- รวมรีวิว ร้านอาหาร ⭐️มะพร้าวปั่น หมูกรอบ🥇ปี้บะป๊าว ไอศกรีม ปี้บะป๊าว สันกำแพง⭐️
รีวิว ⭐️มะพร้าวปั่น หมูกรอบ🥇ปี้บะป๊าว ไอศกรีม ปี้บะป๊าว สันกำแพง⭐️
เรื่องไอติมมะพร้าวยกนิ้วให้ส่วนอาหารเอาไว้ก่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นนมสด, อเมริกาโน่มะพร้าว, บ้าบิ่น, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, กะเพราหมูกรอบไข่ดาวราดข้าว, เกี๊ยวหมูน้ำหมูกรอบ, ไทยากิไอติม, ข้าวโพดไอติม, อะโวคาโดไอติม, คอฟเฟิลออริจินัล, มะพร้าวปั่นปีโป้
ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนโรงเรียนสันกำแพงวิทยาคม โดยลักษณะตัวล่างเป็นแบบเปิดโล่งตกแต่งสไตล์ล้านนาโดยเมนูที่ขึ้นชื่อของทางร้านทำจากมะพร้าวเป็นส่วนใหญ่โดยเฉพาะไอศครีมโยเกิร์ตวุ้นด้านเมนูอาหารที่เรามาลองชิมครั้งนี้ได้แก่ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมูกรอบหมูกรอบหมูแดงใช้แต่น้ำราดกลิ่นฉุนไป กะเพราหมูกรอบไข่ดาวราดข้าว หมูกรอบยังไม่กรอบ เกี๊ยวหมูน้ำหมูกรอบ เกี๊ยวหมูใช้ได้นมสดโอเค เมนูไอติม เราลองชิมไทยากิไอต...อ่านต่อ
ยุ้งข้าวล้านนา-อาหารพื้นเมืองร้านอาหารเหนือแบบล้านนาที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ร่มรื่น