รีวิว April's Brasseries นครสวรรค์

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.2k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 464
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก​ ที่นครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทสต์, บิงซูเมล่อน, White Chocolate Chesse Cake, ยำคะน้ากุ้งสด, เค้กมะพร้าวอ่อน, Coconut Crepe Cake, Chocolate Cake, บราวนี่ชีสเค้ก, พายหมูแดง

April's​ Brasseries นครสวรรค์​ รู้จักร้านนี้เพราะชอบทานพายหมูแดง​ของApril's​ ที่มีหน้าร้านอยู่ที่เกือบทุกTop​ supermarket ในเซ็นทรัล​ เพิ่งรู้ว่ามีสาขาใหญ่ที่จังหวัดนครสรรค์​พอดี​ จึงอยากมาแวะทานขนม​ ที่ร้านตกแต่งน่านั่ง​ ร้านกว้าง​ มีโซฟานั่งสบาย​ ขนมเค้กและเครื่องดื่มน่าทานหลายเมนู​ และมีเมนูอาหารคาวบริการด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
311.5k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,054
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ สุดฮิตของนครสวรรค์ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, Chocolate Cake, บราวนี่ชีสเค้ก, พายหมูแดง

มีบริการทั้งอาหารคาว ของหวานเบเกอรี่ กาแฟ คนเยอะเป็นเรื่องปกติของร้านนี้เลย เพราะมุมถ่ายรูปเยอะ ร้านสวย ตกแต่งเอาใจสายหวาน สายถ่ายรูปเผลอๆ ร้านสวยมากครับ ชอบๆ วอฟเฟิล นี่ว๊าวมาก มาแบบใหญ่โต ข้างในมีใส้นะ อร่อย กินแบบขูดจาน เลียนิ้วอยู่เด้อ ราคาตามความสวยงามน๊า สมเหตุสมผลครับผม ^^ดูเพิ่มเติม

photo
★ K_Kimiz ◡̈
2873665
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,053
Quality Review
ร้านคาเฟ่+ อาหาร ครบจบที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่อีกหนึ่งที่ในนครสวรรค์ ที่ต้องมาลองค่ะ เป็นร้านเค้ก ร้านกาแฟ และร้านอาหาร ครบจบในที่เดียว • รอบนี้เราเน้นไปที่อาหารค่ะ ออกช้านิดหน่อย แต่ราคาอาหารถือว่าใช้ได้ ไม่ได้แพงมาก รสชาติกลางๆ เราสั่ง ออส่วนกะทะร้อน 🍲 หมึกนึ่งมะนาว 🐙รสออกหวานนำเปรี้ยวตาม เราชอบ ไก่ทอดซอสมะนาว 🐔 ของโปรด มียำทะเลรวม แล้วก็เทสข้าวคลุกกะปิดู ร้านอาหารจบแล้ว ต่อด้วยของหวาน เราเลือกบิงซู กับ บราวนี่ เสริฟบนกะ...อ่านต่อ

30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 692
Quality Review
บิงซูดี พายหมูแดงเด็ด ใครชอบแนวนี้มาเลยจ้า

April's Brasseries ❤มาที่เดียวครบๆ ทั้งคาวหวาน ทานอาหารเรียบร้อย ปิดท้ายด้วยบิงซู หรืออิตาเลี่ยนโซดาสีสันสวยๆ ก็ฟินยันเช้านะจ๊ะ ⭐เมนูที่มาแล้วต้องสั่ง⭐ 🐷พายหมูแดง เรียกว่าเป็นของขึ้นชื่อของที่นี่เลย ใครมาต่างถิ่นมีต้องซื้อติดไม้ติดมือไปฝากคนทางบ้านด้วย แต่ถ้าทานที่ร้านเค้าจะอุ่นร้อนมาให้ด้วยนะ ยิ่งคูณพลังความอร่อยไปอี๊ก 🍧สารพัดบิงซู รอบนี้สั่ง "บิงซูโอวัลติน" ไซส์ S ขนาดกำลังกรุบกริบ ทานเ...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
406263.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,496
Quality Review
มาแวะคาเฟ่ cute cute ระหว่างทางสักหน่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่โทสต์

ร้าน Cafe's สายแบ๊วๆที่มีเมนูทั้งของคาว ของหวาน กาแฟให้เลือกเยอะแยะจนตาลาย โดยเฉพาะเค้กที่มีให้เลือกจนไม่หวาดไม่ไหว ใครเตรียมท้องไปไม่พอต้องเศร้าใจแน่ๆ การจัดตกแต่งร้านบรรยากาศน่านั่งนานๆแบบชิวๆ สามารถสั่งอาหารคาวทานแบบหนักๆ แล้วค่อยตบด้วยอาหารทางหวานได้ต่อเลย ถ้าท้องคุณเตรียมมาพร้อม แต่ต้องสั่งต่อแบบล่วงหน้าหน่อยเพราะคิวลูกค้าค่อนข้างเยอะถ้าไม่อยากจะให้ขาดตอน เพราะอาหารคาวรู้สึกว่าต้องรออาหารน...อ่านต่อ

photo
lungtub
509705.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,799
Quality Review
ร้านหัวมุมถนนที่คนเข้าออกมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้น

ร้านหัวมุมสวยๆ ที่เห็นแล้วอยากแวะ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ข้าวไข่ข้น รสดี เบคอนแข็งไปหน่อย ⭐⭐⭐⭐ - พาย ที่แรกนึกว่าทานขนมเปี้ย ไม่ใช้พายในแบบที่เคยทาน อร่อยไม่ว้าว ให้ที่ความคิดสร้างสรรค์ ⭐⭐⭐⭐ - สลัดกุ้งทอด น้ำสลัดผสมชีส ส่วนตัวไม่ใช้แฟนพันธุ์แท้ชีส แต่ก็ผ่าน ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศ ร้านสวยเกินคำบรรยาย ⭐⭐⭐⭐⭐ - จัดจานว้าวมาก ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ - ราคา เมื่อเทียบคุณภาพ ⭐⭐⭐ - จอ...อ่านต่อ

สลัดกุ้งทอดไส้มะพร้าวใส่เบคอนใบเสร็จครับด้านหลังสวยไหมครับ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปังนิ่ม นครสวรรค์
Ad ·
ปังนิ่มนครสวรรค์
หวานหอมคุณภาพเน้น ๆ ร้านขนมปังโฮมเมดที่คนนครสวรรค์ไม่ควรพลาด