รีวิว Ming ga la ba

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ติดใจบลูเบอรี่ชีสเค้กที่นี่จัง🍰
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสเค้ก

ร้านมิงกาลาบา เป็นร้านนั่งชิวๆลำดับต้นๆที่เปิดละแวก อ.แม่สาย จ.เชียงรายเลยล่ะค่ะ สมัยที่ไปเที่ยวเล่นแม่สายก็มักจะตะเวนหาร้านขนม ร้านอาหารแถวนั่นเสมอ "มิงกาลาบา" ตั้งอยู่ริมถนนสายหลักที่จะไปด่านแม่สายเลยค่ะ หาไม่ยาก เพราะร่้านจะตกแต่งน่ารักมาก ใครขับรถผ่านก็คงต้องมอง (เหมือนแพท) ครั้งแรกที่ขับรถผ่านหน้าร้าน ไม่ลังเลใจที่จะจอดรถและตรงไปสำรวจภายในร้าน (ตกแต่งร้านน่านั่งชิวมากๆๆ) พื้นที่กว้างขวาง...

อ่านต่อ »
คู่อร่อยยย🍰☕

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลายอย่างที่อร่อย บริการน่าประทับใจ

อีกร้านที่เคยมีชื่อดังดึงดูดให้มาของเชียงราย เราก็พึ่งจะได้มานี่เพราะไม่ได้มาทางแม่สายเท่าไร ร้านอยู่ไม่ไกลจากแม่สาย คือ อีกแยกไฟแดงนึงก็เป็นตัวแม่สายแล้ว บริการประทบัใจครับ ตั้งแต่การต้อนรับและการรับเมนู ระหว่างนั้นก็เดินชมรอบ ๆ มีการตกแต่งที่หลากหลายรวมไปถึงมีส่วนของโฮมสเตย์ด้วย สั่งไปหลายอย่าง - สปาเก็ตตี้ขี้เมา อร่อย ถึงเครื่องมาก - อูกราแตง อร่อย หอมชีส เหนียวนุ่ม แต่ได้น้อยไปหน่อ...

อ่านต่อ »
Ming ga la baMing ga la baMing ga la ba

3 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
สวัสดี Ming ga la ba อยากจะมาแทบทุกวันเลย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส,, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สลัดMing ga la ba

กลับจากเที่ยวแม่สาย เห็นตกแต่งร้านนี้ได้แปลกตาดีก็เลยแวะ ตอนแรกกะชิมกาแฟแต่พอดูเมนูอาหารแล้วเลยลองสั่งดู สลัดMing ga la ba โอ้ว สุดยอด เด็กๆชอบมาก ทานได้ทุกส่วน(ยกเว้นจานกะช้อน) เลยสั่งอีก ลาซานญ่า ผักโขมอบชีส สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ตบท้ายด้วย ที่โบนเสต็ก กับพอร์คช็อบอีกอย่างละจาน อยากอยู่ที่นี่นานๆ ไม่อยากลุกไปไหนเลย (Ming ga la ba ภาษาพม่า แปลว่า สวัสดี) ร้านเปิดเป็นรีสอร์ทให้พักด้วย คิดไม่ถีง...

อ่านต่อ »
สลัดMing ga la ba ผักโขม อบชีสสเต็กหมู Pork Chop (Pork Steak)

6 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ

gps พาพี่หลงอีกแล้ว ตั้งใจมากที่จะมาร้านนี้ ดันหลงสุดท้ายเลยคิดว่าไปร้านอื่นก็ได้ ขับๆออกมาดันเจอร้านนี้ซะงั้น เข้ามาก็เห็นหุ่นๆๆๆที่ประดิษฐ์จากอะไหล่รถทุกชนิดเลย หุ่นยนต์ตัวใหญ่มากคอยต้อนรับด้านหน้า เข้ามาด้านในบรรยากาศดีมากกมีน้ำตกย่อมๆ ช่วยบรรเทาอากาศร้อนๆได้ มีอาหารเครื่องดื่ม และที่พักด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Ming ga la baMing ga la baMing ga la ba

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง ตกแต่งแบบนั่งอยู่ในสวน

แวะมาหลายครั้งยาวทีก็คนเดียวบางทีก็นั่งชิวๆกับเพื่อน อาหารน่าทานหลายอย่าง ชาอร่อย เครปถูกปาก อากาศดีๆข้างหลัวติดทุ่วนา วิวสวยเลย น่านั่งเล่นเป็นยิ่งนัก แบ่วเป็นหลายโซล ให้เลือกนั่งในความเป็นส่วนตัว นั่งคุยกันกับคนรู้ใจไปเบาๆ นี่แหละต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »
Ming ga la baMing ga la baMing ga la ba

1 Like0 Comment
Share
13 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ชอบไอเดียแต่งร้าน มีมุมให้มองไม่เบื่อเลย

บรรยากาศการตกแต่งมีเสน่ห์ ราคาอาหารวัยทำงานก็โอเคค่ะ แต่วัยเรียนอาจจะถือว่าสูงอยู่เมื่อเทียบกับรสชาติ ไปตอนที่ร้านจะยังไม่พร้อม อาหารในเมนูไม่พร้อมหลายอย่างสั่งได้เฉพาะอาหารง่ายๆ กาแฟสดยังไม่โอเคค่ะ สามดาวไว้เพราะชอบไอเดียร้านแล้วก็พนักงานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Ming ga la baMing ga la ba

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ