รีวิว Tiddoi Tiddin Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านดังในย่านนี้อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อ Black Angus

ร้านอาหารนี้เป็นร้านของโรงแรมภูฟ้าวารี อาหารรสชาติดีออกแนวฝรั่ง วันนี้สั่งสปาเก็ตตี้ผัดหมูย่าง รสชาติเข้มข้นดี เส้นนิ่มชอบแบบนี้เลยครับเหมือนใส่น้ำพริกหนุ่มมาด้วย รสชาติอร่อยแบบแปลกๆดีนะครับ ลูกชายสั่งสเต็กเนื้อ Black angus เนื้อนุ่มย่างได้ดีราคาไม่แพงจานละ 400 กว่าบาท รสชาติดีเหมือนกัน ส่วนตัวผมสั่ง ยำหมูย่างมะเขือเปราะ รสชาติออกแนวฝรั่งไม่จัดจ้านเท่าไหร่ แต่ก็รสชาติพอทานได้ เป็นร้านสวยๆบรรยาก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2018

ร้านติดดอยติดดินอาหารรสเข้มข้น อาหารฝรั่งรสชาติแบบไทยๆราคาไม่แพง มากินแล้วถือว่าชอบเลยครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เข้มข้น เค้กแครอทเนื้อสัมผัสดี ไม่หวานเลี่ยน ร้านน่ารัก แต่ราคาสูงไปหน่อยน่ะ
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

ร้านอาหารฟิวชั่นอยู่ใกล้ๆ ม.แม่ฟ้าหลวง ตกแต่งเรียบง่าย แต่น่ารักดี มีที่จอดรถด้านหน้า สเต็กเนื้อวัวแองกัสนุ่มดี ไม่เหม็นเนื้อเลย จิ้มกับซอสเกรวี่เข้ากั๊นเข้ากัน แต่ถ้าได้จิ้มแจ่วคงเลิศกว่านี้ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยไข่กุ้ง ข้าวผัดหมูกรอบแบบผัดแห้ง รสชาติกลางๆ เค้กแครอทเนื้อสัมผัสดี ไม่หวานเลี่ยน สรุป อร่อยดี แต่ราคาสูงไปหน่อยจ้าา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ตรงข้ามตลาดฟ้าไทย
เมนูเด็ด:เครปเค้กบานาน่า

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่อาจดูหรูหราถ้ามองจากภายนอก แต่ราคาอาหารไม่แรงอย่างที่คิด บรรยากาศในร้านดูเป็นร้านอาหารเวสเทิร์น เครปโรลบานาน่าอร่อยมาก ครีมเยอะสะใจ ถ้ากินคู่กับชาร้อนจะตัดเลี่ยนไปได้เยอะ ส่วนมาการอนรู้สึกว่าหวานบาดคอไปหน่อย แต่ถ้าทานคู่กับพวกชาไม่ก็กาแฟร้อนๆ น่าจะกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อย่าสั่งอะไรนอกเมนู

**************** update 27 Dec 59 อย่าสั่งอะไรนอกเมนู กลับมาทานอีกครั้ง พร้อมแขกที่มาเยี่ยมเยียนเชียงราย หลังจากที่ดูสารคดีเรื่องเนื้อวัวของอเมริกา ว่าไม่ควรทานมากขนาดไหน ก็เกิดอยากทานขึ้นมา สารคดีไม่ช่วยอะไร แต่เบอร์เกอร์เนื้อไม่มีในเมนู ทางร้านบอกว่าทำได้ 200 บาท ก็ลองดู ออกมาทานแทบไม่ได้ เนื้อผสมแป้ง เนื้อมีเหมือนผักอยู่ข้างใน ทานแล้วไม่ได้รสชาติเนื้อเลย เสียดายจริงๆ **********************...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ย. 2015

ร้านกาแฟและอาหารนั่งสบายหน้ามอ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
อรอ่ย ดูดี มีระดับ รสชาติเยี่ยม บรรยากาศยอด
เมนูเด็ด:กาแฟม็อคคีอาโตเย็น, ชาเขียวเย็น

เคยดื่มเครื่องดื่ม และอาหารในร้านนี้ และคิดว่า อร่อย มาวันนี้ มาลองหลายเครื่องดื่ม เปรียบเทียบกัน พบว่า เข้าใจผิด เพราะไม่ใช่แคอร่อย แต่ อร่อยมาก สำหรับผมแล้ว จะเรื่องมากเรื่องการทานกาแฟ เพราะชอบที่รสชาติหวาน มัน เข้ม กลมกล่อม ชาเขียวก็ต้องหอม มัน รสชาติดี สีจัดเต็ม วันนี้ลองดู แต่ละแก้ว ใช่ว่าราคาจะถูก แพงเอาการอยู่ ไม่ใช่ 30-40 เหมือนข้างนอก ลองดูซิ ว่าจะสมราคาคุยไหม จากการลองดื่มตั้งแต...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารสไตล์อิตาเลี่ยน กาแฟสด เค้ก และไวน์ บรรยากาศหรู แต่ราคาสบายๆ
เมนูเด็ด:ไวท์ช็อคโกแลตเย็น, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

อาหารหลายสไตล์ แต่ทีเด็ดน่าลองคืออาหารอิตาเลี่ยน ราคาสบายๆ แต่รสชาติอิตาเลี่ยนจัดเต็ม สลัด สปาเกตตี้คาโบนาล่า ชีสหอมๆ ซอสครีมข้นๆ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมัน ลาซานญ่าชีสยืดๆ ซุปข้นเห็ด สเต็ก และอาหารอื่นๆอีกหลากหลาย อาหารจานด่วนอย่าง ข้าวกระเพราไข่เยี่ยวม้า รสชาติกระเพราเต็มคำ เส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว เป็นต้น นอกจากนี้เมนูทานเล่น อย่างของทอด เฟรนซ์ฟราย ทูน่าพันสาหร่ายทอดกรอบ จานนี้เสิร์ฟให้จิ้มพร้อมกับซ...

อ่านต่อ »
Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารลีลาภิรมย์@ม่อนแมนรีสอร์ท แอนด์ สปา
ห้องอาหารลีลาภิรมย์@ม่อนแมนรีสอร์ท แอนด์ สปา
@ family by tookta
@ family by tookta
CAT 'n' A CUP
CAT 'n' A CUP
Ming ga la ba
Ming ga la ba