รีวิว My Papilio

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ชิวๆ ก่อนปีใหม่ ที่ My Papilio 🍽
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมู, พิซซ่าแซชมอนรมควัน

ก่อนปีใหม่ขอนั่งชิว นัดพบปะ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงสักหน่อย วันนี้อ้วนขอมาตะลุยที่ร้าน My Papilio 🚗 จอดรถหน้าร้านเลยนะจ้ะ ร้านตกแต่งน่ารักมากเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นยิ่งหนัก มีความมุ้งมิ้ง ใส่ชุดโทนขาวๆ มา บอกเลยว่ารูปจะสวยสุดยอดไปเลย อาหารแนะนำ กินแล้วชอบมา ซี่โครงหมู มีความนุ่มละมุนลิ้น ละลาย ไม่เหนียว อร่อยฟินสุดยอด หรือจะเป็นสลัดแซลมอน สายคลีนก็มา น้ำสลัดอร่อยดีชอบ โดยรวมคือช๊อบ ชอบ ใครม...

อ่านต่อ »

21 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอม เค้กช็อคโกแลต เข้มข้น
เมนูเด็ด:Affogato

ร้านนี้เขาบอกเค้กดี กาแฟดี พอออกจากที่พักก็ตรงไปลองกันเลย ร้าน Papilio พิกัดร้าน ตาม google เลย จอดรถได้ที่หน้าร้านได้เลย ค่ะ เราก็วนๆไปวนมา เลยบ้างอะไรบ้าง ไปตอนร้านเปิดตอนเช้าเลยค่ะ คนยังไม่มี เพิ่งกินข้าวเช้ามาเลยสั่งเป็นกาแฟ แต่ไม่วาย สั่งเค้กมาชิ้นนึง Iced Latte / Iced Espresso: 55B กาแฟเขาดีนะคะ หอมๆ espresso เขาเป็นแบบใส่นม ดีๆ Affogato :65B ถ้าร้านไหนมีเมนูนี้ก็จะส...

อ่านต่อ »
My PapilioMy PapilioMy Papilio

63 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานที่ฟินสุด 😘

papillo cafe เป็นร้านขนมหวานที่อร่อยที่สุดในอุบล(ความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะ) เป็นร้านขนมที่ไปบ่อยมาก ขนมอร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ ทั้งเค้ก โทสต์ และอื่นๆ และที่สำคัญร้านนี้ทั้งตกแต่งสวยงามแล้วยังให้นั่งอ่านหนังสือทำงานนานๆได้ด้วย มีปลั๊กให้ด้วยนะ ดีจริงๆ สำหรับขนมที่ไปทานวันนี้เป็น chocolate วาฟเฟิล อร่อยมากตัวแป้งหอมนมเนยนุ่ม ทานคู่กับวิปครีม ไอศครีม และผลไม้ยิ่งฟิน 😘😍

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2015

ขนมอร่อย บรรยากาศดี๊ดี

อ่านต่อ »
9 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
กินขนมจิบชากัน

เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟในจังหวัดอุบลมีเยอะมาก แต่มีไม่กี่ร้านที่ขนมรสชาติอร่อย papilio เป็นหนึ่งในนั้นคะ เราไปทานหลายครั้งแล้วแต่ไม่ได้ถ่ายรูปซักทีปกติจะดื่มชา twining ค่ะ ทางร้านขายเป็นกามีให้เลือกหลากหลาย ถ้ามากันหลายคนสั่งชากานึงนั่งจิบแบ่งกันคุ้ม โทสที่นี่ก็อร่อยใช่ได้ แต่บางคนบอกว่าเนยน้อยไปนิดก็แล้วแต่คนชอบอะเนอะสำหรับเราโอเคเลย วันนี้ลองเมนูต่างไปจากเดิมค่ะ คาราเมลเฟรบเป้ หอมคาราเมลติดจมูก อ...

อ่านต่อ »

29 Likes2 Comments
Share
17 ธ.ค. 2014
photo
3 check-ins
Quality Review
มากี่ทีๆ ก็อดใจ..ไม่สั่งเค้กไม่ได้ ดูน่ากินไปหมด!!!
เมนูเด็ด:Tiramisu cake(เคยสั่งทานกะสมูทตี้ผลไม้ เข้ากันมาก), Marble cake, macaroon

ร้านตั้งอยู่ถนนสรรพสิทธิ์ค่ะ ถ้ามาจากเส้นชยางกรู พอเจอแยกป้อมตำรวจ เลี้ยวขึ้นไปตามทางไปเซนทรัลอุบลเลย ขับมาสักหน่อย ประมาณ500-800เมตรจากถนนชยางกรู สังเกตซ้ายมือจะเห็นร้าน Papilio มีรูปผีเสื้อด้านบนชื่อร้าน โลโก้ร้านน่ารักเชียว เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโทนสีดำ ที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ละมุมมีเก้าอี้+โต๊ะแบบแปลกตาดีค่ะ จอดรถได้ตามริมถนนเลย การสั่งอาหาร เมื่อเดินเข้าร้านจะเจอตู้เค้กและมาการอง เ...

อ่านต่อ »
My PapilioMy PapilioMy Papilio

11 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟอีกร้านในอุบล สวยงามเลอค่า
เมนูเด็ด:Macaron Greentea

ด้วยค่านิยมร้านกาแฟสวยๆ นั่งเสพสบาย ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งที่ลงตัว สถานที่ ตกแต่งสวยงาม มีประมาณสิบโต๊ะน้อยๆ จะมานั่งพักผ่อน หรือสวีทก็ลงตัว เมนู นอกจากเครื่องดื่มกาแฟที่รสชาติละมุนเเล้ว พวกชอคโกเเลตก็เข้มข้น ของดี ขนมเบเกอรี่ก็รสไม่เบามีให้เลือกในตู้ หรือจะสั่งโทรส กินไอติมเย็นชื่นใจก็ได้ พิเศษคือมีmacaronหลากรส ให้เลือกดื่มด่ำ ระวังความหวานนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
My PapilioMy PapilioMy Papilio

3 Likes0 Comment
Share