4.4
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว หยกสด ขนมไทยใบเตย ปิ่นเกล้า

Achaya 🐰
11 ก.ค. 2024
ร้านขนมไทยหอมกลิ่นใบเตย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อินทนิล

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 "หยกสด" - ร้านขนมไทยที่ชูความหอมของกลิ่นใบเตยธรรมชาติให้โดดเด่นนี้ปัจจุบันมีสาขาอยู่หลายแห่ง สำหรับสาขาที่่เราแวะไปนี้อยู่ที่ชั้น G ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นบูธแบบซื้อกลับอยู่ใกล้ๆกับร้าน S&P ค่ะ อันที่จริงขนมของร้านนี้มีหลายอย่าง แต่ความที่ติดใจขนมอินทนิลของที่นี่ มาทีไรก็เลยสั่งแต่อินทนิลตลอด ลักษณะเป็นก้อนแป้งกลมๆสีเขียวนุ่มลื่น ดูเผินๆคล้ายหยกจริงๆ กลิ...อ่านต่อ

Bigstargirl
20 มิ.ย. 2024
‘ขนมไทยอร่อย กะทิเค็มๆ มันๆ ดี’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปียกปูนกะทิ

หยกสดสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ชั้น G เยื้องกับร้านเอสแอนด์พี มีขนมไทยขายในราคาหลักสิบ ไปช่วงเย็นๆ เมนูฮอตฮิตอย่างอินทนิลก็หมดเร็วเหมือนกันนะ วันก่อนซื้อ เปียกปูนกะทิ (50.-) มาทาน ตัวเปียกปูนสีเขียวสด ราดน้ำกะทิแล้วโรยงาตาม กะทิเค็มๆ มันๆ รสชาติดี ทานคู่กับเปียกปูนแล้วเข้ากัน ยิ่งมีงาโรยมาด้วยยิ่งทำให้เปียกปูนและกะทิหอม ส่วนตัวว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงเกินด้วย #LINEMANWong...อ่านต่อ

อร่อย อดแดก
19 ส.ค. 2022
ลองหยกสดก็โอเคนะ ไม่หวานไป กะทิมันกำลังดี ใช้ได้

TAKEaZIZZ Cafe ท่าเตียน
TAKEaZIZZ Cafeท่าเตียน
คาเฟ่เล็ก ๆ น่ารักย่านท่าเตียน มีบอร์ดเกมให้เล่น ขนมเครื่องดื่มราคาดี
Lemoncurd Tearoom
LemoncurdTearoom
ชวนมาพักผ่อนจิบชากินขนมหวานกันยามบ่ายที่นี่ มีชาหลากหลายชนิดให้เลือก