รีวิว AKALIGO DHARA DHEVI

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 มี.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
Sunday Brunch บุฟเฟ่ต์อันดับ 1 ในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:Canadian Lobster, ซูชิเนื้อมัตสึซาเกะ, ซูชิไข่หอยเม่น

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “สุดยอด Sunday Brunch” ที่ห้องอาหาร Akaligo โรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ เพราะด้วยความยิ่งใหญ่อลังการที่รวบรวมสุดยอดเมนูชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก มาจัดวางบนไลน์อาหารให้ลูกค้าได้สัมผัสกันแบบไม่อั้น จึงไม่แปลกใจที่ทุกวันอาทิตย์ ห้องอาหารแห่งนี้ถูกจองเต็มแทบทุกโต๊ะกว่า 150 ที่นั่ง ! Sunday Brunch ของที่นี่ ให้บริการตั้งแต่ 12.00-15.00 ในทุกวันอาทิตย์ มีไลน์อาหารหลากหลายมากมาย...

อ่านต่อ »

34 Likes5 Comments
Share
Quality Review
ห้องอาหารที่ไม่ได้มีแค่ความอร่อยเลิศอลังการ แต่ยังมีการบริการที่สุดแสนประทับใจ มาตรฐานโรงแรมระดับ 6 ดาว
เมนูเด็ด:International Buffet Breakfast, Sunday Brunch

ถ้าหากพูดถึงโรงแรม Dhara Dhevi Chiang Mai คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักโรงแรมนี้ครับ บางท่านเคยไปใช้บริการมาแล้ว บางท่านยังไม่เคยไปใช้บริการแต่ก็เคยอ่านข้อมูลหรือรีวิวโรงแรมนี้มาบ้าง หรือบางท่านก็เป็นช่างภาพไปเก็บภาพสวยๆงามๆตามมุมต่างๆของโรมแรมแห่งนี้มาบ้างไม่มากก็น้อย โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ในมาตราฐานการบริการระดับ 6 ดาว ซึ่งถูกจัดให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดติด 1 ใน 100 จากโรงแรมทั่วโลก (ข้อมูลจา...

อ่านต่อ »
AKALIGO DHARA DHEVIAKALIGO DHARA DHEVIAKALIGO DHARA DHEVI

44 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์หรูเริ่ดตระการตรา
เมนูเด็ด:หอยนางรมสด, ฟัวกราส์

ร้าน Akaligo เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ห้องอาหารนี้อยู่ตรงลอบบี้เลย หาง่าย ร้านตกแต่งสวยครับ เช่นเดียวกับจุดอื่นๆของโรงแรมนี้ สำหรับไลน์อาหาร ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่มีอาหารค่อนข้างครบถ้วน ประมาณนี้ครับ ทั้งอาหารไทยที่ผมถือว่ารสชาติดีเป็นจุดเด่น ชีสชนิดต่างๆ ไม่มีบกพร่อง อาหารทะเล ที่พิเศษด้วยหอยนางรมสดจากฝรั่งเศส ที่มีเชฟแกะให้กินตรงนั้น ฟัวกราส์ ที...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sunday buffet ในโรงแรมหรู

ห้องอาหาร Akaligo อยู่ในโรงแรมดาราเทวี เป็นหนึ่งในห้องอาหารของที่นี่ บริการแบบบุฟเฟต์ อาหารมีหลากหลายทั้งไทย ญี่ปุ่นและฝรั่ง ที่โดดเด่นของที่็ได้แก่ Steak station และฟัวกราส์ที่บริการปรุึงกันสด ๆ ด้วยอาหารหรูหราและการบริการที่ดี ต้องลองมาทานกันให้ได้สักครั้ง

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes3 Comments
Share
Quality Review
สุดยอดแห่ง Sunday blanch ในประเทศไทย
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi

ห้องอาหารนี้อยู่ในโรงแรมดาราเทวีที่เชียงใหม่ Sunday blanch ที่นี้เปิดตั้งแต่ 12:00น จนถึง 15:00น. ด้วยราคาที่แพงที่สุดในประเทศ 1800++ บาท สำหรับ เมนูปกติและ soft drink และ 3000++ บาท สำหรับ เมนูปกติ และ ไวน์ ไม่อั้น แต่ที่นี่ก็ถูกจองเต็มตลอดทุกวันอาทิตย์ ด้วยเมนูที่หลากหลาย และของดีมีคุณภาพ เช่น Foie gras สเต็ก มูส และ มูสแช่ใน nitrogen เหลว ทำให้ได้ Foie gras รสชาติและ texture ที่ตากกัน หอยนา...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
สุดยอด อาหาร

Sunday เท่านั้นค่ะ รับรองไม่ผิดหวังคะ มีอาหาร อร่อย ๆ ให้เลือกทานมากมายเลยคะ มาทีนี้ รับรอง ความอร่อย ระดับ 5ดาว นะคะ กินไป ฟิยไป กับ บรรยากาศ ที่ ทาง โรงแรมจัดไว้ อย่างสวยงามลงตัว ทำให้บรรยากาศ ในการกิน ฟินเพิ่มขึ้นอีก

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อลังการที่อกาลิโก
เมนูเด็ด:อาหารนานาชาติ อาหารทะเล

ห้องอาหารอกาลิโก โรงแรมดาราเทวี เป็น Sunday Brunch อาหารนานาชาติ ทั้งอาหารทะเลก็อลังฯมาก ทั้งขาปูอลาสก้า กั้งกระดาน กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า ฯลฯ ด้านนอกเป็นไลน์อาหารย่าง ขาแกะ กุ้ง เนื้อ ฯลฯ ส่วนขนมหวานจัดเต็มอัตราศึกทีเดียว จัดเป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำ ให้เลือกชิมได้หลากหลาย ฟินนน...

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share