รวมรีวิว ร้าน Grilliku (กิวลิกุ)

เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  คุณภาพปานกลาง สะอาด เมนูหลากหลาย
  เนื้อวัว เนื้อหมูถือว่าคุณภาพปานกลางค่ะ. เหมาะสมกับราคา น้ำจิ้มอร่อย ตัวเลือกเยอะดี มีขนมหวานและไอศครีมให้ด้วย มีสลัดให้ตักเองได้ แต่น้ำสลัดไม่อร่อยเลยจริงๆ ผักดูเศร้าหมองมากไม่สดเลยค่ะ บรรยากาศเหมาะที่จะไปกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  หนึ่งในบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นคุณภาพดี
  เนื้อติดมัน
  ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ชั้นใต้ดินของอาคาร ซีพี ทาวเวอร์ สีลม เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ สว่าง ดูสะอาด ดูดีเรียบร้อย ห้องส่วนตัวก็มี มีโต๊ะแบบเตาเดียวหรือจะสองเตาเมื่อมาเป็นกลุ่มด้วย ในส่วนอาหารพวกเคียงต่างๆ โดยรวมดี มีรสมีชาติ อยู่ในมาตรฐานบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ดี และน้ำจิ้มออกหวานนำเค็มตามสไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มเปรี๊ยวอีกนิดจะช่วยทานได้อีกเยอะ สรุป บรรยากาศปิ้งย่าง แอร์เย็นดี มีกลิ่นติดต... อ่านต่อ »
  24 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ปิ้งย่าง ที่ อิ่ม สุดๆ
  สันคอหมูดำ
  ติ๊ง นอง ... ประกาศโปรดทราบ ๆ แม้ว่าขณะนี้ ด้านหน้า อาคาร CP จะกำลังก่อสร้าง แต่มิได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด ร้านปิ้งย่างที่กำลังจะไปใช้บริการ อยู่ชั้นใต้ดิน เพียงแทรกตัวลงบันไดไป มุ่งตรงไปที่ 12 นาฬิกา ท่านก็จะได้พบกับ ร้านโทนสีดำ แดง ... จากนี้ไป มีเวลาสำราญ 90 นาที เต็ม / สู้ๆ ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  19 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • TakeItEasy เขียนรีวิว ร้าน Grilliku
  18 20
  QUALITY REVIEW
  3
  มาร้านนี้แนะนำกินมันๆ
  เนื้อติดมัน , สันคอหมูดำ
  หลังจากคิงคองขึ้นราคาจากเกือบแพงเป็นแพง ก็ต้องสอดส่ายหาร้านปิ้งย่างที่ราคาย่อมเยาลงมาหน่อย วันนี้จึงมาเยือนกริลลิคุ ที่ราคาเบาๆ หมู 295 เนื้อ 395 ซีฟู้ด 495 เครื่องดื่มรีฟิลอีก 35 ด้วยตั้งใจมากินเนื้อจึงสั่งชุดเนื้อและเครื่องดื่ม และเปิดด้วยเนื้อลายที่ไขมันน้อย ปรากฏว่า เนื้อเหนียวกว่าที่คาด ปิ้งจนมีเดียมก็ยังเหนียว แถมน้ำจิ้มใช้การไม่ได้ น้ำจิ้มเนื้อต้องเข้มข้น แต่น้ำจิ้มมาตรฐานที่นี่ใสแบบแปลก... อ่านต่อ »
  12 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • DJMV เขียนรีวิว ร้าน Grilliku
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ราคาพอเหมาะ
  สันคอหมูดำ
  ต้นเดือนแบบนี้ อยากห่างร้านปิ้งย่างใหม่ๆแถวสีลม ไม่รู้จะไปที่ไหนดี สุดท้ายก็เลยลองหาใน Google แล้วมาลองชิมร้านนี้ดู "ร้าน Grilliku กริลลิคุ" ร้านนี้เป็นร้าน Buffet ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่น คอ Buffet น่าจะชื่นชอบ ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินอาคาร CP Tower สีลม เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศโอเค เวลาปิ้งย่างควันไม่เยอะ ไม่ฟุ้งกระจายทั่วร้าน ร้านนี้มี Buffet 3 แบบด้วยกันครอบคลุมทั้งคนกินหมู ไก่ เนื้อ อาหารทะเล แต่มาแล... อ่านต่อ »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...