- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูปิ้งน้องอ้อ

รีวิว หมูปิ้งน้องอ้อ
13 ม.ค. 2022
หมูปิ้งหอมน้ำปลา หมูนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับไก่ปิ้ง, ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
ตามมาชิมจากช่องเจ๊ตต สานฝันร้านรถเข็นเล็กๆ พิกัดร้าน พุทธมณฑลสาย1 ก่อนถึงร้านเทอเรสวิว ใกล้ๆกันครับ หมูปิ้ง ตับไก่ปิ้ง และข้าวเหนียว ห่อละ 5 บาท หมูปิ้งร้านนี้ต่างจากร้านอื่นๆ คือ หอมน้ำปลา หมูนุ่มฉ่ำ ปริมาณหมูที่ได้ก็ตามรูป (ถ้าเทียบกับร้านหมูปิ้งยายแป๋วให้หมูเยอะกว่าครับ) ตับไก่ปิ้ง เนียนนุ่ม มีกลิ่นคาวเล็กน้อยเป็นธรรมดา ข้าวเหนียวนุ่มดี ขายช่วงเช้าประมาณ 06:00-10:00 น. วันเวลาที่จ...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง