4.1

รีวิว Sunset Coffee Roasters Pattaya Beach

Ployynp
9582k32.7k
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ร้านกาแฟวิวดีฟีลเกาหลีเกาใจ

⛅️ Sunset Coffee Roasters - Pattaya Beach ร้านกาแฟตรงข้ามกับชายหาดพัทยา วิวดีมาก นั่งจิบกาแฟมองชายหาดเพลินๆ เราว่ามันทำให้กาแฟอร่อยมากยิ่งขึ้นนะ😙 ตัวร้านจะขนาดกระทัดรัดหน่อยๆ เหมือนเน้นสั่งแบบ take away มากกว่า แต่ถ้าจะนั่งในร้านก็ไม่ผิด มีลูกค้าเข้าออกร้านตลอด แสดงว่าต้องดีมากจริงๆ เมนูในร้านมีมากมาย มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะสั่งร้อนหรือเย็น ก็อร่อยทั้งคู่ ส่วนใครไม่ใช่สายกาแฟ ก็มีเค...อ่านต่อ

TeakaDET
2061.2k18.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กาแฟวิวดีๆ ร้านสวย เมล็ดหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, Sunset Coffee, Latte

ร้านกาแฟชื่อดังริมหาด ที่มีชื่อเสียงด้านเมล็ดกาแฟ มีหลายร้านก็ซื้อเมล็ดเขาไปชง เพราะมีกาแฟให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ สาขานี้เป็นอีกหนึ่งในสาขาของร้าน Sunset ที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยว ด้วยทำเลร้าน ที่ทำให้เหมือนหลุดไปอยู่ต่างประเทศ แต่ขอบอกนิดนึงว่าภายในร้านพื้นที่อาจจะคับแคบนิดนึงครับ โดยเฉพาะทางเข้า จากที่ทานมา อยากแนะนำให้ทานพวกเมนูอเมริกาโน่ หรือลาเต้สำหรับคนชอบทานเมนูนม และเลือกเมล...อ่านต่อ

CherRies Bear
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟดี ราคาไม่แรง ขนมอร่อย

กาแฟดี ได้ดั่งใจ เลือกเมล็ดได้อย่างดีและถูกต้อง กลิ่นหอมละมุน ราคากำลังดี ร้านเปิดใหม่ทันสมัย พนักงานน่ารักแนะนำได้ดี มีสลากบอกชนิดของเมล็ดได้ถูกต้อง ขนมหลากหลาย อร่อยดีงาม แต่อ้วน555 จอดรถยากไปนิดนึงค่ะ พอดีไปสายๆ ร้านมันจอดข้างทาง วันนี้สั่งอเมริกาโน่ เม็ดเป็น Ethiopia ตามภาพดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
ร้านกาแฟวิวหลักล้าน

มาต่อกันที่สาบกาแฟเหมือนเดิม ร้าน "Sunset Coffee Roaster" สาขาที่ไปจะอยู่ริมทะเล ถ้าจำไม่ผิดที่ร้านจะมีหลายสาขานะคะ แต่สาขานี้จะเป็นสาขาที่วิวดีที่สุด 🩷🥰 ที่ร้านจะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะมาก และทางร้านก็คั่วเองน่าจะเหมาะกับสายกาแฟ และยังมีเครื่องดื่ม Non-Coffee สำหรับคนไม่ชอบกาแฟ ซึ่งแต่ละเมนูทางร้านค่อยขางสร้างสรรค์มากๆเลยค่ะ ที่เป็น Signature จะเป็น "Dirty" แต่ส่วนตัวคิดว่าหวานไป และอีกอ...อ่านต่อ

eniras
32531k
คาเฟ่ริมหาด บรรยกาศ 100 ล้าน

บรรยกาศเอาไปเต็ม 10 คาเฟ่วิวสวยมากๆ ลมเย็นๆ กลิ่นทะเล 📍 เหมาะแก่การนั่งชิว ชมวิว ดื่มกาแฟ พักผ่อนย่อนใจ ✨ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครสายคอนเท็นต้องมาโดน! ทุกที่คือที่ถ่ายรูป พนักงานเฟรนลี่มากๆ แนะนำเครื่องดื่มอย่างใจเย็น เครื่องดื่มมีทั้ง coffee/non-coffee เย็นชื่นใจ รสชาติถือว่าใช้ได้เลย กาแฟและชาหอมอร่อย นัวๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

LookplA
29 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟงานดีริมหาดพัทยา

ร้านกาแฟดีๆริมทะเลพัทยาค่ะ เป็นกาแฟแบรนดังมีหลายสาขาอยู่ สาขานี้ค่อนข้างวิวดีเลยค่ะ อยู่ชายหาดพัทยา ชิมกาแฟดีๆ ชมวิวทะเลไปด้วย มาช่วงบ่ายๆก็ไม่ค่อยร้อนมากแล้ว สายกาแฟมีหลายอย่างให้เลือกดื่มเลย •Iced cappuccino(90) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟเข้มข้นหอมกาแฟอมเปรี้ยวนิดๆมีขมปลายลิ้นบ้างงานดีอยู่ค่ะ -ทางร้านชงมาไม่หวานเลยคือชอบเลย -ชงกับนมมันนัวเข้ากันดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Khagee Sriracha Cafe
Khagee Sriracha Cafe
พาไปเช็กอินคาเฟ่ในสวนป่าดิบชื้น ศรีราชา อากาศสดชื่น เขียวขจีสมชื่อร้าน
Craft scoop
Craft scoop