รีวิว ขนมจากป้าหนอม@แหลมโพธิ์

Nok Ok
13 ต.ค. 2013
ขนมจากสดๆ หอม หวาน อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจาก

ร้านผลิตจะเป็นเพิง อยู่ริมถนนทางเข้าแหลมโพธิ์รีสอร์ท หริอตรงข้ามร้านแกงส้มต้มยำคัฟ แต่จะมีป้าเดินใส่ถาดมาขายถึงร้านอาหารที่เราไปทานครับ ห่อละ20 กะว่าทานเล่นๆ สุดท้ายเพลินไปหน่อย ห่อกว่าๆ มีรสใบเตยคัฟ หอม มัน อร่อย คร้าฟ...ดูเพิ่มเติม

ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
บอกต่อติ่มซำร้านเด็ดสงขลา คุณภาพคับเข่ง ตื่นสายแค่ไหนก็ได้กิน!
คลองแห เนื้อกระทะ ทะเลเผา-ฮาลาล หาดใหญ่
บุฟเฟต์ฮาลาลหาดใหญ่ ของเยอะจุใจ สดใหม่ทุกรายการ ในราคาเป็นกันเอง