รีวิว Aroi Sushi Ubon Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Salmon lover ที่ AROI
เมนูเด็ด:Salmon lover

วันนี้มากินแบบ alacart กันค่ะ ตอนนี้ร้านมีโปรโมชั่น love lobe salmon โปรโมชั่นปลาแซลม่อนอร่อยๆ มีทั้งสั่งเป็นคำๆ หรือสั่งเป็นเซตได้ เลยลองเป็นเซต salmon lover โอเคเลยยยยย คำไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนซูชิ อื่นๆ ก็พอใช้ได้ค่ะ ทั้ง โฮตาเตะ เอนกาวะ อุนางิ และฟัวการ์ โดยมีบวก 35฿ เป็นค่าน้ำ ซุป ข้าว ไอศครีม เติมได้ไม่อั้น บริการ : พนักงาน น่ารัก อาหารไม่ช้าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์ชาบู

Aroi Sushi เจ้าของเดียวกันกับ Hiso Sushi ที่กรุงเทพ เปิดแล้ววันนี้ที่ อุบลสแควร์ มีทั้งแบบบุฟเฟต์ ชาบู ซูชิ หรือจะกินแบบสั่งตามเมนูก็มีนะจ้ะ แต่สำหรับอ้วนแล้วนั้น บุฟเฟต์ จะคุ้มฝุดๆ บุฟเฟต์มีให้เลือกหลากหลายราคา แต่วันนี้อ้วนขอแบบเบาๆ กับ บุฟเฟต์ 599 บาท + 100 บาท ได้กินทั้ง ซูชิกับ ชาบู เบาๆ สไตล์อ้วนก็จะประมาณนี้ 😅 สั่งได้หมดทุกเมนู ก็จัดไปเลย เนื้อทั้งเมนู ซูชิอย่างละคำ ในส่วนของผ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ 599 หลอกลวงมาก ผิดหวังทุกจาน!!

อยู่อุบลวันที่ 2 เปิดวงในเจอร้านนี้อยู่ใกล้ที่พักพอดี รีวิวบอกถูก คุณภาพใช้ได้ เลยจัดซะหน่อย เราเลือกกินแบบบุฟเฟ่ต์ พนักงานบอกมีราคาเดียว 599.- เราก็เอาวะะะ เพราะรูปที่โฆษณาน่ากินมาก ชิ้นใหญ่ หนามากกกก ตอนนั้นคิดว่าสั่งแค่แซลมอนซาชิมิ 2 ที่กับข้าวหน้าปลาไหลมาก็คงคุ้มละล่ะ (เพราะแบบ a la carte salmon sashimi กับ ข้าวหน้าปลาไหล 299.-/set ) แต่พออาหารมาถึงปึ๊บถึงกับมีคำถามในหัว ว่านี่อำเราเล่นใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
คุ้มมาก 199 ได้หลากหลาย
เมนูเด็ด:ปลาซาบะย่างซีอิ๋ว

เสนอร้านบุพเฟ่อาหารญี่ปุ่น ถูกดี 199฿ กินได้ 2ชม. รวมน้ำเปล่า มีหลายราคานะ 299฿ 499฿ แต่299฿ ไม่แตกต่างกันมาก 499฿ก็แพงไป เรากินไม่คุ้ม 199฿ มีซูชิโรลหลายอย่าง อาการจานร้อนหลายอย่าง ทาโกะ ทงคัตสึ ก็มาแบบร้อนๆ ร้านนั่งสบาย คนไม่ค่อยเยอะนะ ตอนที่ไป ไม่แออัด พนักงานดูงงๆ แต่โดยรวมบริการดี ดูซื่อๆ เห็นโต๊ะข้างๆ สั่งเบียร์มาเหยือกนึง เลยอยากตาม สั่งมาจ้า สรุปเบียร์เหยืิอกไม่เล็กนะ ไม่ถึง100 คุ้มม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
นับว่าเด็ด บุฟเฟต์ซูซิที่มีซาเซมอด้วย
เมนูเด็ด:ปลาหมึกย่างซ้อส, ซาซิมิรวม, แก้มปลาฮามาจิย่างเกลือ

มันเลิศมาก กินให้ท้องแตกกันไปเลยหลังจากปิดปรับปรุงมาพักใหญ่ กบับมารอบนี้จัดหนักจัดใหญ่มาก อลังการสุดๆ กับเมนูอาหารญี่ปุ่น ชอบมากกับซาซิมิรวม เด็ดมาก จานใหญ่ๆ พูนๆ หลากหลาย ยำปลาแซลมอลรสจัดจ้าน คำโตๆ หน้าตาดี แก้มปลาฮิมาจิก็ใช่ย่อย ในราคา499 บาทรวม vat และเครื่องดื่มแล้ว มันเลิศมากจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2017

อร่อย สด ใหม่ หลากหลาย เลิศๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สวรรค์ของคนรักชาบูๆ
เมนูเด็ด:ปลาฮามาจิซาชิมิ, ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา

ผมชอบทานชาบู ชาบูครับ มาอุบลทั้งที ขอลองเสี่ยงดวงร้านโลคอลดูบ้าง ผมให้ผ่านครับผมมาประมาณ บ่ายโมงครึ่งวันพฤหัส คนน้อยอาหารสดใหม่ เมนูเยอะกว่าเจ้าดังเฟรนไชส์จาก กทม. คร่าวๆสำหรับเมนูที่เจ้าดังไม่มี (รวมในบุฟเฟ่ต์ 1. ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา 2. ปลาฮามาจิซาชิมิ 3. ติ่มซำ 4. หอยแมลงภู่ไซส์กลาง 5. อโวคาโดมากิ อาหารโดยรวมสดครับ ซูชิทำออกมาพอใช้ได้ ราคาไม่แพง คุณภาพต่อราคาถือว่าคุ้มมากครับ ร้านสะอาด พนง. ด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fuji อุบล
Fuji อุบล
3.4
7 รีวิว฿฿฿
Tomu Sushi Bar
Tomu Sushi Bar
3.1
4 รีวิว฿฿฿