รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัล บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 เม.ย. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
พักร้อนมาพบรักกับ Mo-Mo-Paradise แดนสวรรค์ของคนรักเนื้อโดยเฉพาะ
เมนูเด็ด:ไดฟุกุ, น้ำซุปแกงกะหรี่, น้ำซุปชาบูชาบู, น้ำสุกี้ยากี้, ไอศกรีมเชอเบท

ซัมเมอร์นี้ชวนคุณพักร้อน มาพบรักกับ “Mo-Mo-Paradise” แดนสวรรค์ของคนรักเนื้อต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงความอร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์ครองใจคนทั่วเอเชียรวมถึงคนไทยมานักต่อนัก เพราะด้วยเอกลักษณ์ของรสชาติของวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี ไม่เน้นความเยอะ แต่เน้นคุณภาพแท้ๆ ตั้งแต่น้ำซุป และน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือก 4 แบบ คือ - “น้ำซุปชาบูชาบู” สูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่น เน้นความกลอมกล่อมเป็นธรรมชาติของร...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัล บางนาMo-Mo-Paradise เซ็นทรัล บางนาMo-Mo-Paradise เซ็นทรัล บางนา

70 Likes2 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพสมราคา 👍🏻
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, เนื้อวัว

ทานร้านนี้ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น จำได้ขึ้นใจว่าอร่อยมาก แล้วก็พึ่งรู้ว่าที่ไทยก็มีเหมือนกัน 😅 ปัจจุบันราคาหัวละ 6 1 6 ฿ กับชาบู สุกี้ยากี้ถือว่าราคาแรงเหมือนกัน ถ้าคนไม่ทานเนื้อบอกเลยว่าไม่คุ้ม เมนูมีตัวเลือกน้อย แต่คุณภาพจุกๆ เนื้อวัวมีให้เลือก ออสเตรเลีย และ อเมริกา เนื้อหมูมี 2 แบบ มีเนื้อเป็ด และ ไก่บด น้ำซุปเลือกได้ 2 แบบ วันนี้เลือกซุปน้ำดำ มิโซะ รสชาติกลมกล่อม กับซุปทงคัตซึ(ไม่แนะนำ เค็มม...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้ยากี้แสนอร่อย
เมนูเด็ด:เนื้อ, หมูดำ, หมู, ชาบู, หมูคุโรบุตะ, เนื้อวัว, สุกี้ยากี้, สุกี้ยากี้หมูหม้อไฟ, เนื้อออสเตรเลีย, ไอศกรีมเชอเบทมะม่วง, ไอศครีมเชอเบทบ๊วย, ไข่สด, โมจิชาเขียว

สาขานี้พนักงานบริการดีมาก อาหารก็อร่อยสุดๆ คุณภาพอาหารก็ดี ไม่ว่าจะเป็นไข่ไก่ หรือเนื้อต่างๆ โดยส่วนตัวประทับใจ ซุปสุกี้ยากี้มาก ปกติเป็นสาวกของสุกี้ยากี้อยู่แล้ว แล้วหาร้านที่ทำซุปอร่อยๆยากมาก รูปภาพประกอบมีแค่นี้เพราะหิวมาก ถ่ายไม่ทัน55555

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้ยากี้น้ำซุปหอมๆ

สุกี้ยากี้เนื้อ - สั่งแบบเซท a la cart จริงๆสั่งแบบเลือกทานคู่ข้าว แต่ทางร้านแจ้งว่าข้าวรอหุง25นาทีนะคะ.. เอิ่มนานจัดเลยต้องเปลี่ยนมาทานคู่กับเส้นอุด้งแทน.. วันที่ไปคนไม่ได้เยอะมาก แต่บริการช้า น้ำซุปที่จุดไฟมาให้กว่าจะร้อนใช้เวลาพอสมควร.. โดยรวมคือไม่ค่อยประทับใจภาพรวมสักเท่าไหร่ ปล. เนื้อดรอปลง เปื่อยยุ่ยเวลาต้มแทบจะสลายหายไปกับน้ำซุป🤣

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูววว ชอบความรู้สึกตอนที่เนื้อนุ่มๆซึมซาบน้ำซุปหวานๆสัมผัสลิ้น😛
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ

momo เป็นร้านชาบูแบรนด์แท้ รสชาติแท้ดั้งเดิมจากญี่ปุ่น เป็นร้านชาบูที่หลายคนต่างชื่นชอบทั้งในด้านวัตถุดิบและรสชาติและด้วยความเป็นบุฟเฟ่สามารถทานได้แบบไม่อั้นสะใจ ซึ่งชาบูที่นี่มีที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างเพิ่มเติมจากที่อื่นตรงที่ว่าชาบูที่นี่นอกจากมีเนื้อวัวเนื้อหมูต่างๆทั่วไปเท่าที่เราเคยเห็นในร้านอื่นที่นี่ยังมีเนื้อเป็ดให้เราทำชาบูได้ด้วย ในเรื่องความหลากหลายจึงได้คะแนนไปเต็มเต็มแต่ส่วนตัวแล้วเ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
สวรรค์ในการหม่ำชาบู

ชอบๆ สาขานี้ คนไม่เยอะดี อาจจะเป็นเพราะอยู่ขั้น 5 คนเลยเดินขึ้นมาไม่ค่อยถึงกัน มาหลายครั้งเคยเจอคิวสั้นๆแค่ครั้งเดียว บริการที่นี่ก็ดี พนักงานขยันขันแข็งกระฉับกระเฉง สิ่งที่เคยเสียความรู้สึกก็คือเก้าอี้นั่งกันจนหนังแตกจนเห็นฟองน้ำอยู่หลายเดือน ก็ได้รับการแก้ไขแล้ว คุณภาพเนื้อก็โอดีเลยตามมาตรฐานโมโม่ แร่มาได้บางอร่อยคลุกเข้ากันกับย้ำจิ้ม

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
สุดยอดชาบู
เมนูเด็ด:น้ำจิ้ม, หมูสไลด์, เนื้อวัว, ซุปชาบู

สำหรับคนชอบชาบู ร้านโมโม ชาบูที่ห้างเซนทรัลบางนา บรรยากาศและคุณภาพอาหารแบบญึ่ปุ่นเลย เมนูไม่ต้องมาก แต่ของคุณภาพ ทั้งน้ำจิ้มและเนื่อต่างๆ มีหลายราคาให้เลือก ไม่ต่างกันมาก ของทึ่นึ้สดสะอาด น้ำจิ้มแบบดั้งเดิมถูกใจมากๆ อีกหนึ่งชาบูที่ชอบมากกและยกให้5ดาวสำหรับผม

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2015

ร้านชาบูซุปอร่อย แบบญี่ปุ่น

อ่านต่อ »