- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลาพิโรธ

รีวิว ข้าวต้มปลาพิโรธ
8 มิ.ย. 2015
ร้านข้าวต้มปลาพิโรธ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาพิโรธ, โป๊ะแตก, ปลาพิโรธ ปลาสามรส หนำเลี๊ยบหมูสับ
ร้านข้าวต้มปลาพิโรธ จังหวัดพะเยา เป็นร้านเล็กๆคร่ะ จอดรถข้างทางนะคร่ะ เจ้าของร้านใจดีมากคร่ะ ใครผ่านมาเส้นนี้ ต้องแวะทานกันด้วยนะคร่ะ คนเยอะคร่ะ อาหารตามสั่งมีเยอะคร่ะ อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะ ข้าวต้มปลา คร่ะดูเพิ่มเติม
3 พ.ค. 2014
ปลาพิโรธอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาพิโรธ, โป๊ะแตก
ร้านรถเข็นถนนหน้ารร.อนุบาลพะเยา อาหารอร่อย แนะนำ1.ปลาพิโรธจะออกรสเผ็ดๆของน้ำราด กินกับปลาทอดกรอบๆ เด็ดมาก 2.โป๊ะแตกรวม น้ำเข้มข้น ปลาสดอร่อย 3.ผัดผักบุ้งไฟแดง ผักอ่อนดีค่ะ 4.ปลาสามรส จานนี้สั่งเพิ่มเพราะอยากลอง รสชาติออกหวานเผ็ด แต่ชอบปลาพิโรธมากกว่าอ่านต่อ
21 ต.ค. 2013
ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาพิโรธ ปลาสามรส หนำเลี๊ยบหมูสับ
อาหารราคาไม่แพง เปิดถึงดึกด้วยค่ะอ่านต่อ