบางนา ตัวร้านตกแต่งได้โมเดิร์นสบายตา ตัวร้านถูกประดับด้วยกระจกใสรอบๆร้าน ทำให้สามารถมองเห็นทั้งบาร์ทั้งโต๊ะอาหารและบรรยากาศในร้านได้อย่างดีครับ คำว่า Pink Tender ที่ทางร้านนำมาใช้เป็นชื่อร้านนั้นก็มาจาก Signature เมนูของทางร้านที่เป็นสเต๊กเนื้อสีชมพูแบบ Medium Rare ที่แสดงให้เห็นถึงความสดและคุณภาพของเนื...

อ่านต่อ »
หมูจิ้มแจ่ว
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
ออกเป็ดซอสบลูเบอรี่

92 Likes4 Comments
Share
Quality Review
มาค้นพบรักแท้สีชมพู~!!
เมนูเด็ด:pink tender classic pork burger, สเต๊กหมูย่างจิ้มแจ่ว

ร้านpink tender เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มี concept ของอาหารที่เน้นทำอาหารด้วยวัตถุดิบสดๆใหม่ๆให้เรารับประทาน ด้วยการที่อาหารหลายๆเมนูเสริฟมาพร้อมกับหน้าตาชมพู๊ ชมพู สวยงามน่ารับประทาน ร้านก็หน้าตาเรียบๆแต่หรูหราหน้าตาดีมาก ที่แถวๆนี้หาร้านนั่งชิวๆ คุยๆกันแนวนี้ได้ไม่ง่ายเลยค่ะ วันนี้ได้โอกาสมาทานที่ร้านแล้วต้องบอกเลยว่าทั้งรสชาติอาหาร บรรยากาศ และการบริการไม่มีผิดหวังเลยจริงๆ ••พิกัติและการเ...

อ่านต่อ »
Pink Tender classic pork burger 220 บาท
สันในหมูย่างจิ้มแจ่ว 220 บาท
พอร์คชอปคุโรบูตะ 350 บาท

86 Likes3 Comments
Share
12 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ได้ลองซะที ร้านใกล้บ้าน
เมนูเด็ด:เป็ดราดซอสเบอรี่, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

เห็นเปิดมาเป็นปีละ วันนี้ได้โอกาสไปลองซะหน่อย เข้าร้านไปเป็นโต๊ะที่ 2 รู้สึกเหงาเล็กน้อย แต่พนักงานน่ารักดี มาสอบถามเชิญให้เลือกโต๊ะ ปกติจะดื่มเบียร์แต่ร้านนี้เบียร์สดรู้สึกจะมีแค่อาซาฮี และเบียร์ขวดที่ส่วนใหญ่จะไม่รู้จัก เลยจัดไวน์แดงไป 1 ขวดแบบธรรมดาราคาต่ำสุด 890 รสชาติกลางๆ ดื่มได้แบบเรื่อยๆ พร้อมอาหาร 3 อย่าง ระหว่างรอจะมีแผ่นปอเปี๊ยะกรอบมาให้ทานเล่น 1 กระทง สำฟรับอย่างแรกที่มาเลย เนื้อย่า...

อ่านต่อ »
Pink Tender
ซีซ่าร์วลัดไข่ตานีเต็มๆ 1 ลูก
เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Some degree of pink tender

ร้าน Pink Tender เป็นอาหารอิตาเลียนที่เน้นเสต็กครับ ร้านอยู่บางนา ซอยข้างๆเซ็นทรัลบางนาครับ จอดรถได้หน้าร้าน อาหาร ที่ลองมี แป้งทอด จิ้ม Salsa (เดาว่าเป็นแป้งเปาะเปี๊ยะ) ก็โอเคครับ สลัดปลาหมึก แปลกตรงที่ใช้ผลาหมึกย่างครับ แล้วมีหอมแดงทอดมาช่วยเชื่อมรสชาติ spaghetti vongole หอยยังมีทรายอยู่เลยครับ ที่นี่ทำออกครีมมันๆ ไม่ใช่แนวที่ผมชอบครับ สุดท้ายตัวเสต็ก สั่ง medium rare ที่ได้จะเป็น medium เกื...

อ่านต่อ »
ของทานเล่น
สลัดปลาหมึกย่าง
Spaghetti Vongole

12 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
Fine restaurant behind Central Bang Na
เมนูเด็ด:Cocktail, cosmopolitan, สเต็กปลาซอสไวน์ขาว, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

Pink Tender เป็นอาหารสไตล์ fusion เสิร์ฟทั้งอาหารฝรั่งผสมไทย มึเมนูหลากหลาย มีเครื่องดื่มน่าสนใจหลายอย่างค่ะ ร้านตั้งอยู่เดี่ยวๆ เป็นห้องแอร์ยกพื้น ตกแต่งอย่างเรียบๆแต่ดูดี มีที่จอดรถได้ 5-6 คัน หลังเซนทรัลบางนา คุณภาพอาหารและราคาเท่าๆในสุขุมวิทชั้นในๆเลยค่ะ แนะนำเนื้อสันนอกย่างจิ้มแจ่ว และcosmopolitan นะคะ อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Cosmopolitant รสชาดดีมาก
Pink Tender
Pink Tender

2 Likes0 Comment
Share