รีวิว CHABUTON เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงระดับทีวีแชมเปี้ยนมาเอง
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ข้าวหน้าหมูชาชู

ชาบูตง เป็นร้านราเมงชื่อดังที่รับประกันความอร่อยจากรายการทีวีชื่อดังทีวีแชมเปี้ยน ส่วนตัวคิดว่าราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณ แต่ความอร่อยก็ต้องยอมรับว่าของเค้าอร่อยจริงค่ะ สมกับเป็นสูตรดั้งเดิมจากประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูตงสัก 1 ชาม

ราเมนชาบูตงเป็นราเมงแชมเปี้ยนที่มีต้นตำรับมาจากประเทศญี่ปุ่นครับโดดเด่นตรงที่น้ำซุปของเขาจะเข้มข้นมากตัวเส้นนั้นก็เหนียวนุ่มอร่อยตามแบบฉบับของญี่ปุ่นแท้ วันนี้สั่งมาเป็น ราเมนซุปปลาแห้งราคาที่นี่จะค่อนข้างแพง กว่าร้านราเมงทั่วไป กินบ่อยไม่ค่อยได้เนื่องจากว่าชามละหลักแตะ 200 บาท แต่วันนี้อยากกินก็เลยมากินสักชามกินเสร็จแล้ววันพรุ่งนี้ค่อยไปกินมาม่า ซุปปลาแห้งหอมอร่อยจริงจังครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ม.ค. 2017

เมนูเด็ดทีวีแชมเปี้ยน

อ่านต่อ »
25 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ราเมงราคาแรง

ร้านราเมงที่เค้าเคลมกันว่าดีกรีเชฟทีวีแชมเปี้ยน วันนี้เดินไปเดินมาในเซนทรัล เลยลองแวะทานดู สั่งเป็นเมนู Yoruton special คือจะมีเนื้อหมูชาบูเพิ่มมาอีกชิ้นและมีไข่ต้ม รสชาตพอใช้ได้ ติดเค็มไปหน่อย อีกเมนูคือ Tonkotsu small ตอนแรกคิดว่าจะทานพอไหม ปรากฏว่าอิ่มและทานไม่หมด เมนูทานเล่นลองสั่งเกี๊ยวซ่ากับไก่ทอด รสชาตเฉยๆ อมน้ำมัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงรสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, มันฝรั่งทอดปรุงรส, ราเมนซุปปลาแห้ง

เดินห้างกันดีกว่าวันหยุด ใกล้บ้านสุดก็ central festival chiangmai นี่แหละเข้าห้างนี่ก็ไม่พลาดนะที่จะหาอะไรอร่อยๆทาน โปรดีๆ ราคาเบาๆ วันนี้จัดเป็นราเมงละกันมีข้าวหน้าหมูชาชูและมันฝรั่งทอดให้คุณสามีทานด้วย ส่วนเราก็ราเมงชาชูชามเล็ก เกี๊ยวซ่า และไก่ทอด อิ่มแปร้กันไป

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย เเต่ช้าไปนิด
เมนูเด็ด:ชุดแซ่บซุปราเมนต้มยำกุ้ง, ชุดข้าวหน้าหมูนุ่มราดซอด

โดยรวมรสชาติดี มาตรฐานความอร่อยเทียบกับสาขาที่กรุงเทพ ถือว่าใกล้เคียง เเต่ติดตรงที่สาขานี้ช้าไปนิด มาช่วงประมาณบ่ายโมงครึ่ง เเละอาหารที่สั่งเป็นชุด ก็มาสลับชุดกัน สั่งชุดเนื้อ ชุดต้มยำกุ้ง ชุดราเมน ชุดข้าว รสชาติดี ชุดต้มยำกุ้งอร่อยสุด รองลงมาชุดข้าวหมูชาชู หมูนิ่มมากๆไอศกรีมที่เสิร์ฟกับชุดต้มยำกุ้งก็อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มากี่ครั้งก็ยังอร่อย
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลชาชูด้ง

ร้านนี้เป็นร้านโปรดของลูกชาย .. เวลามาห้างนี้ก็จะรบเร้าอยู่บ่อยๆ ถูกใจเมนูบะหมี่เย็น ที่มาพร้อมกับน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ หอม อร่อย ออกเค็มนิดๆ .. ส่วนผมเองติดใจชุดดับเบิ้ลชาชูด้ง ข้าวหน้าหมูชาชู ที่รสชาติอร่อยกลมกล่อม หมูแผ่นบางนุ่ม หอมกลิ่นซอสญี่ปุ่น .. สั่งเป็นเซ็ต 169 บาท จะมีเกี๊ยวน้ำหมูมาให้ ซดคล่องคอ พร้อมกับสลัดผักถ้วยเล็กๆ อีก 1 ถ้วย มาทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ จนถึงตอนนี้ ...

อ่านต่อ »
CHABUTON เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่CHABUTON เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่CHABUTON เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Torifuku
Torifuku
โทโมดาจิ ราเมง
โทโมดาจิ ราเมง
Gohan Restaurant
Gohan Restaurant