3.0

รีวิว เครปเจ๋ง Crepe Jeng

EakEatAll
7 ธ.ค. 2022
ร้านเครป ย่านถนนต้นยาง สารภี กรอบ อร่อย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมย่าน ถนนต้นยาง สารภี ร้านนี้ขายเครป มีหน้าให้เลือกเยอะ ทั้งแบบของคาวและของหวาน ราคาเริ่มต้น 25 บาท วันนี้สั่ง เครปให้อัลมอนด์กับนูเทล่าราคา 45 บาท ที่ร้านทำเครป ได้กรอบ อร่อยดีครับ มาลองครับดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
4 เม.ย. 2022
ร้านเครปที่รสชาติถูกใจได้ไส้เยอะราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองกันค่ะ ตั้งอยู่สารภีใกล้ๆบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนยกรอบ โกโก้, เนยกรอบ สตอเบอรี่, เนยกรอบ ชาไทย, เนยกรอบ ชาเชียว

เห็นร้านเปิดใหม่เลยมีโอกาสได้ไปลอง ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เครปมีรสชาติอร่อยเนื้อแป้งกรอบหอม ได้ไส้เยอะคุ้มค่าราคามากๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ซื้อทานอิ่มมากๆ ถือว่าคุ้มสุดๆราคาไม่แพงอย่างที่คิด แนะนำให้มาลองอุดหนุนกันนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแนะนอนค่ะ รับประกันความอร่อยดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านค่ะเมนูเนยกรอบแสนอร่อย
ณัฐกร ไสยสมบัติ

KOBION CAFE โกเบียน คาเฟ่
KOBION CAFEโกเบียน คาเฟ่
คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี เมนูครบครัน ราคาน่ารัก
฿
ขนมหวาย     1
ขนมหวาย 1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี