4.2

รีวิว กาแฟ Jolie Cafe ลาดพร้าว 26

Arisayui
204122.6k
6 ก.ค. 2023
คาเฟ่และบาร์ เน้นสีขาวแดง บรรยากาศน่ารัก ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jolie Tonic Presso, Original croffle, mixed fried potato

ร้าน Jolie cafe and bar ตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 18 ร้านเล็กๆในซอย มีที่จอดรถได้ประมาณสิบกว่าคัน เมนูที่อยากมาลองวันนี้เลยคือ croffle หอมตั้งแต่เปิดเข้าร้านมาเบย วันนี้สั่งเป็น - Jolie tonic presso เป็นกาแฟช้อตผสมกับน้ำ Strawberry เพิ่มความเฟรชได้เป็นอย่างดี - Original Croffle หอมเนย อบมากรอบนอกนุ่มใน ด้านนอกเคลือบน้ำตาลหน่อยๆ หวานกำลังดี - Mixed fried potato ซอสอร่อย มันฝรั่งมีหลากหลายแบบ ทั้งเฟร...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
2 ธ.ค. 2022
คาเฟ่น่ารัก โทนสีแดงตัดขาว

คาเฟ่น่ารักฟีลเกาหลี ชวนให้หามุมแชะรูปเป็นอย่างยิ่ง ตั้งใจมาลองชิม ครัฟเฟิล ที่ทางร้านทำออกมาหลายรสเลย ลอง waffle strawberry เป็นครัฟเฟิล คือวาฟเฟิลแป้งครัวซองต์ราดซอสสตรอเบอรี่สีแดงสวย เข้าธีมร้านพอดี ตัว croffle เนื้อจะแน่นๆ เลย ชอบ Tiramisu อร่อยนัวมาก เข้าใจว่าเป็นเมนูใหม่ของร้านเลย ส่วนกาแฟ มิ้นชอค ให้ผ่าน จัดว่าเป็นร้านน่ารักที่ café hopper น่าจะชอบมาถ่ายรูป แล้วสั่งขนม เครื่องดื่ม ...อ่านต่อ

Thitāri~
21 มี.ค. 2023
คาเฟ่ธีมแดงขาว โซคิ้วท์มากก

จุดปังของร้าน ✨✨ : คาเฟ่เกาหลีเกาใจสุดโซคิ้วท์ย่านลาดพร้าว มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากก ตัวร้านมาในโทนสีขาวแดงสดใส มีประตูร้านสีแดงสะดุดตาที่หลายๆคนจะชอบมาถ่ายรูปเช็คอินกัน ภายในร้านของตกแต่งจะเน้นไปแนววินเทจนิดๆด้วยกล้องฟิล์ม แผ่นเสียง และมีไฟนีออน ในส่วนของเมนูนั้นหน้าตาน่ารักมาก มีทั้งเมนูสลัด อาหารฟิวชั่น พาสต้า เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และครอฟเฟิล นอกจากนี้ทางร้านยังมีโซน Jolie's Nail เอาใจ Nail lo...อ่านต่อ

Lookyee กินกะหยี 🐱
23 ก.ย. 2022
Cafe บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อยค่ะ

ร้านบรรยากาศดี โทนขาว พนักงานบริการดี มีทั้วเมนูเครื่องดื่ม และอาหาร เราแวะไปทานเครื่องดื่มกันหลังอาหารกลางวัน 2 วันติดเลยค่ะ ร้านนั่งสบาย แอร์เย็น เครื่องดื่มอร่อยทุกอย่างที่สั่ง มีหลายแบบให้เลือกมาก , nutella dirty มีโซดา shot น้อยๆ มาให้ด้วย มีช้อกกรุบๆ โรย อร่อยค่ะไม่หวานมากด้วย, sunset เป็นกาแฟใส่น้ำส้ม yuzuอร่อย ตบแต่งสวยงาม เครื่องดื่มออกช้าหน่อย อาจจะเพราะร้านเพิ่งเปิดค่ะ แต่ก็รอไม่...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
4367515k
20 ส.ค. 2022
กินข้าวในตึกทรงแปลกตาแถวลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกปลาทูแมวไข่แซลมอน, ซาโมซ่าผักโขม, แสร้งว่ากุ้ง, ซีซาร์สลัด

รูปร่างของตึกร้านนี้ดูแปลกตาดี ตัวตึกทาด้วยสีขาวเป็นหลักมีตัดด้วยสีแดงเป็นจุดเด่น บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้น่ารัก แต่นั่งทานข้าวไม่ค่อยสบายนักเพราะโต๊ะค่อนข้างที่จะเล็ก พื้นที่ในร้านค่อนข้างจำกัด วันนี้มาทานอาหารคาวมี ข้าวคลุกปลาทูแมวไข่แซลมอน ซีซาร์สลัด ซาโมซ่าผักโขม แสร้งว่ากุ้ง เป็นต้น ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลายเมนูให้เลือก บริเวณภายนอกร้านมีมุมให้เลือกถ่ายรูปหลายมุม ร้านนี้มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

กิ น ว น ไ ป
31101910
19 ธ.ค. 2022
ครอฟเฟิลร้อนๆ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croffle

ร้านนี้เปิดมาซักพักแล้วค่ะ เราสั่งครอฟเฟิล ท้อปปิ้งเป็นบราวนี่กับบลูเบอร์รี่ ราคาประมาณ 89-99 บาท ส่วนตัวเราชอบแป้งครอฟเฟิล หอม อร่อย หนึบๆ คือดีมาก กินเฉยๆก็อร่อยแล้ว ท้อปปิ้งงงบลูเบอร์รี่น้อยไปนิดนึง บราวนี่หวานไปหน่อย สายหวานน่าจะชอบเลยค่ะ สำหรับเมนูน้ำ สั่งไป 2 เมนูคือ ชาไทย กับ ช็อกโกแลตเย็น ส่วนตัวชอบช็อกโกแลตเย็นมากกว่า เข้มข้น ไม่ต้องสั่งหวานน้อยเลย เพราะไม่ค่อยหวานอยู่แล้วค่ะ ส่วนช...อ่านต่อ

Yu Baan Eatery อยู่บ้าน อีทเทอรี่ ซอยอารีย์
Yu Baan Eatery อยู่บ้าน อีทเทอรี่ซอยอารีย์
ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดย่านอารีย์ บรรยากาศอบอุ่น ครบครันอาหารไทย สเต๊ก