รีวิว Won Korean Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีราคาไม่แพง รสชาติดี แต่ซุปกิมจิเหมือนแกงส้มมากกกก
เมนูเด็ด:หมูย่างเกาหลี !!, ต๊อกโปกกี แป้งเหนียวนุ่มมากก

ร้านเกาหลีเก่าแก่อยู่คู่ถนนรัชดามายาวนาน กินมา 10 ปีแล้ว ตั้งแต่สมัยเจ้าของคนเกาหลีมาดูแลร้าน แต่เดี๋ยวนี้เหลือแต่พนักงานคนไทย ไม่แน่ใจว่าแกไม่ได้มา หรือ ลูกน้องรับช่วงทำต่อ เมนูในร้านก็เหมือนเดิม ราคามีปรับขึ้นมาบ้าง วันนี้สั่งมา 3 อย่าง น้ำเปล่าฟรี เครื่องเคียงเติมได้ตลอด 1.ต๊อกบกกี 120 บาท แป้งออกเหนียวหนึบ เหมือนกินลูกชิ้น เผ็ดเหมือนเดิม 2.หมูสามชั้นย่างซอส 2 อย่าง 280 บาท ตัวหมูจะย่างมา...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยดีครับ ราคาไม่แพง

ร้านอยู่แถวรัชดาซอย 10 ครับ ที่จอดรถไม่มีนะครับ ต้องหาข้างทางในซอยแถวนั้นหรือไม่ก็ The street แล้วเดินข้ามถนนมาครับ แอร์ที่ร้านค่อนข้างร้อน พนักงานบริการธรรมดาครับ อาหารที่สั่งตามภาพ อร่อยทุกอย่างครับ ชอบหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพทุกอย่างอร่อยในราคาสบายกระเป๋าด้วย
เมนูเด็ด:จัมปง, ต๊อกโปกกี แป้งเหนียวนุ่มมากก, หมูทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน

ร้านนี้เป็นอาหารเกาหลีในดวงใจมากๆค่ะ เราสั่ง delivery ตลอด เพราะร้านหาที่จอดรถค่อนข้างยากสั่งมาทานที่บ้านทุกอย่างก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ร้านนี้ที่ต้องขอยกให้เป็นอันดับ 1 มี 2 อย่างเพราะตัดใจเลือกอย่างใดอย่างนึงไม่ได้ 555 นั่นก็คือ จัมปง และ ต๊อกโปกกีชีสค่ะ ตัวจัมปง เป็นเส้นบะหมี่จีน ซุปทะเลออกรสเผ็ด คือรสชาติอร่อยสะใจมากได้หลิ่นทะเล แถมให้เครื่องเยอะมาก ปริมาณอะไรเยอะหมด ได้ฟีลเกาหลีจีนมากจริง...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จาจังมยอนเค้าขึ้นชื่อ
เมนูเด็ด:จาจังมยอน

เคยทานที่ร้านหลายรอบแต่ยังไม่มีโอกาสรีวิว วันนี้อยากกินจาจังมยอน เลยนึกถึงร้านนี้ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลีจ้า ไม่ได้มีแค่เมนูจาจังมยอน แต่ยังมีเมนูอาหารเกาหลี รสชาติดั้งเดิมอีกหลากหลายเมนู ไปทานที่ร้านทุกครั้งก็เจอแต่ชาวเกาหลีนั่งทาน รสชาติกลมกล่อม พ่อครัวมือนิ่งทุกครั้ง ไปทานรสชาติเหมือนเดิมจนถึงวันนี้สั่งมาทานที่ร้าน รสชาติก็เหมือนเดิม จาจังมยอน รสช...

อ่านต่อ »
Won Korean Restaurant
Won Korean Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีแบบแท้ๆ อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิ, ต๊อกโบกี ชีส, เครื่องเคียง, จาจัง+จำโปง, แป้งทอดทะเลต้นหอม, ผัดปลาหมึก, ไก่ทอดราดซอสเผ็ด

Won Korean Restaurant ร้านอาหารเกาหลีริมถนนรัชดา เราเคยไปกินหลายรอบแล้ว ส่วนตัวชอบมาก เพราะ ถูกปาก เมนูหลากหลาย และราคาไม่แพงด้วย โดยร้านอยู่ติดริมถนนรัชดา ใกล้กับรัชดาซอย10 หรือจะมาด้วย Mrt ลงสถานีห้วยขวาง หรือศูนย์วัฒนธรรมก็ได้นะ เดินประมาณ 700 กม. ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ อย่านำรถมาเลย เพราะ ถ้าจอดตามซอยก็จะหาที่จอดยากมาก พูดถึงอาหารเกาหลี ก็จะต้องนึกถึงเครื่องเคียง ของทางร้านนี้ก็มีหลา...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี รสชาติดีงาม ปริมาณคับแก้ว
เมนูเด็ด:ซุปเต้าหู้อ่อน, หมูผัดซอสเกาหลี, บะหมี่เย็นแห้ง+ปลาแห้งเกาหลี, ข้าวห่อสาหร่ายใส่ชีส

ร้านอาหารตึกแถวริมถนนรัชดาฯ ที่หากมองผ่านๆ จะเหมือนบ้านทั่วๆ ไป เราเห็นร้านนี้มานาน จนมีเพื่อนไปลองมาบอกอร่อยมาก ให้เยอะมาก เอ๊า พูดกันขนาดนี้ต้องมาจัดซะหน่อย ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเดอะ สตรีท รัชดา ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเพราะตั้งอยู่ริมถนน แนะนำให้จอดที่เดอะสตรีทและข้ามสะพานลอยตรงปากซอยรัชดา 7 หรือจะจอดในซอยรัชดา 10 แต่จะหาที่จอดยากหน่อย 1.บะหมี่เย็นแห้ง+ปลาแห้งเกาหลี บะหมี่เส้นแบนใหญ่เหนียวหนุบ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครกอร่อย
Ad ·
ครกอร่อย
ส้มตำปลาร้าผู้ดีนำเสนอรูปแบบใหม่ แซ่บไม่เหมือนใครการันตีกลิ่นหอมละมุน!
แซ่บวันรัชดาซอย5 zaabone
Ad ·
แซ่บวันรัชดาซอย5zaabone
จัดเต็มเมนูตำสูตรเด็ด หรือยำรสเลิศ รับประกันความนัวทุกจาน จัดจ้านชัวร์