ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

รวมรีวิว ร้าน Grilliku (กิวลิกุ)

เรียงโดย
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  หนึ่งในบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นคุณภาพดี
  เนื้อติดมัน
  ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ชั้นใต้ดินของอาคาร ซีพี ทาวเวอร์ สีลม เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ สว่าง ดูสะอาด ดูดีเรียบร้อย ห้องส่วนตัวก็มี มีโต๊ะแบบเตาเดียวหรือจะสองเตาเมื่อมาเป็นกลุ่มด้วย ในส่วนอาหารพวกเคียงต่างๆ โดยรวมดี มีรสมีชาติ อยู่ในมาตรฐานบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ดี และน้ำจิ้มออกหวานนำเค็มตามสไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มเปรี๊ยวอีกนิดจะช่วยทานได้อีกเยอะ สรุป บรรยากาศปิ้งย่าง แอร์เย็นดี มีกลิ่นติดต... อ่านต่อ »
  24 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ปิ้งย่าง ที่ อิ่ม สุดๆ
  สันคอหมูดำ
  ติ๊ง นอง ... ประกาศโปรดทราบ ๆ แม้ว่าขณะนี้ ด้านหน้า อาคาร CP จะกำลังก่อสร้าง แต่มิได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด ร้านปิ้งย่างที่กำลังจะไปใช้บริการ อยู่ชั้นใต้ดิน เพียงแทรกตัวลงบันไดไป มุ่งตรงไปที่ 12 นาฬิกา ท่านก็จะได้พบกับ ร้านโทนสีดำ แดง ... จากนี้ไป มีเวลาสำราญ 90 นาที เต็ม / สู้ๆ ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  19 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • DJMV เขียนรีวิว ร้าน Grilliku
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ราคาพอเหมาะ
  สันคอหมูดำ
  ต้นเดือนแบบนี้ อยากห่างร้านปิ้งย่างใหม่ๆแถวสีลม ไม่รู้จะไปที่ไหนดี สุดท้ายก็เลยลองหาใน Google แล้วมาลองชิมร้านนี้ดู "ร้าน Grilliku กริลลิคุ" ร้านนี้เป็นร้าน Buffet ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น คอ Buffet น่าจะชื่นชอบ ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินอาคาร CP Tower สีลม เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศโอเค เวลาปิ้งย่างควันไม่เยอะ ไม่ฟุ้งกระจายทั่วร้าน ร้านนี้มี Buffet 3 แบบด้วยกันครอบคลุมทั้งคนกินหมู ไก่ เนื้อ อาหารทะเล แต่มาแล... อ่านต่อ »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่างดี๊ดี
  ปิ้งย่างที่นี่ราคาไม่แพงเลยนะคะ ได้กุ้งได้เนื้อให้เลือกหลากหลายชนิด ร้านก็กว้างไม่อึดอัดค่ะ คือดีมากๆ พนักงานก็บริการดีบริการของไวดี ใครชอบปิ้งย่างบอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะ 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 ดูความคิดเห็น »
  5 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มื้อนี้อร่อยคุ้ม....แถมได้ลด10%อีกด้วย😄😄
  กุ้งแม่น้ำ , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , Salmon steak , สันคอหมูดำ
  Grilliku ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น เป็นอะไรที่นักชิมนักทานปิ้งๆต้องลองทาน แต่เพราะยังไม่เคยลองร้านนี้เลย สบโอกาสมาซะหน่อยโดยร้านจะตั้งอยู่ชั้นใต้ดินอาคาร CP Tower สีลม ร้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่จุดเด่นของร้านกริลลิคุ ก็คือ เนื้อ ที่มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อว้ว ร้านนี้ก็มีเมนูอื่นๆ พวก หมู และ ไก่ รวมถึงซีฟู้ดให้เลือกอีกเพียบ ร้านนี้จะมีเวลากำหนดให้ทานภายใน 1.30 ชั่วโมง... อ่านต่อ »
  20 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...