4.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือหลานตาวิทย์

Arisayui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเรือไปที่ร้านคนเยอะมาก เลยสั่งมากินที่บ้านแทน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก, หมูสเต๊ะย่างสุดแสนอร่อย 8 ไม้

ก๋วยเตี๋ยวเรือหลานตาวิทย์ อยู่ซอยบางแก้ว บัวนครินทร์ ช่วงเที่ยงคนเยอะมาก เลยสั่ง delivery มาแทน สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก 75 บาท หมูลวกจิ้ม 95 บาท และหมูสะเต๊ะ 8 ไม้ 110 บาท (ราคาแอพยังไม่กดส่วนลด) ก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้น เนื้อตุ๋นอร่อยมาก ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ หมูสะเต๊ะย่างมาสุกกำลังดี เนื้อหมูยังนุ่มไม่แข็งกระด้างมาพร้อมอาจาดและน้ำจิ้มถั่วให้น้ำจิ้มมาแบบจุกจุกอร่อยมาก สั่งซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

TbackpackP
ก๋วยเตี๋ยวเรือ คนแน่นร้าน ย่านบัวนครินทร์ สมุทรปราการ 🛥⛵️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก, หมูสเต๊ะย่างสุดแสนอร่อย 8 ไม้

🛥ก๋วยเตี๋ยวเรือ ถนนบัวนครินทร์ บางพลี สมุทรปราการ บอกเลยว่า ใครมาช่วงใกล้เที่ยง ต้องรับบัตรคิวเลยนะ สายหมู-สายเนื้อ แยกหม้อคือดีครับ เมนูที่เราจะชอบเลย จะเป็น บะหมี่แห้งเนื้อ รสชาติโดยรวมคือดี อร่อยแบบไม่ต้องปรุง และ หมูสะเต๊ะ ไม้ใหญ่ จัมโบ้ น้ำจิ้มเข้มข้น ถ้ามาทานก็ต้องสั่งครับ👍 #RainySeason2025 #NoodleSPL #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก หมู/เนื้อ บนถนนบัวนครินทร์ 🛣
Akapatr
21 ธ.ค. 2023

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ มีหมูน้ำตก เนื้อน้ำตกรสชาติอร่อย มีหมูสะเต๊ะและลูกชิ้นขาย พร้อมน้ำดื่มและเฉาก๊วยชากังราวให้ดื่มชื่นใจ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Roongrat Jantasoke
ครั้งแรกที่มาเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่คนเยอะมาก

เพื่อนชวนมา แต่ไม่รู้ ไม่เคยมาก่อนเลย คนเยอะมาก อร่อยจริงๆ เดี๋ยวคราวหน้าต้องมาอีกซ้ำแน่นอน เพราะว่าวันนี้ กินได้น้อย สัญญาว่าจะมา กินอีกดูเพิ่มเติม

Guide Walter
22 มิ.ย. 2022
ร้านเปิดใหม่ รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกหมู

ก๋วยเตี๋ยว+กากหมู รสชาติหัวแถวของตาราง บรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด พนักงานยังมีติดๆขัดๆบ้าง เข้าใจว่ายังใหม่ ค่อยๆปรับไป โดยรวมแล้วเป็นร้านช้างเผือกอนาคตไกลครับ แนะนำครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

ครบเครื่อง อร่อย ไม่ต้องบรรยายเยอะกากหมูขาดไม่ได้ หอม อร่อย ให้เยอะ  แยกใส่ 2 ชามใหญ่ได้สบาย