3.6

รีวิว ลาบร้อยเอ็ด

Aae
20 พ.ย. 2019
อีสานง่าย​ ๆ​ สะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้นเเซบเอ็นเเก้ว

ร้านอีสานเก่าแก่อีกร้านของแปดริ้ว​ อยู่ตรงโค้งสถานีรถไฟ​ สังเกตุง่าย​ ๆ​ คนทานกันเยอะ​ อาหารจะเป็นแบบอีสานเลย​ มีเมนูหลายเมนู​ รสชาติตามแบบต้นฉบับ​ จัดจ้าน​ อาหารเร็ว​ไม่ช้า​ บริการแบบกันเอง​ มีที่จอดรถด้านในดูเพิ่มเติม

12 ม.ค. 2018
อาหารอีสานอร่อย
Koy
1.7k2.3k17k
6 ก.ค. 2018
อาหารอีสานหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม

ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามสถานีรถไฟ เปิดมานานแล้ว มีเมนูอาหารอีสานหลากหลาย ราคาตามมาตราฐาน - ต้มยำรังไข่ ครบเครื่อง น้ำซุปเข้มข้น - ยำวุ้นเส้นหมูยอ รสชาติดี ไม่ชอบตรงหมูยอผสมแป้ง - ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติกลมกล่อม อร่อย - ลิ้นหมูย่าง หมักเข้าเนื้อ นุ่มๆเด้งๆดูเพิ่มเติม

bowbo
21 ก.ค. 2018
อีสาน รสแซ่บ คนเยอะตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบเนื้อน่องลาย, เนื้อย่าง, ไส้กรอกปลาทอด

อาหารอีสานรสแซ่บ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟปู้นๆ อาหารแซ่บดีนะ อร่อยด้วย ยกเว้นลาบ น้ำตก ไม่ค่อยอร่อยอ่ะ ต้มแซ่บเนื้อก็ดีนะ ชอบน้ำจิ้มแจ่ว แซ่บมาก พวกของย่างก็อร่อยดี ย่างมาใหม่ๆ ที่สั่งก็จะมี เนื้อย่าง คอหมูย่าง กินอยู่กับน้ำจิ้มและข้าวเหนียว ฟินสุดๆ บางอย่างให้มาจานเล็ก บางอย่างจานใหญ่ โดยรวมก็ถือว่า สมราคากับปริมาณดูเพิ่มเติม

อร่อยเนื้อไม่ติดมัน แต่ก็ไม่เหนียวนะอร่อย ไส้กรอกหนังกรอบ
yuiorc
16 มี.ค. 2017
อร่อยจัดจ้าน ราคาไม่แพง

เป็นร้านอาหารอีสานที่เห็นรถจอดเกือบเต็มทุกครั้งที่ผ่าน เลยไม่เคยแวะเพราะหาที่จอดรถยาก มีธุระนั่งรถไฟไปกรุงเทพ เดินข้ามมากินมื้อกลางวัน 11 โมงคนยังเยอะ เห็นพนักงานยกหมูแดดเดียวหลายจานผ่านหน้าไป น่าจะอร่อย สั่งหมูแดดเดียวบ้าง กับลาบวุ้นเส้น อร่อยมากๆ ทั้ง 2 อย่าง หมูแดดเดียวหวานๆ เค็มๆ ติดมัน ส่วนลาบวุ้นเส้นเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
10 พ.ย. 2015
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แต่บริการแย่มากกกกกกกกก

เป็นร้านส้มตำเจ้าดังของฉะเชิงเทราครับ ร้านอยู่ตรงโค้งพอดี มีที่จอดรถ ลูกค้าเยอะพอสมควรครับ แต่ยุงค่อนข้างเยอะ พนักงานค่อนข้างแย่ คือตอนสั่งอาหารยืนรอทำหน้าเบื่อๆบึ้งๆ พอสั่งเสร็จรีบเดินไปเลย เหมือนขี้เกียจรอ พอตอนจ่ายเงิน ผมบอกขอดูบิลหน่อย แทบจะโยนมาให้เลย คือไม่รู้ว่าไม่พอใจอะไร แค่ดูบิล อยากรู้ราคาเฉยๆ อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงครับ - ส้มตำคอหมูย่าง (50.-) อร่อยดีครับ ได้เยอะ คอหมูคือ...อ่านต่อ

ส้มตำคอหมูย่าง (50.-)ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (60.-)เนื้อติดมันย่าง (50.-)
28 มิ.ย. 2015
ร้านส้มตำรสชาติอีสานแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่คั่วเกลือ, ต้มแซบเนื้อน่องลาย

ร้าอาหารอีสานฝีมือแม่ อร่อยๆต้องร้านนี้เลย อิอิ้ ชอบมากๆอร่อยทุกเมนู มีเมนูแนะนำคือ ต้มแซ่บ รสชาติเเซ่บสมชื่อ และไก่คั่วเกลือ ไก่ทอดรสชาติออกเค็มๆ ราคาปกติไม่ถูกละไม่แพง ร้านใหญ่หาง่าย ร้านตั้งอยู่ข้ามสถานีรถไปชุมทางฉะเชิงเทรา ลงจากรถไฟ ข้ามถนนมากินได้เลยจ้า วันนี้เราสั่งหลายอย่างมาก ลองไปดูว่าน่ากินขนาดไหนดูเพิ่มเติม

เนื้อย่างไก่คั่วเกลือตับหวานน้ำตกตำไทต้มแซ่บ