รีวิว HOKKAIDO ROBATA GENSHIYAKI Sukhumvit 31

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คาดหวังกับรสชาติมากไป ผลสุดท้ายเลยต้องผิดหวังอย่างแรง

เห็นรีวิวร้านนี้ ด้วยความอยากกินปู เริ่มด้วย เมนูแรก 🦀ปูทาราบะย่าง 680฿ ประมาณที่ได้มากับราคารับได้อยู่ แต่พอกินเข้าไปเหมือนกินทะเลเลย ไม่ได้สดนะค่ะ แต่เค็มมาก เค็มจนยอมแพ้ทั้งๆที่เป็นคนขี้เสียดายของ 🐟ปลาฮกเกะย่าง อันนี้คือดี เนื้อดี ย่างได้ดีข้างในเนื้อฉ่ำไม่แห้ง 🦑ปลาหมึกฮอกไกโดย่างถ่าน ตัวใหญ่ ย่างมากำลังดีแต่ออกเค็มไปหน่อย แต่เค็มสู้พี่ปูไม่ได้ 🐚หอยเชลล์ย่างเนย อันนี้แอบห...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านปลาย่าง
เมนูเด็ด:Ginmutsu, ข้าวย่าง

ร้าน 4 ดาวสำหรับอาหารแนว ญี่ปุ่นที่เป็นย่างๆ ร้านในซอยสุขุมวิท 31 ก่อนถึงเซเว่นก่อนสี่แยกหน้าบ้านคุณอภิสิทธิ์ ถ้ามาจากถนนสุขุมวิท ร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่นทั่วๆไป ที่สะดุดตาคงเป็นเจ้าเตาไฟที่ก่อไว้ย่างปลาตรงกลางร้านที่เด่นแปลกตามาก แวดูน่าทานดี เมนูอาหาร = ส่วนมากก็แนวย่างๆ เน้นหนักเป็นปลาย่าง เมนูที่สั่ง = ไหนๆก็มาร้านปลาย่างแล้วก็สั่งปลาย่างเลยละกัน วันนี้สั่งเป็น ปลา Saba/190 Tsubodai/280 Ginmuts...

อ่านต่อ »
HOKKAIDO ROBATA GENSHIYAKI Sukhumvit 31HOKKAIDO ROBATA GENSHIYAKI Sukhumvit 31

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ย่างปลากันตรงหน้าสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ ราคาสูงพอควร
เมนูเด็ด:Tsubodai

เป็นร้านขายอาหารทะเลย่าง จุดเด่นคือ จะมีกองไฟย่างอยู่ในร้าน พอสั่งอะไร ก็จะเอาปลาเสียบไม้ปัก ย่างกันสดๆ เป็นวิธีย่างที่ดูดั้งเดิมมาก รวมๆอาหารย่างอร่อย ได้รสชาติอาหารสดๆแบบไม่ปรุงแต่ง แต่อาหารอื่นยังเฉยๆ เสิร์ฟค่อนข้างเร็ว ราคาค่อนข้างสูงครับ แนะนำให้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ(ราคาค่อนข้างแพงเช่นกัน) จะอิ่มกำลังดีครับ เมนูที่สั่ง - เมนูทานเล่น มาเสิร์ฟให้ทานฟรีก่อนอาหารหลักมา เป็นเส้นวุ้นเส้...

อ่านต่อ »
HOKKAIDO ROBATA GENSHIYAKI Sukhumvit 31HOKKAIDO ROBATA GENSHIYAKI Sukhumvit 31HOKKAIDO ROBATA GENSHIYAKI Sukhumvit 31

12 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
A Must Try!
เมนูเด็ด:ปูTaraba

เป็นร้านที่นอกจากอาหารจะอร่อย ยังให้ประสบการณ์ที่ดีด้วย เพราะทางร้านได้ใช้วิธีการย่างแบบเก็นชิยากิ ก็คือการย่างโดยใช้ไม้เสียบปักกับพื้น เป็นการย่างแบบสมัยโบราณของญี่ปุ่น ทางร้านใช้วิธีนี้มาย่างปลาให้เห็นกันอยู่ตรงกลางร้านเลย แปลกดีค่ะ หนังปลาที่ได้จะกรอบกว่าปกติ แต่เนื้อยังมีความชุ่มชื่น เมนูที่เราอยากแนะนำหากไปร้านนี้ คือ ปูทาราบะฮอกไกโดย่างถ่าน ปูสดมากกก เนื้อปูแน่นสุด เราให้ 10 คะแนนเต็มเลย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ขาปูทาราบะใหญ่บิ๊กบึ้ม
เมนูเด็ด:ปลาดอรี่ย่าง

เห็นร้านนี้ในรีวิวแล้วอยากทานมากๆ รูปแบบการย่างมันดูน่าสนใจดีค่ะ แต่ราคาอาหารก็นะแอบแพงนิดนึง เราสั่งข้าวปั้นย่าง รสชาติพอใช้ได้ เค็มนิดๆ ขาปูทาระบะย่าง เห็นบอกว่าเมนูนี้อร่อยใกล้เคียงกับที่ญี่ปุ่นเลยลองทานดู แต่ว่าผิดหวังค่ะ ย่างมาแห้ง เนื้อแข็งมาก สู้ที่ญี่ปุ่นไม่ได้เลย แล้วก็สั่งปลาอะไรซักอย่างนี่แหละค่ะ จำชื่อไม่ได้ละ อร่อยดีค่ะอันนี้ ย่างสุกมาพอดี ไม่คาวค่ะ อร่อยกว่าขาปูอีก 555

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโดโบราณ
เมนูเด็ด:ขาปูอลาสก้าย่าง, ข้าวหน้าปลาแซลม่อน, ปลากระพงย่าง

Hokkaido Robata Genshiyaki อยู่สุขุมวิท31 อยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามกับChapter31 เปิดร้านเข้าไปปุ๊บ จะพบเจอกับบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆจากฮอกไกโด ตรงกลางร้านจะมีเตา จะมีการก่อกองไฟพื้นทรายซึ่งเป็นการปรุงอาหารจากชาวฮอกไกโด เลยสั่งอาหารเน้นการปรุงแบบปิ้งย่าง ถูกใจสมาชิกทุกคนที่ไปทานด้วยค่ะ ร้านจะเปิดเฉพาะมื้อค่ำ และลูกค้าที่ร้านค่อนข้างเยอะ ถ้าเป็นไปได้โทรสำรองโต๊ะล่วงหน้าก็ดีนะคะ การจอดรถทางร้านให้จอดที่ห...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kakigoya Japanese Oyster Bar And BBQ
Kakigoya Japanese Oyster Bar And BBQ
3.5
9 รีวิว฿฿฿฿
Ibushi Ginjiro  Asiatique
Ibushi Ginjiro Asiatique
3.6
73 รีวิว฿฿฿฿