รีวิว Tomodachi Japanese Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:ยำสาหร่ายใส่แซลมอน

อยากกินอาหารญี่ปุ่นและแซลมอนมาหลายวันแล้ว วันนี้เหมาะสุดๆ แอบส่องร้านนี้ในแอพ wongnai มาหลายวันแล้ว เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้านด้วย เดินดุ่มๆ เข้าไปในร้านคนเดียว บรรยากาศร้านดูครึ้กครื้นเลยทีเดียว พอนั่งโต๊ะ น้องพนักงานส่งเมนูมาให้ โอ้วววว เลือกไม่ถูก รายการอาหารเยอะมากและน่ากินทุกอย่างเลย สั่งมาสามอย่าง - ซูชิรวม 140 บาท: ในเซ็ตมีซูชิแซลมอน ทูน่า ปลาหมึก ปลากระพง เราทำหน้าลังเลอยู่ซักพัก น้องเลย...

อ่านต่อ »
Tomodachi Japanese RestaurantTomodachi Japanese Restaurant

19 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2018
photo
6 check-ins
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นรสชาติใช้ได้ในราคาถูกใจคนโคราช
เมนูเด็ด:ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาไหล

Tomodachi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถูกปากถูกลิ้นถูกใจคนโคราช ร้านอยู่บนถนนจอมสุรางค์ยาตร์ ใกล้ๆสโมสรศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เทมปุระรวม 130฿ ได้ผักต่างชุปแป้งทอดมาชิ้นใหญ่ๆ กุ้งเทมปุระมา 4-5 ตัว แป้งทอดมากรอบพอได้ 😍😍😍 หัวปลาต้มซีอิ้ว 160฿ ได้หัวปลาแซลมอนขนาดค่อนข้างเล็กผ่าครึ่งต้มซีอิ้วมาจนเขาเนื้อ แต่นํ้าซีอิ้วรสอ่อนไปหน่อย 😍😍😍 ปลาดิบรวม 400฿ ปลาหลากหลายชนิดหั่นมาชิ้น...

อ่านต่อ »
Tomodachi Japanese RestaurantTomodachi Japanese RestaurantTomodachi Japanese Restaurant

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2016

ร้านญี่ปุ่นราคาย่อมเยาในตัวเมืองโคราช

อ่านต่อ »
12 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่น เมนูเยอะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่, ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่, ยำสาหร่าย

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูอร่อยๆเยอะ หลากหลาย ราคาไม่แพง ใกล้โรงเรียนลูก ชอบมาทานที่นี่ เมนูเยอะ พิกัด ถนนจอมสุรางค์ เลียบทางรถไฟ อยู่ถัดจาก รร.สุขานารี ใกล้สามแยกไฟแดง ติดปั๊มบางจาก ที่จอดรถหายากสักหน่อยต้องจอดริมถนน ภายในร้านมีที่นั่งสองโซน นั่งพื้นและนั่งโต๊ะ ๆเมนูอาหารวันนี้ เน้นเมนูเด็กๆประเภทหมูทอดไม่เน้นปลาดิบ อาหารที่นี่มีหลากหลายมากเมนูเล่มหนา มีทั้งอาหารทานเล่น ข้าวราด อาหารเส้น ปลา...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี คุณภาพเยี่ยม
เมนูเด็ด:ซาซิมิแซลมอล, ยำสาหร่าย

หลงเข้ามาในตัวเมืองโคราชก็ลองเปิดวงใน พอดีอยากทานอาการญี่ปุ่นก็เลยหาดูแล้วก็เป็นร้านใกล้ๆแถวที่อยู่ ณ ตอนนั้น ก็เลยขับรถตามแผนที่ในวงในมาเลย ด้วยความหิวก็เลยสั่งไปเต็มโต๊ะเลย ซาชิมิรวม ซาซิมิแซลมอน คุณภาพดีมาก สด สะอาด อร่อยยย แล้วก็สั่งมาอีกหลายเมนูเลย โดยรวมคืออร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงเลย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นร้านดังโคราช
เมนูเด็ด:ยำแซลมอนไทย

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานหลังจากที่เคยได้ยินคนอื่นแนะนำมาหลายคน จริงๆก่อนหน้านี้เคยมาครั้งหนึ่งแต่ที่ร้านบอกว่าข้าวหมด ตอนนั้นเฟลมาก555 ครั้งนี้เลยได้ทานจริงๆซะที ร้านหาไม่ยากตั้งอยู่บนถนนจอมสุรางค์ยาตร์ข้างร้านละไม ภายในร้านมีโซนนั่งพื้นที่เป็นโต๊ะแบบญี่ปุ่นแล้วก็โต๊ะแบบนั่งธรรมดา รองรับได้หลายคนอยู่ วันนี้ไปทานเป็นมื้อกลางวันคนไม่มาก ตอนนี้มีโปรโมชั่นถ้าเช็กอินได้แถมเป็นทาโกยากิหรือส...

อ่านต่อ »
Tomodachi Japanese RestaurantTomodachi Japanese RestaurantTomodachi Japanese Restaurant

5 Likes0 Comment
Share
4 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านเปิดดึก ในเมืองโคราช
เมนูเด็ด:เต้าหู้เท็มปุระ, ไข่ตุ๋น

ตอนนั้นต้องยอมรับเลยว่าดึกมาแล้ว และไม่มีอะไรทาน !! จะทานจิ้มจุ่ม ก็กลัวจะไม่อร่อย ก็เลยเอาวะ !! อาหารญี่ปุ่น รสชาติมาตรฐานละกัน จอดรถฝั่งตรงข้าม แล้ววิ่งข้ามไป เดินเข้าร้าน ไม่มีคนเลย แต่ยังดี ที่พนักงานก็ยิ้มแย้ม และเต็มใจบริการฝุดๆ แถมเช็คอินและแชร์ แถมทาโกะยากิอีกด้วย เลิศฝุด เราสั่งข้าวไข่ตุ๋นไก่ทอดมาทาน (ขอโทษจริงๆค่ะ จำชื่อเมนูไม่ได้) เต้าหู้ Tempura (อร่อยมากกกกกกกกกก ชอบมากกกกกก...

อ่านต่อ »
Tomodachi Japanese RestaurantTomodachi Japanese Restaurant

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kuroda โคราช
Kuroda โคราช
3.5
50 รีวิว฿฿฿