- รวมรีวิว ร้านอาหาร กวางเจาบะหมี่เกี๊ยว

รีวิว กวางเจาบะหมี่เกี๊ยว
27 มิ.ย. 2021
ลุงกะป้าขายมาหลายปี แต่ฝีมือยังคงที่ น่ากิน อร่อย
บะหมี่คือดีงาม น่าทาน เส้นดี หมูแดงหมูกรอบเริ่ด มีแคปหมูออนท๊อปมาด้วย อร่อยให้5ดาวเลย ถ้ามาไวก็จะได้ซุปและเล้งด้วย ส่วนข้าวหมูแดงใช้ข้าวแข็งเหมือนตามสั่งร้านทั่วๆไป น้ำราดไม่ค่อยเข้มข้น ไม่ค่อยชอบแนวนี้เท่าไหร่ แต่คนอื่นอาจจะชอบก็ได้ เพราะลิ้นคนเราไม่เหมือนกันดูเพิ่มเติม
6 ก.ย. 2019
เปิดมานานหลายปี บะหมี่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๋ยว
ร้านนี้เปิดอยู่หัวมุมหน้าปากซอยเปียร์นนท์ เปิดมานานมาก เป็น2ผัวเมียช่วยกันขาย เส้นบะหมี่ดีไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ไม่นิ่มไม่แข็ง หมูแดงเป็นแบบไม่ติดมัน ร้านนี้พิเศษตรงมีกากหมู ทานคู่กันอร่อยมาก เกี๊ยวอร่อย ผักกวางตุ้งนิ่ม แนะนำเมนูบะหมี่เกี๊ยวนะคะ เพราะเคยสั่งข้าวรู้สึกว่าน้ำราดจะใสไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
22 ต.ค. 2013
เปิดมานานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), บะหมี่เกี๋ยว
บะหมี่ให้เยอะ อร่อยมากอ่านต่อ