1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กสมุนไพรลุงออ๊อด ปาย, แม่ฮ่องสอน
3.8

รีวิว โจ๊กสมุนไพรลุงออ๊อด ปาย, แม่ฮ่องสอน

EakEatAll
2765k40.8k
14 ส.ค. 2022
โจ๊กยามเช้า เมืองปาย รสชาติดี ไม่ใส่ผงชูรส ใส่หญ้าหวานแทนน้ำตาล ดีมากๆครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูเห็ดหอมใส่ไข่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารเช้า กลางเมืองปาย ที่ขายริมถนน ย่านตลาดเช้าเมืองปาย แถวๆแยกเทศบาล สอบถามจากลุงอ๊อด บอกว่าขายมา 20 ปีแล้ว โจ๊กร้านนี้ไม่มีส่วนผสมน้ำตาลและผงชูรส ทางร้านใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล วันนี้สั่ง โจ๊กหมูใส่ไข่ ราคา 35 บาทเอง รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเลย มีโอกาสมาเที่ยว ปาย ต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม

Sirinun Aemprapa
29 ก.ค. 2020
โจ๊กสมุนไพรไม่มีชูรสแน่นอน

ยามเช้าไปแอ่วตลาดเมืองปาย 2 ตลาด เดินผ่านร้านนี้น่าสนใจ เลยย้อนกลับมาแวะทานอาหารเช้าที่นี่ สั่งโจ๊กหมูเห็ดหอมใส่ไข่ 2 โจ๊กหมูเห็ดหอม 1 ราคา 35 บาท 30 บาท ร้านนี้ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลและไม่ใส่ผงชูรส นับว่าเหมาะกับคนรักษาสุขภาพดูเพิ่มเติม

Chalie Whiskeytango
363022k
9 เม.ย. 2019
โจ้กที่ไม่มีร้านของตัวเอง ตั้งอยู่บนบาทวิถี คนต้องไปเดินข้างล่างบนถนน ระวังรถเฉี่ยว

เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในปาย ใคร ๆ ก็พูดถึง น่าจะเป็นเพราะในปายไม่ค่อยมีร้านโจ้กขายมากกว่า สั่งโจ้กหมูสับใส่ไข่ (35 บาท) เนื้อโจ้ก กับหมูสับ ธรรมดามาก แต่เห็ดหอมที่ใส่มานี่สิ ทำให้โจ้กอร่อยขึ้นมาทันตา ก็โอเคนะ ทานได้ แต่ถ้าไม่ได้กิน ก็ไม่ได้พลาดอะไรดูเพิ่มเติม

บนบาทวิถีเลยต้องไปเดินบนถนนแทนรถเข็นตั้งอยู่ในถนน30 บาท  สั่งโจ้กรวมมิตร ระบุในเมนู 60 บาท แต่ทำมาผิด ร้านตั้งบนถนน โต๊ะบนบาทวิถีนี่แหละ แต่ก็ได้ยินว่าอยู่มาจนตั้งรกรากแล้ว
Fairzaa Narookawa Jin
12 เม.ย. 2018
ตอนเช้า ๆ ต้องโจ๊กร้อน ๆ สินะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู +ไข่ลวก

อีก 1 ร้านที่มาแล้วต้องมากินให้ได้ โจ๊กสมุนไพรลุงอ้อด ที่ขายตอนเช้า ๆ ถ้ามาสาย ๆ อาจจะหมดและอดกินก็เป็นได้ โจ๊กที่นี่เนื้อเนียนนุ่ม มีความหวานนิด ๆ หมี่กรอบขาว ๆ ทอดกรอบ เพิ่มไข่ 1 ฟอง ซึ่งไข่แดงสุกกลมดิ๊กไม่เหมือนไข่ลวกที่อื่น รสชาติอร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม แค่เพิ่มพริกไทยหน่อย ก็พอแล้ว เป็นอาหารเช้าที่เบาและสบายท้องที่สุดค่ะดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
20 ธ.ค. 2018
โจ๊กสมุนไพรลุงอ๊อด อร่อยดีนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูเห็ดหอม, รวมมิตรใส่ไข่ 30 บาท

โจ๊กสมุนไพร เป็นโจ๊กหมูใช้หมูสับมีทั้งไข่ลวกไข่เยี่ยวม้าไข่เค็ม น้ำซุปใช้หญ้าหวานไม่มีผงชูรสดีต่อสุขภาพเป็นรถเข็นอยู่กลางใจเมืองปาย เป็นร้านเก่าแก่เปิดมาหลายสิบปีตรงข้ามมีร้านปาท่องโก๋เมืองปายรสชาติก็อร่อยดีเหมือนกัน ร้านนี้อยู่ตรง สี่แยก กลางเมืองปายเลยครับดูเพิ่มเติม

รสชาติอร่อยนุ่มนวล ราคาถ้วยละ 30 บาท ไม่แพงครับ
KwangPha Channel
3 ต.ค. 2018
โจ้กสมุนไพร
เมนูเด็ด: โจ๊กสมุนไพร

อีกหนึ่งร้านอาหารเช้าในตัวเมืองปาย​ โจ๊กสมุนไพรลุงอ๊อด​ ทีาเค้าบอกว่าไม่ใส่น้ำตาล​ ตัวโจ๊กเนื้อละเอียด​เนื้อเนีนน รสชาติใช้ได้​ หมูที่ใส่ดป็นหมูสับธรรมดา​ ขิงซอยแบบหยาบถ้าใครกินขิงก็จะสัมผัสถึงรสขิงอย่างจุใจ​ ปกติผมสั่งมากินกับปาท่องโก๋​ ร้านอยู่ใกล้ๆกันครับดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2014
โจ้กรสชาติแปลก แต่อร่อยดีนะ