รีวิว Billion Beef สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

ร้านนี้ดังเรื่องเมนูเนื้อๆ โดยเฉพาะพวกก๋วยเตี๋ยวเนื้อมีตั้งเเต่ราคา 150+บ. ถึง 2000 บ. ต่อชามเลยค่ะ (เเพงสุดชามละ 2000 บ. เเพงมาก แต่ก็น่าทานมาก) วันนี้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นมาทาน ราคาชามละ 190 บาท ถ้าจะใส่ลูกชิ้นคิดเพิ่มลูกละ 10 บาทค่ะ เส้นก๋วยเตี๋ยวส่วนตัวคิดว่าธรรมชาติเหมือนร้านทั่วไป แต่น้ำซุปกลมกล่อมอร่อยมากค่ะออกเค็มๆ ตัวเนื้อตุ๋นมาเปื่อยนุ่ม /น้ำดื่มขวดละ 25 บาท ราคาทั้งหมดยังไม่รวม...

อ่านต่อ »
Billion Beef สยามพารากอนBillion Beef สยามพารากอน

61 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นุ่มอร่อย เนื้อคุณภาพ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อราคาพรี่เมี่ยม รสชาติน้ำซุปอร่อย ไม่ต้องปรุง เหมาะสำหรับคนชอบเนื้อวัว (เท่านั้น) เน้นปริมาณเนื้อเต็มชาม เส้นใหญ่ยังไม่ค่อยโดนเส้นหนาเกินไปนิดนึง ที่นั่ง: สำหรับกินรวดเร็ว 3-4 คน มากกว่านั้นต้องแยกโต๊ะ ไม่เหมาะนั่งนาน

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านนี้เด็ดที่เนื้อ แต่เราไม่ทานเนื้อ อดเลย

Billon Beef เพื่อนชวนทานร้านนี้ บอกว่า อยากทานเนื้อ แต่เราไม่ทานเนื้อ แต่ในเมนูก็ล้วนแต่มีเนื้อทั้งนั้นเลยสั่งเมนูอื่นๆ ที่ทายได้มาทาน - Green Curry Sirion แกงเขียวหวานเนื้อ ราคา 190 (อันนี้เพื่อนสั่งมาทานค่ะ) - Padthai Prawns ผัดไทย กุ้งสด ราคา 180 บาท สำหรับเรา เราว่า มันรสชาติปกตินะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร ทานได้ ไม่แย่มาก แต่มันเยอะไป เราทานไม่หมดด้วย - small noodle (extra) ราคา 20 บาท เพื่อนเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารง่ายๆในห้างใหญ่
เมนูเด็ด:เส้นเล็กน้ำเนื้อสตริปลอยด์

ร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากเข้าร้านแพงๆ แต่ก็ไม่อยากเบียดเสียดใน food court เมนูของร้านห็คือก๋วไเตี๋ยวเนื้อซึ่งมีเนื้อพรีเมี่ยมให้เลือกหลายชนิด ราคาก็ต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นระหว่างก๋วยเตี๋ยวน้ำและแห้ง คือถ้าแห้งจะมีซอสราสให้ดูชุ่มฉ่ำ ส่วนน้ำจะลวกเนื้อมาแบบยังไม่สุกเพื่อให้มาสุกในชามตอนรับประทานพอดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านคนรักเนื้อ

ไปทานร้านนี้แบบบังเอิญ เพราะร้านที่เล็งๆไว้คนเยอะมาก เลยมาจบที่ร้านนี้ เพราะเคยเห็นคนไปชิมและมาโพสต์รูป เลยลองดู ชื่อร้านก็บ่งบอกแล้วว่าในร้านจะขายอะไร "เนื้อวัว" ทั้งร้านเลยค่ะ เท่าที่ดูเมนูคนไม่ทานเนื้อจะลำบากหน่อย เพราะเมนูอื่นมีน้อยมาก และเท่าที่ถามจากเพื่อน คำตอบคือไม่ประทับใจค่ะ(เพื่อนทานข้าวผัดกุ้ง) ส่วนเราสั่งกระเพราะเนื้อเซอร์ลอยด์190฿ ค่ะ +ข้าวเปล่า20฿ ปริมาณให้มาเยอะค่ะ แบบอิ่มเลย ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อชั้นดี
เมนูเด็ด:เส้นเล็กน้ำเนื้อสตริปลอยด์

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใช้เนื้อคุณภาพพรีเมี่ยมเหมือนจะไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่แล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G สยามพารากอนค่ะ เค้าจะมีให้เราเลือกว่าจะเอาเนื้อย่างหรือเนื้อลวก เราสั่งเส้นเล็กเนื้อเซอร์ลอยลวก จากที่เห็นนะคะว่าจะไม่ลวกมาให้สุกหมด แต่จะให้เรามาลวกกับน้ำซุปร้อนๆ ในชามเราเองต่อค่ะ รสชาติใช้ได้ เนื้อดีจริงๆ แต่เราว่า น้ำซุปแอบหนักพริกไทยไปหน่อยสำหรับเราค่ะ ราคาแน่นอนว่าแพงตามคุณภาพอยู่แล้ว แต่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wuanood เพลินจิต
Wuanood เพลินจิต
3.5
35 รีวิว฿฿฿
ศิลาดล
ศิลาดล
4.4
6 รีวิว฿฿฿
T.House ซอยราชครู
T.House ซอยราชครู
3.3
20 รีวิว฿฿฿
LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์
LukKai Thong Royal Cooking เอ็มควอเทียร์
3.5
154 รีวิว฿฿฿
กลางซอย
กลางซอย
3.7
34 รีวิว฿฿฿