4.2
42 เรตติ้ง (26 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว Nam Nam Pasta and Tapas Central Ladprao

Anakin
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สัมผัสพาสต้าเส้นสดสุดหลากหลายเวอร์ชั่นความอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bolognese, Gambas al Ajillo, Spaghettini Black Ink Chilli Ebiko with Salmon

👩‍🍳 ร้านพาสต้าเส้นสดชื่อดังของเชฟน้ำ ที่ตั้งชื่นร้านได้สุดครีเอท ในภาษาสเปนอ่านว่า ยัม ยัม ที่แปลว่า อร่อย หรืออีกนัยยะก็สามารถอ่านได้ว่า น้ำ น้ำ ตามชื่อของเชฟ ซึ่งจะเรียกแบบไหนก็ไม่เคอะเขิน 🦐 เปิดศึกด้วย Gambas Al Ajillo (240 บาท) กุ้งลายเสือผัดผงเครื่องเทศในแบบสเปน ผัดกับน้ำมันมะกอก ปาปริก้า กระเทียม ตกแต่งหน้าตาด้วยพาร์สลีย์ รสชาติเค็มๆมันๆ ฟีลลิ่งคล้ายกุ้งกระเทียมพริกไทยบ้านเรา กลิ่นขอ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ครบเครื่องเรื่องเส้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Seafood Pesto

สาขานึ้ตั้งอยู่ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว โซนขายของเด็ก ร้านมีที่นั่งกว้างขวาง เรามา 2 คนสั่งอาหาร 2 จาน Ramyeon (295฿+) เป็นหนึ่งในเมนูประจำสาขานี้ น้องพนักงานแนะนำเป็นเส้น Reginette ท็อปปิ้งเป็นไส้กรอก มันดู และผัก ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเส้นนี้เท่าไหร่ ทานช้าแล้วเส้นมันอืด อีกจานที่สั่งคือ Seafood Pesto (290฿+) เลือกเส้น spaghetti black ink ท็อปปิ้งกุ้งปลาหมึกชิ้นใหญ่เต็มคำ จานนี้อร่อยมาก #Wongn...อ่านต่อ

Achaya 🐰
Nam Nam - ร้านนี้มีดีที่เส้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ramyeon Pasta, Yuzu Soda

#LMWNUC2023 Ñam Ñam Pasta and Tapas - ร้านที่มีชื่อเป็นภาษาสเปนอ่านได้ว่า "ยัมยัม" ที่แปลว่าอร่อยนี้เป็นของเชฟน้ำ-ปุณฑริก พงษ์พานิช ค่ะ ร้านนี้โด่งดังด้วยพาสต้าเส้นสดที่ใช้แป้งนำเข้าจากอิตาลี โดยสมัยที่ยังมีแค่สาขาเดียวที่ซอยศูนย์วิจัยนั้นลูกค้าต่อคิวกันเนืองแน่นตลอด ตอนนี้ร้านขยายสาขาทำให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อน เราเลยเลือกมาลองที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 4 นี้ค่ะ ➡️ Ramyeon Pas...อ่านต่อ

Jirayu_P
19408713
พาสต้าเส้นสด รสเข้มข้น !
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pesto Bacon

ñamñam pasta & tapas สาขานี้อยู่ชั้น 4 เซลทรัลลาดพร้าว ฝั่งเซนทรัล ร้านไม่ใหญ่มากบรรยากาศสลัวๆ สวยงามหรูหราน่านั่ง แต่ละสาขาจะมีเมนูพิเศษของสาขานั้น ๆ ด้วย 🟢 Fettuccine Pesto Bacon 250 บาท อร่อยมาก ซอสเพสโต้เข้มข้น เส้นสดหนึบดีไม่เละ เบคอนอร่อยมาก ๆๆ เข้นข้น หอม เข้ากันกับเห็ด และ มะเขือเทศจิ๋วมาก ๆ ประทับใจจานนี้ที่สุด คุ้มค่าต้องซ้ำ 🟢 Khao soi pasta ( Limited menu ) 330 บาท จานนี้ไม่ค่อยเ...อ่านต่อ

Riang Supod
พาสต้าเส้นสด รสชาติฟิวชั่น เนื้อสเต็กพรีเมี่ยม #LMWNUC2023

#LMWNUC2023 ร้านอาหารฝรั่ง อิตาเลี่ยน ที่เน้นเมนูประกอบด้วยเส้นพาสต้าแบบเส้นสด ทำใหม่ เหนี่ยวนุ่ม มีการโชว์นวดวางให้เห็นกันเลยในร้าน เวลาสั่งเราต้องเลือกเส้นและนำมาจับคู่กับซอสที่ต้องการ อร่อยออกมาไม่เหมือนร้านอื่นๆ สายเนื้อ คอเนื้อ ก็ฟินได้ที่ร้านเพราะมีเนื้อสเต็กเกรดดีบรรจุไว้ในเมนู นุ่ม Juicy มากแม่ เจ้าของร้านน่าจะชื่อน้ำ เลยตั้งชื่อร้านตามนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Origami
ร้านพาสต้าชื่อดัง ย่านซอยศูนย์​วิจัย ไม่ต้องจองคิวแล้ว!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Aglio E Oilo, Ramyeon Pasta, Bucatini Ramen Pasta

Ñam Ñam สาขาเซ็นทรัล​ลาดพร้าว​ 😗🍝 เป็นร้านพาสต้าชื่อดัง ย่านซอยศูนย์วิจัย ที่ปกติต้องจองโต๊ะถึงจะได้นั่งทานที่ร้าน เปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล​ลาดพร้าว​ ด้วยความที่ทางร้านทำเส้นพาสต้าเป็นเส้นสดสามารถให้ลูกค้าเลือกได้ตามความชอบ จับคู่กับซอสได้ตามชอบ เส้นสดจะมีเท็กซ์เจอร์​ที่แตกต่างจากเส้นโรงงานสำเร็จรูป​เหมาะสำหรับคนชอบเส้น เหนียวนุ่ม แต่ถ้าชอบแบบแข็งๆ กินเส้นสำเร็จจะดีกว่า เมนูในร้านจะมีซอสให...อ่านต่อ

กระเทียม
กระเทียม
ร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่ ต้นตำรับสปาเกตตีปลาเค็ม เมนูกระเทียมครบครัน
3.8
ALBERTO’S PIZZERIA & TRATTORIA
เปิดประสบการณ์สุดพิเศษที่เหมือนยกร้านอาหารอิตาลีมาไว้ที่ย่านรังสิต
4.5