รีวิว มีตังค์สเต็ก ตลาดต้นสัก ตลาดต้นสัก

YaiMai_2016
อร่อยมาก คุณภาพเกินราคา

ประทับใจร้านอาหารร้านนี้มาก อาหารสด สะอาด ถูกหลักอนามัย รสชาดดี ปริมาณคุ้มค่า คุณภาพเกินราคา บรรยากาศในร้านดี พนักงานบริการดี บริการประทับใจ ราคาไม่แพง ติดใจทุกเมนู มีเมนูหลากหลายมาก อร่อยทุกเมนูเลย แนะนำเลยค่ะอ่านต่อ

5 พ.ค. 2023
อร่อยมากๆชอบเนื้อนุ่ม ละลายในปาก ต้องกลับมากินอีกครั้ง
นุรไอนี
5 พ.ค. 2023
อร่อยถูกปากถูกหลักอนามัย อาหารหรูราคาถูก
กัณฑืลา
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ประทับใจรสชาด เนื้อสเต็กนิ่มกลิ่นหอมเครื่องเทศอ่อน ซอสราดชูรส เพิ่มความเข้มข้นของสเต็กให้ชวนทานคะ
วิศณี
5 พ.ค. 2023
ไม่ต้องไปกินไกลถึงยุโรปที่นี่เค้ายกยุโรปมาอยู่กับเรา

อาหารอร่อยถูกปากมากคะ การบริการดีเยี่ยม ราคาจับต้องได้ วัยทำงานราคาสบายกระเป๋า นักศึกษาราคาไม่ต้องอดค่าขนม มาเป็นครอบครัวก็อบอุ่นคะบรรยากาศดี #ต้องมาลองอ่านต่อ

อัชฎาพร สนแก้ว
5 พ.ค. 2023
รสชาติดี เนื้อไม่เหนียว น้ำซอสเข้มข้น ราคาไม่แพง โดยรวมรสชาติอร่อยมากค่ะ

Stark Food
Stark Food