รีวิว Sip Salad

เรียงตาม : /
12 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Bingsu Durian คือสวรรค์
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, บิงซูทุเรียน, สลัดต่างๆ, หอมทอดในสเต็ก

ตามหา bing su ทุเรียนในอุดรธานีจ้า เปิดอินเตอร์เน็ท ค้นหาสักพัก เจอร้าน Sip salad เด้งขึ้นมาเป็นร้านแรกเลยก็เลยแบบ เหยยยยย อะไร อย่างไร อยู่ไหน ไปกัน !!!! **location** จากเซ็นทรัลอุดรธานี เลี้ยวมาทางขวา ตรงสี่แยก ที่มีปั๊มปตท. เห็นปั๊ม ให้เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ด้านซ้ายตรงนั้น แหละค่ะ หาไม่ยาก จอดรถข้างทางเลย ที่จอดเยอะ ร้านอยู่ตรงข้ามร้านเพชรเกษมค่ะ **atmosphere** ร้านลักษณะเหมือน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลียนฟิวชั่นในแบบที่คิดไม่ถึงจะเข้ากันได้
เมนูเด็ด:เสต๊ก, พาสต้า

ร้านสเต๊กฟิวชั่น ตกแต่งดีมีหมียักษ์หน้าร้านด้วย มีสเต๊กชิ้นโต (เห็นจากโต๊ะข้างๆ ) มีพาสต้า เป็นตัวชูโรงของร้านครับ ผมสั่งสปาเกตตี้พะแนงหมูมาลอง ดูว่าจะฟิวชั่นอย่างไร ใช้ได้เลยครับ เส้นคงความนุ่มและเหนียว พะแนงก็ผัดมาแบบไม่แฉะเกินไป มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศและหวานกะทิ สั่ง app เป็นไก่ทอดโอรีกาโน แต่มาช้ากว่าจานหลัก มีกลิ่นโอรีกาโนจางๆ จนแทบสัมผัสไม่ได้ และเนื้อไก่ไม่ได้หมักอะไรมาเลย ทำให้จืดชืดเ...

อ่านต่อ »
Sip SaladSip Salad

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบสลัดต้องร้านนี้เท่านั้น
เมนูเด็ด:ทอปปิ้งเบคอนอบกรอบ, Sip Salad, พาสต้า, สลัดโรล

เมนูอื่นไม่รู้นะ รู้แต่ว่าสลัดอร่อย มีทอปปิ้งให้เลือก น้ำสลัดเลือกได้ ชอบมาก หามานาน ไม่เปลี่ยนใจ นึกถึงสลัดต้องร้านนี้เท่านั้น นี่บอกเลย ชอบมาก ใครแวะมาอุดรก็ต้องร้านนี้เลย มนุษย์ผัก แต่เรากินเบคอนอยกรอบนะ 555

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สลัดโรล สลัดสไตล์เวียดนาม
เมนูเด็ด:สลัดโรล

บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวมีตู้เค้กและมีบาร์สลัดติดกับตู้เค้กไว้โชว์ผักตู้สลัดน่าจะเช็ดบ้างนะดูเหมือนไม่ค่อยใสสะอาดเลย อาจจะทำให้สลัดดูไม่น่ากิน เมนูที่สั่งก็คือ 1.สลัดโรล ราคา 99 บาท เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านเลย ในโรลมีผักกาดหอม แตงกวา ปูอัด หมู มะละกอ(อันนี้ไม่แน่ใจ) แครอท ผักชี มาห่อด้วยแป้งปอเปี๊ยะญวณ จิ้มกับน้ำจิ้มสไตล์อาหารเวียดนาม น้ำจิ้มอร่อยมากหอมถั่ว เมนูนี้ห้ามพลาด 2.บัฟฟาโล่วิงส์ ...

อ่านต่อ »
Sip SaladSip SaladSip Salad

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย

อาหารมีให้เลือกหลากหลายเชื้อชาติ มีเมนูเพื่อสุขภาพเช่นสลัดต่างๆ รวมทั้งขนมเค้ก แต่รออาหารค่อนข้างนาน อีกทั้งมีซี่โครงหมูอบ สลัดโรลที่มีน้ำจิ้มอร่อยมากๆ เพื่อสุขภาพจริงๆ ส่วนเครื่องดื่มก็เข้มข้นถึงรสเช่นชาเขียว ชอบมากค่า

ดูเพิ่มเติม »
Sip SaladSip SaladSip Salad

3 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
Sip salad มาที่นี่บอกเลยว่าทุกเมนูถึงเครื่องจริงๆ!!!
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สลัดโรล

ร้านSip Salad ชื่อร้านตอนแรกนึกว่าจะเน้นเมนูสลัด แต่เอาเข้าจริงไม่ใช่แฮะ! บรรยากาศร้านรวมๆดูน่ารักนะ มีโซฟา มีน้องหมีไว้เป็นมุมถ่ายรูป เข้าท่าดี มาที่เมนูกันดีกว่า 1.สลัดโรล เมนูนี้ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน (แอบเห็นหลายโต๊ะเขาสั่งกัน) ลองแล้วก็ไม่ผิดหวังแหะ ลักษณะคล้ายๆปอเปี้ยะสด ข้างในมีผัก มีปูอัด ห่อด้วยแป้ง แล้วเสริฟพร้อมน้ำจิ้มโรยถั่วคั่ว เข้ากันดี ใครที่อยากกินผัก กินสลัด เมนูนี้ก...

อ่านต่อ »
Sip SaladSip SaladSip Salad

2 Likes1 Comment
Share