- รวมรีวิว ร้านอาหาร AT HOME Chiffon สาขาเมืองใหม่ชลบุรี

รีวิว AT HOME Chiffon สาขาเมืองใหม่ชลบุรี
12 เม.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ชิฟก่อนมะพร้าวอ่อนคือดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน, เอแคลร์ไส้ครีมคัสตาร์ด
เพื่อนซื้อมาให้ชิมก่อนค่ะ ทีนี้ก็ติดใจ แวะมาซื้อกินเองตลอด ร้านนี้ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวนะคะ เมนูแนะนำ : ชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อน ราคาชิ้นละ 25 บาทค่ะ อร่อยมาก กินตอนร้อนๆ พึ่งออกจากร้านคือฟินเลย แต่ถ้าซื้อกลับมาบ้านแล้วเอามาแช่เย็น ก็อร่อยไม่แพ้กันนะคะ ซึ่งเราชอบเอาเข้าไมโครเวฟแป๊บนึง ให้มันอุ่นๆ ค่ะ ส่วนอีกเมนูที่ซื้อมาลองคือเอแคลร์ไส้ครีมคัสตาร์ด กล่องละ 60 บาท มี 9 ชิ้นค่ะ อร่อย ไส้แน่น หอมคร...อ่านต่อ
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อร่อย หวานกำลังดี หอม ไส้แน่น
ชิฟฟ่อนเนื้อเบา หอม ทานเพลิน รู้ตัวอีกทีหมดและอิ่มม้ากก🤣ดูเพิ่มเติม