รีวิว Tiddoi Tiddin Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ตรงข้ามตลาดฟ้าไทย
เมนูเด็ด:เครปเค้กบานาน่า

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่อาจดูหรูหราถ้ามองจากภายนอก แต่ราคาอาหารไม่แรงอย่างที่คิด บรรยากาศในร้านดูเป็นร้านอาหารเวสเทิร์น เครปโรลบานาน่าอร่อยมาก ครีมเยอะสะใจ ถ้ากินคู่กับชาร้อนจะตัดเลี่ยนไปได้เยอะ ส่วนมาการอนรู้สึกว่าหวานบาดคอไปหน่อย แต่ถ้าทานคู่กับพวกชาไม่ก็กาแฟร้อนๆ น่าจะกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อย่าสั่งอะไรนอกเมนู

**************** update 27 Dec 59 อย่าสั่งอะไรนอกเมนู กลับมาทานอีกครั้ง พร้อมแขกที่มาเยี่ยมเยียนเชียงราย หลังจากที่ดูสารคดีเรื่องเนื้อวัวของอเมริกา ว่าไม่ควรทานมากขนาดไหน ก็เกิดอยากทานขึ้นมา สารคดีไม่ช่วยอะไร แต่เบอร์เกอร์เนื้อไม่มีในเมนู ทางร้านบอกว่าทำได้ 200 บาท ก็ลองดู ออกมาทานแทบไม่ได้ เนื้อผสมแป้ง เนื้อมีเหมือนผักอยู่ข้างใน ทานแล้วไม่ได้รสชาติเนื้อเลย เสียดายจริงๆ **********************...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ย. 2015

ร้านกาแฟและอาหารนั่งสบายหน้ามอ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
อรอ่ย ดูดี มีระดับ รสชาติเยี่ยม บรรยากาศยอด
เมนูเด็ด:กาแฟม็อคคีอาโตเย็น, ชาเขียวเย็น

เคยดื่มเครื่องดื่ม และอาหารในร้านนี้ และคิดว่า อร่อย มาวันนี้ มาลองหลายเครื่องดื่ม เปรียบเทียบกัน พบว่า เข้าใจผิด เพราะไม่ใช่แคอร่อย แต่ อร่อยมาก สำหรับผมแล้ว จะเรื่องมากเรื่องการทานกาแฟ เพราะชอบที่รสชาติหวาน มัน เข้ม กลมกล่อม ชาเขียวก็ต้องหอม มัน รสชาติดี สีจัดเต็ม วันนี้ลองดู แต่ละแก้ว ใช่ว่าราคาจะถูก แพงเอาการอยู่ ไม่ใช่ 30-40 เหมือนข้างนอก ลองดูซิ ว่าจะสมราคาคุยไหม จากการลองดื่มตั้งแต...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารสไตล์อิตาเลี่ยน กาแฟสด เค้ก และไวน์ บรรยากาศหรู แต่ราคาสบายๆ
เมนูเด็ด:ไวท์ช็อคโกแลตเย็น, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

อาหารหลายสไตล์ แต่ทีเด็ดน่าลองคืออาหารอิตาเลี่ยน ราคาสบายๆ แต่รสชาติอิตาเลี่ยนจัดเต็ม สลัด สปาเกตตี้คาโบนาล่า ชีสหอมๆ ซอสครีมข้นๆ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมัน ลาซานญ่าชีสยืดๆ ซุปข้นเห็ด สเต็ก และอาหารอื่นๆอีกหลากหลาย อาหารจานด่วนอย่าง ข้าวกระเพราไข่เยี่ยวม้า รสชาติกระเพราเต็มคำ เส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว เป็นต้น นอกจากนี้เมนูทานเล่น อย่างของทอด เฟรนซ์ฟราย ทูน่าพันสาหร่ายทอดกรอบ จานนี้เสิร์ฟให้จิ้มพร้อมกับซ...

อ่านต่อ »
Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ควรมาเป็นอย่างยิ่ง
เมนูเด็ด:เครื่องดื่มต่างๆ

มาใหม่ๆเข้าใจว่าเป็นแค่ร้านกาแฟ ที่ไหนได้ อาหารอร่อยมากๆ ขนาดกำลังดี ราคาอาจสูงสักนิด แต่คุ้มกับรสชาติและความสวย+นั่งสบายของร้าน เครื่องดื่มดีมากทั้งร้อนและเย็น ที่เคยสั่งก็มีคาปูชิโนร้อน เสิร์ฟกะคุกกี้ABC ,ลาเต้ปั่นวิปครีมอย่างฟู ,อิตาเลี่ยนโซดา และยาคูลท์ปั่นกะเยลลี่ สรุปว่าเยี่ยมทุกอย่าง ส่วนอาหาร ดีทั้งฝรั่งและไทย เคยสั่งเส้นใหญ่ผัดขี้เมาก็อร่อยนะบอกให้ ห้องน้ำก็ดี พนักงานก็น่ารัก แอร์ก็เ...

อ่านต่อ »
Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านติดดอยติดดินอาหารรสเข้มข้น อาหารฝรั่งรสชาติแบบไทยๆราคาไม่แพง มากินแล้วถือว่าชอบเลยครับ

เป็นอาหารฝรั่งแต่รสชาติจัดจ้านแบบไทย สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา ซีซ่าสลัด ผักโขมอบชีส หอยแมงภู่อบถือว่าอร่อยหลายอย่างราคาปานกลาง สดสะอาดตามสไตล์ของอาหารฟิวชั่น ถือว่าผ่านเลยครับถ้าผ่านมามีโอกาสคงได้ทานกันอีก

ดูเพิ่มเติม »
Tiddoi Tiddin Cafe'Tiddoi Tiddin Cafe'

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

@ family by tookta
@ family by tookta
CAT 'n' A CUP
CAT 'n' A CUP