รวมรีวิว ร้าน My Aunt Bakery and Coffee

เรียงโดย
 • 3
  1 check-in
  แวะชิม แวะลอง
  ชาเขียวเย็น
  ร้านเล็กๆใกล้ครัวบรรเลงค่ะ มีขนมหวานนิดหน่อย ไม่เยอะมาก เมนูเครื่องดื่มเพี๊ยบ ราคายาอมเยาว์ จัดชาเขียวมา 1 แก้ว ไม่ค่อยปลื้ม ไม่หอม ไม่หวาน บอกไม่ถูกว่าไปทางไหน แต่ก็พอทานได้ ไม่เลวร้ายมาก ไม่มีที่ตอดรถนะคะ ต้องจอดข้างทาง เมนูอื่นอาจจะอร่อยกว่านี้ คราวหน้าจะมาลองใหม่ อ้อ ชาเขียวแก้วนี้ 45 บาทเท่านั้นนะคะ 7/10 ดูความคิดเห็น »
  5 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  กาแฟนมสด สุดยอด ราคาย่อมเยาว์
  คาปูชิโน่
  มาเป็นครั้งแรก ผ่านไปผ่านมา จะแวะลองหลายครั้งแระ วันนี้มีโอกาส อร่อยดี คาปูเย็นนมสดหวานน้อย จอดรถได้ตามข้างฟุตบาท แต่ก้อมีที่จอดตลอด อยู่ติดกับร้านอาหารสามเสนวิลล่า เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งที่ร้านได้แค่ 2 โต๊ะ ไม่เหมาะกับการทานที่ร้าน เพราะร้านเล็กมาก ราคาไม่แพงด้วย มีเค้กน่าทาน แต่วันนี้อิ่มอาหารกลางวันมาแล้ว เลยยังไม่ได้ลองเค้กขนมหวานอื่นๆ ดูความคิดเห็น »
  21 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  ร้านสี่เหลี่ยมที่ภายในอบอวลด้วยกลิ่นกาแฟคั่วสด ลองสักครั้งแล้วค่อยว่ากัน ;)
  Panna cotta /เค้กมะตูม/smoothy stawberry yogurt
  ร้านสี่เหลี่ยมสีขาวเล็ก ๆ ในซอยเศรษฐศิริ มีกลิ่นอายความหอมอบอวลของกาแฟสดคั่วบด ไม่ว่าใครที่ติดใจรสชาติหรือความหอมของกาแฟ เชิญที่นี่ได้เลยค่ะ โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบมากเพราะรสไม่โดด กลมกล่อมดี ชวนคนข้าง ๆมานั่งชิลรับแอร์เย็น ๆ ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีขนมหวานหลายสไตล์แล้วแต่วันสลับกันไป ทั้ง panna cotta (ของโปรดผู้review ) เค้กส้ม เค้กมะตูม brownie coffee etc. ในราคาที่น่ารักจุ๋มจิ๋ม รับได้ค่ะ ... อ่านต่อ »
  16 ธ.ค. 2012
  0 Comment 0
มี 3 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast