รีวิว CAT Sushi.Yo

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ถูกไม่แพง ไทเกอร์อายเด็ดมาก

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมาร่วม10ปีก็ว่าได้ และวันนี้หวนกลับมาทานอีกครั้งเพราะไม่ทานมา5-6ปีได้แล้วค่ะ อยากจะบอกทุกคนว่า ทางร้านปรับราคาลงแบบถูกมากๆ  ราคาไม่ถึงร้อย และอย่างชุดเบ็นโต๊ะร้อยกว่าบาทเองค่ะ คุ้มมากๆเลย  มีหลายเมนูที่เราชอบนะคะ - นามาซาเกะเทมปุระ ก็คือปลาแซลมอนห่อสาหร่ายชุุบแป้งเทมปุระ มีซอสหวานและมายองเนส อร่อยมากค่ะ มาแบบร้อนๆ กรอบนอกกรอบมากๆ อร่อยค่ะ -ยากิโซบะ 39บาท รสชาติไม่ไก่กานะค...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นอร่อยๆ

ร้านนี้มีเสน่ห์ด้านความหลากหลายของเมนูอาหาร มีให้ลองเยอะ ไม่เบื่อ สามารถกลับมาลองได้เรื่อยๆ รสชาติจะกลางๆ อาจจะไม่ใช่ญี่ปุ่นจ๋า แต่ถูกใจพอสมควร ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรนัก พอฝากท้องได้ ข้อเสียมีข้อเดียวคือ ร้านค่อนข้างเหม็นอับ การระบายอากาศทำได้ไม่ดี ทำให้มีกลิ่นติดเสื้อ และเนื่องจากร้านค่อนข้างเก่า ถ้าปรับปรุงร้านใหม่ น่าจะดีกว่านี้มาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2015

ร้านอาหารญี่ปุ่นดีดีในหาดใหญ่

อ่านต่อ »
13 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อย ดีงาม
เมนูเด็ด:Tiger Eye Maki, แซลมอนเลิฟเวอร์

มาทุกครั้งก็สั่งอยู่แค่สองเมนูนี้แหละค่ะ เป็นเมนูยืนพื้นตลอดด555 1. Tiger eye maki ไส้เป็นแซลมอน เทมปุระ ประมาณนี้เนอะ อร่อยอ่ะ กรึบๆ ชอบมากกก 2. Salmon lover แซลมอนตรึมๆ ตามภาพเลยค่ะ ผ่านนนนนนนนจ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นหลากหลายราคาไม่แรง 😋 วัตถุดิบใช้ได้
เมนูเด็ด:unagi tempura maki, ซูชิหน้าปลาไหล

วันนี้มีโอกาสมาหาดใหญ่ พักอยู่แถวนี้เลยใช้วงในค้นหาร้านใกล้ๆ มีหลายร้านน่าสนใจรวมถึงร้านนี้ด้วย ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ไม่ใหญ่มากอยู่ใกล้โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย เราเดินมาจากโรงแรมเจบี ออกมาทางด้านหลังโรงแรม ข้ามสะพานแล้วเดินมาอีกไม่ไกลตามแผนที่ในวงในได้เลย ภายในร้านแสงจะออกสีส้มๆ มืดๆ ถ่ายรูปออกมาไม่สวยเลยง่ะ เข้าร้านไปหาโต๊ะนั่ง น้องพนักงานจะเอาเมนูมาให้ เปิดเมนูแล้วอาหารหลายอย่างน่าสนใจ แถมร...

อ่านต่อ »
CAT Sushi.YoCAT Sushi.YoCAT Sushi.Yo

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ให้โอกาศอีกรอบ!
เมนูเด็ด:แซลมอนเลิฟเวอร์

อยากทานอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะทานร้านไหน เลยกลับมาลอง แล้วให้โอกาศอีกรอบ รอบนี้ก้อคนเยอะนะคะ แต่อาหารก้อรอไม่นาน รู้สึกว่าพัฒนามากขึ้นคะ พนักงานก้อโอเครมากขึ้น อาหารรสชาติเหมือนเดิม รอบนี้สั่ง 4 อย่าง มีชาเขียวเย็น กับ ชาเขียวร้อน ค่าเสียหายมื้อนี้ทั้งหมด 1095 บาทคะ

ดูเพิ่มเติม »
CAT Sushi.YoCAT Sushi.YoCAT Sushi.Yo

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2015

บริการแย่ อร่อยตามราคา!!

อ่านต่อ »
Quality Review
Sushi ราคาเบาๆ @ หาดใหญ่ | ปลาดิบไม่ผ่าน แต่พวก roll พอใช้ได้

-พิกัด บรรยากาศ- ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนญว. อยู่ในซอยอีกที เป็นร้านเล็กๆ มีแค่ 7-8 โต๊ะ บริการพอใช้ได้ -อาหาร- สำหรับ Sushi ราคาเบาๆในหาดใหญ่ ไม่เน้นพรีเมี่ยม เอาแบบกินขำๆ .. ร้านนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ส่วนตัวชอบที่สุดสำหรับในหาดใหญ่นะ 🍣 ปลาดิบ ไม่ผ่านนะ แม้กระทั่งแซลม่อนที่ปกติควรจะโอเค 👎🏼 🍙 พวก Roll ทั้งหลาย โอเคอยู่ มีการปรุงรสได้ดี และเมนูที่หลากหลายดี เป็นจุดเด่นของร้าน 👍🏼 -สรุป-...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share