รีวิว The Pizza Company เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Pizza Puff
เมนูเด็ด:Pizza puff

Pizza Puff เป็น Pizza แบบ พับครึ่ง เครื่องข้างใน ไม่น้อย แบบ pizza เปิดหน้าที่ทำ Promotion pizza puff ไก่กับสับปะรด มีครีมด้านนิดๆพอไม่ให้แห้งไป แป้งมาแบบ ผิวข้างนอกกรอบร้อนมีรสเค็มเล็กน้อยของเนยที่ใช้บนผิว garden salad ใช้ผักทั่วๆไปสดกรอบใช้ได้ อาหารจานเดียว ข้าวผัดกระเพราหมู หมูย่างมั้งจำไม่ได้ ใช้ซอสผัดกระเพราแบบสำเร็จรูปซึ่งใช้ในปริมาณที่มากเกินไปจึงเค็มจัด

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

pizza ไทยไทย แป้งขนมปัง

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
ได้ลองพิซซ่าทุเรียนสักที
เมนูเด็ด:พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง

เห็นมีแต่คนบอกว่าอร่อย ก็เลยอยากลองตอนโค้งสุดท้าย ไปสอบถามสาขาใกล้บ้าน เค้าบอกไม่มีขายแล้ว จนไปทราบว่ายังมีที่สาขานี้ ก็เลยมาสั่งกลับบ้าน แล้วต้องทานคนเดียว เลยสั่งแบบถาดเล็กมาค่ะ - พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง ถาดเล็ก 259 บาท จะมีแต่่แป้งแบบหนานุ่ม มี 4 ชิ้นค่ะ เปิดกล่องมา กลิ่นหอมมาก มีความทุเรียนปะทะชีสที่มีความหวานหอมละมุน มีรสเค็มนิดๆจากชีส ทานชิ้นเดียวไม่พอ อร่อยอย่างที่เค้าบอกกันจริงค่ะ ด้านในจ...

อ่านต่อ »

23 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ม.ค. 2018

ลองขอบชีสซี่ลาวา

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชุดสุดคุ้ม 299฿

📣 ตอนแรกตั้งใจจะลอง ปีกไก่เกาหลีและสปาเก็ตตี้ แต่ พนง บอกเป็นชุดคุ้มกว่า เป็นคนปฏิเสธใครเรื่องกินไม่เป็น 😂 ก็จัดสิคะ มาคนเดียวจัดเป็นชุดเยย กินไม่หมดก็ห่อกลับโลด [ ชุดสุดคุ้ม 299฿ ] 🍕 พิซซ่าถาดกลางแป้งบางกรอบ (หมวดคลาสสิค) - เลือกเป็นหน้า Aloha มา เพราะมีความคล้ายฮาวาเอี้ยน จะมีเป็ปโปโรนี สับปะรด แฮม ไส้กรอกหมูรมควัน ซอสเทาซันไอร์แลนด์ 🐔 ปีกไก่ 4 ชิ้น - เลือกเป็นปีกไก่ทอดสไปศี...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
พิซซ่าที่คุ้นเคย

มีเซทโปรโมชั่นออกมาตลอดๆ มากินทีไรต้องเจอโปร พนักงานบริการดี แต่มีการให้รีวิวร้านให้ในเวป ต้องให้ 5ดาว แล้วมายืนกำกับอยู่ที่โต๊ะเลย ไปกินกับเพื่อนกันหลายคน ต้องรีวิวให้ทั้งโต๊ะ แอบอึดอัดนิดหน่อย แต่โดยรวมคือดี พอใจกับมื้อนี้ อาหารรสชาติถูกปากเหมือนเคย เป็นรสที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่แค่ไม่ค่อยมากินที่ร้าน ปกติจะสั่ง delivery เอา ร้านที่เซ็นทรัลเวิลด์สวย ตกแต่งดี ร้านใหญ มีโต๊ะเยอะ เหมาะกับการ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2019

ร้านสวย พนักงานบริการดีมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานแย่มากครับ

กับ The Pizza Company เรื่องรสชาติเขามีมาตฐานของเขาอยู่แล้ว ขอข้ามไปเลยละกันนะครับ มากินกับแฟน 2 คน ใช้โปรโมชั่น true point 499 ลดพิซซ่าขอบไส้กรอกชีสถาดกลาง 50% ครับ อร่อยคุ้ม ใครใช้ทรู แต้มเหลือๆ ก็มาลองกันได้ครับ แต่แนะนำว่าไปสาขาอื่นๆ ก็ดีนะครับเพราะสาขานี้ลูกค้าแน่นพอสมควร พนักงานก็บริการไม่ค่อยดีครับ พนักงานไม่ค่อยเต็มใจบริการเท่าไรนัก ตอนเอาจานเปล่ามาเสิร์ฟ ปกติเขาต้องวางจานในจุดที่ลูกค...

อ่านต่อ »
The Pizza Company เซ็นทรัลเวิลด์

1 Like0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
🧀🧀🧀 ฟินไปกับชีสสสสส 🧀🧀🧀
เมนูเด็ด:พิซซ่าโกลเด้นชีสเบคอนกรอบ

🍕พบกับพิซซ่าโกลเด้นชีส พิซซ่าสไตล์อิตาเลียนขอบทองหอมกรุ่นกลิ่นชีส 🍕 🍕พิซซ่าโกลเด้นชีส ขอบสอดไส้ด้วยชีสเต็มคำของมอสซาเรลล่าและเชดดาร์ชีส ตัวขอบทาด้วยเชดดาร์ชีสสีทอง หอมกลิ่นชีสเตะจมูก กับหน้าแนะนำ หน้าเบคอนกรอบ (🍕 ถาดกลาง 439 บาท) ที่อุดมไปด้วยหน้าอัดแน่นทั้งแฮม เปปเปอโรนี เบคอนกรอบ ไส้กรอกอิตาเลียน ไส้กรอกหมูรมควัน และเบคอนหั่นเต๋า 🏡 The Pizza Company 1112 lovers ติดตามอร่อยกันได้ที่ ww...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Pizza Company มาบุญครองเซ็นเตอร์
The Pizza Company มาบุญครองเซ็นเตอร์
3.7
23 รีวิว฿฿฿
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
383 รีวิว฿฿฿
Ringo pub & restaurant
Ringo pub & restaurant
4.0
2 รีวิว฿฿฿
Casa de Je t'aime รัตนาธิเบศร์
Casa de Je t'aime รัตนาธิเบศร์
3.8
16 รีวิว฿฿฿
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
Scoozi Pizza เดอะ พรอมานาด
3.6
34 รีวิว฿฿฿